ปักหมุด E-rong Solution Day 2018 งานสำหรับคนไอทีระดับองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--

ผ่านไปแล้วกับงาน E-rong Solution Day 2018 ที่จัดขึ้นโดยบริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยงานจัดขึ้นที่โรงแรมแบงกอก แมริออท สุขุมวิท ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานเกินคาด

ภายในงานมีความร่วมมือกันจากหลากหลายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น ทั้งจาก Sangfor, Handreamnet สวิตช์อัจฉริยะจากประเทศเกาหลี, Infortrend Storage, Sophos และ Cyberoam ซึ่งทางอี้หร้ง นำมาจัดแสดงให้ผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่มาจากบริษัท หน่วยงาน องค์กร ทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมไปถึง บริษัทผู้รับวางระบบต่างๆ ที่เข้ามาศึกษาผลิตภัณฑ์ และนวตกรรมต่างๆ องค์ไอทีระดับองค์กร ได้แก่

1. ทางด้านการรักษาความปลอดภัยในระบบเน็ตเวิร์ก

2. เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Hyper Converged Infrastructure (HCI)

3. คำแนะนำในการจัดการระบบไอทีภายในองค์กร
4. ความสำคัญเรื่องของการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในไอที ก่อนการแก้ไข
5. Workshop ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมการทดสอบแสดงให้เห็นถึง Sangfor ในส่วนของ Hyper Converged Infrastructure (HCI)
6. คำแนะนำเรื่องของการเลือก Storage ที่ดีให้แก่ระบบ จากทาง Infortrend เป็นต้น

งานสัมมนาครั้งนี้ จัดให้มีรูปแบบที่ต่อเนื่องไปตลอดทั้งวัน ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถติดตามได้ตลอดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงต้น ที่จะนำเสนอการสร้างความต้องการพื้นฐานในการเลือกผลิตภัณฑ์หรือโซลูชั่นที่เหมาะสม โดยความเหมาะสมนั้น ต้องเหมาะสมกับงบประมาณ และความต้องการขององค์กร รวมถึงความทันสมัย ก้าวทันเทคโนโลยี การเรียนรู้กับแต่ละผลิตภัณฑ์ ประโยชน์ และวิธีการใช้งานเบื้องต้น รวมทั้งช่วงของไอทีฟอรั่ม ที่ให้ผู้ใช้งานจริง ขึ้นมาอภิปรายร่วมกับแบรนด์ต่างๆ

ผู้เข้าร่วมสัมมนา E-rong Solution Day 2018 ให้ความสนใจกันมาก จากการที่มีการใช้เวลาในช่วงของการถามตอบกันตลอดช่วงสัมมนา รวมถึงการนำพาเยี่ยมชมบูธต่างๆ ได้รับการตอบรับที่ดีมาก

นางสาวธิติมา มานิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า ตรงกับวัตถุประสงค์ และเป้าหมายของทางบริษัทมาก ที่จะได้จัดงานเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแนะแนวทางกับผู้เข้าร่วมสัมมนา อันจะเป็นประโยชน์ในการพิจารณาเลือกหาสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดในองค์กร และด้วยทางอี้หร้ง เน้นเรื่องการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจในทีมงานทุกคน และรวมถึงคู่ค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อี้หร้ง เลือกสรรมาให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีแก่ผู้ใช้บริการที่เลือกและไว้วางใจเรา

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ และอยากทำความรู้จักกับ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด สามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยกันได้ที่ @e-rongconsultants หรือเว็บไซต์ www.e-rong.co.th


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics