ปักหมุด E-rong Solution Day 2018 งานสำหรับคนไอทีระดับองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 16:22
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--

ผ่านไปแล้วกับงาน E-rong Solution Day 2018 ที่จัดขึ้นโดยบริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยงานจัดขึ้นที่โรงแรมแบงกอก แมริออท สุขุมวิท ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานเกินคาด

ภายในงานมีความร่วมมือกันจากหลากหลายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น ทั้งจาก Sangfor, Handreamnet สวิตช์อัจฉริยะจากประเทศเกาหลี, Infortrend Storage, Sophos และ Cyberoam ซึ่งทางอี้หร้ง นำมาจัดแสดงให้ผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่มาจากบริษัท หน่วยงาน องค์กร ทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมไปถึง บริษัทผู้รับวางระบบต่างๆ ที่เข้ามาศึกษาผลิตภัณฑ์ และนวตกรรมต่างๆ องค์ไอทีระดับองค์กร ได้แก่

1. ทางด้านการรักษาความปลอดภัยในระบบเน็ตเวิร์ก

2. เทคโนโลยีเกี่ยวกับ Hyper Converged Infrastructure (HCI)

3. คำแนะนำในการจัดการระบบไอทีภายในองค์กร
4. ความสำคัญเรื่องของการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในไอที ก่อนการแก้ไข
5. Workshop ผลิตภัณฑ์ต่างๆ พร้อมการทดสอบแสดงให้เห็นถึง Sangfor ในส่วนของ Hyper Converged Infrastructure (HCI)
6. คำแนะนำเรื่องของการเลือก Storage ที่ดีให้แก่ระบบ จากทาง Infortrend เป็นต้น

งานสัมมนาครั้งนี้ จัดให้มีรูปแบบที่ต่อเนื่องไปตลอดทั้งวัน ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถติดตามได้ตลอดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงต้น ที่จะนำเสนอการสร้างความต้องการพื้นฐานในการเลือกผลิตภัณฑ์หรือโซลูชั่นที่เหมาะสม โดยความเหมาะสมนั้น ต้องเหมาะสมกับงบประมาณ และความต้องการขององค์กร รวมถึงความทันสมัย ก้าวทันเทคโนโลยี การเรียนรู้กับแต่ละผลิตภัณฑ์ ประโยชน์ และวิธีการใช้งานเบื้องต้น รวมทั้งช่วงของไอทีฟอรั่ม ที่ให้ผู้ใช้งานจริง ขึ้นมาอภิปรายร่วมกับแบรนด์ต่างๆ

ผู้เข้าร่วมสัมมนา E-rong Solution Day 2018 ให้ความสนใจกันมาก จากการที่มีการใช้เวลาในช่วงของการถามตอบกันตลอดช่วงสัมมนา รวมถึงการนำพาเยี่ยมชมบูธต่างๆ ได้รับการตอบรับที่ดีมาก

นางสาวธิติมา มานิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า ตรงกับวัตถุประสงค์ และเป้าหมายของทางบริษัทมาก ที่จะได้จัดงานเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแนะแนวทางกับผู้เข้าร่วมสัมมนา อันจะเป็นประโยชน์ในการพิจารณาเลือกหาสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดในองค์กร และด้วยทางอี้หร้ง เน้นเรื่องการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจในทีมงานทุกคน และรวมถึงคู่ค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อี้หร้ง เลือกสรรมาให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีแก่ผู้ใช้บริการที่เลือกและไว้วางใจเรา

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ และอยากทำความรู้จักกับ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด สามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยกันได้ที่ @e-rongconsultants หรือเว็บไซต์ www.e-rong.co.th


Latest Press Release

นูทานิคซ์เปิดตัวโซลูชั่น Cloud Native สำหรับองค์กร เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน Kubernetes ในดาต้าเซ็นเตอร์ภายในองค์กรได้ทันที

นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กร ประกาศความพร้อม และได้การรับรองกับโซลูชั่น Kubernetes ด้วย Nutanix Karbon ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเป็นความสามารถพื้นฐานที่มีอยู่ในชุดโซลูขั่น Nutanix Cloud Native...

8 เทคโนโลยีสำคัญ สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

บริษัท อินฟอร์ นำเสนอ 8 เทคโนโลยีสำคัญที่จะช่วยให้บริษัทในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มรักษาขีดความสามารถด้านการแข่งขันในตลาดที่เต็มไปด้วยคู่แข่งมากมาย 1. โซลูชั่น ERP สมัยใหม่...

#Klaytn# โปรเจกต์บล็อกเชนของ Kakao จัดงาน Hackathon Meetup ในเวียดนาม

- กิจกรรมแฮกกาธอนแบบออนไลน์จัดขึ้นเป็นระยะเวลาหกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม - จัดงาน 'Klaytn Hackathon Meetup in HCMC' ณ Dreamplex 195 ในวันที่ 25 เมษายน เวลา 18.00 น. - เตรียมจัดกิจกรรมพบปะในฟิลิปปินส์และไทยเป็นจุดหมายต่อไป Klaytn...

เอ็นไอเอจับมือ เอ็ตด้า เสริมแกร่งสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอีด้วยนวัตกรรมธุรกรรมออนไลน์พร้อมชี้เทรนด์การเงินดิจิทัลที่ต้องจับตา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ ETDA ดำเนินความร่วมมือส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการทำธุรกรรมและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ...

Vivo จัดงานแฟนมีตแบมแบม GOT7สุดเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมเปิดตัว V15 สี Blossom Pink

เมื่อเร็วๆ นี้ Vivo ประเทศไทยได้จัดงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7 ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ณ Eden Zone ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

Related Topics