VOOV ปรับโฉมใหม่แจกใหญ่ โดนใจเวอร์ใครสร้างวีดีโอสุดเจ๋ง ยอดไลก์สูงสุด รับไปเลย Mazda2 และ iPhone X

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 09:20
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--Tencent

Mazda2 และ iPhone X รางวัลอีกมากมาย รอคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็มีสิทธิ์ได้รถไปขับ ได้โทรศัพท์ไปใช้ฟรี!!

Link Video >> https://youtu.be/zqNlokUldVo

จากแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮิตที่ครองใจเหล่าสาวก BNK48 อยู่พักใหญ่ ล่าสุด VOOV ปรับโฉมครั้งใหม่ เปิดตัว 2 ฟีเจอร์ มินิวิดีโอ (Mini Video) และฟีเจอร์ดูเอท (Dute) เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบความสนุกแบบไม่จำกัด ให้คุณได้ปลดปล่อยความสร้างสรรค์ ผ่านวิดีโอสั้นๆ ในแบบฉบับของคุณ

กลุ่มศิลปิน BNK48 กับหลากหลาย Mini Video ใน VOOV

มินิวิดีโอ (Mini Video) คือ ฟีเจอร์การสร้างวีดีโอ ที่คุณสามารถปลดปล่อยอารมณ์สนุกของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การร้องหรือการเต้น แม้กระทั่งการโชว์มุกตลก ที่สามารถนำมาตัดต่อด้วยเทคนิคพื้นฐานที่ใครก็สามารถทำได้ เช่น การเร่งความเร็ว, ใส่เอฟเฟ็กต์ความสนุก, เติมสีสัน, ใส่เพลง หรือการ ใส่ข้อความ เพื่อให้คุณได้ส่งต่อไลฟ์สไตล์สนุกๆ สุดเจ๋ง แบ่งปันความสนุกให้ผู้อื่นอย่างสร้างสรรค์

Sweat 16 กลุ่มศิลปินหญิงวัยหวาน ที่อัปโหลดวีดีโอสนุกๆ ให้คุณชมไว้เพียบ

เมื่อคุณสามารถปะทะดาราคนโปรด โชว์วีดีโอสุดเฟี้ยวในดูเอทโหมด ดูเอท (Dute) ฟีเจอร์สนุกๆ โดนใจวัยรุ่น ที่คุณสามารถโชว์สเต็ปแบทเทิลกับเพื่อนซี้ หรือแม้แต่กับคนดังที่คุณชื่นชอบ!!! จุดเด่นของฟีเจอร์ดูเอท คือ คุณสามารถเลือกวีดีโอต้นฉบับ ที่ถูกอัปโหลดไว้หลากหลายประเภทมีทั้งจากดาราและไอดอลในโลกออนไลน์ชื่อดัง ที่มีให้เลือกทั้งประเภท การร้อง การเต้น หรือการเล่นมุกขำๆ โดยคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ในสไตล์คุณเอง หรือหากอยากสนุกยิ่งกว่า ก็ชวนเพื่อนสนิท คนรู้ใจ หรือคนในครอบครัวมาเพิ่มความสดใส ที่สำคัญ หากคุณเปิด VOOV ในตอนนี้ มีเหล่าเซเลปชื่อดังมากมาย ที่อัปโหลดวีดีโอในโมเม้นท์เจ๋งๆ ไว้เพียบ รอให้คุณได้แบทเทิลแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปิน Sweat16 , Rose Quartz! ,SBFIVE , Bridehouse เป็นต้น

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่มินิวิดีโอ VOOV จัดหนัก จัดเต็ม แจกรางวัลใหญ่ เพียงแค่อัพโหลดมินิวีดีโอที่ VOOV มินิวิดีโอของใครที่มียอดไลก์สูงสุดในแต่ละสัปดาห์และแต่ละเดือน เอาไปเลยรถยนต์ Mazda2 จำนวน 3 รางวัล และ iPhone X จำนวน 13 รางวัล

อัปโหลดก่อนก็มีสิทธิ์มากกว่า เริ่ม 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2561 นี้!
วิธีร่วมสนุก

อัปโหลดมินิวิดีโอบนแอปพลิเคชัน VOOV พร้อมใส่ Hashtag #VOOVแจกใหญ่iPhone เพื่อลุ้นรางวัล iPhone X หรือใส่ #VOOVแจกใหญ่Car เพื่อร่วมลุ้นรางวัลรถยนต์ Mazda 2 (เลือกใช้อันใดอันหนึ่งเท่านั้น)

มินิวิดีโอที่มียอดไลก์มากที่สุดประจำสัปดาห์ รับไปเลย iPhone X 1 เครื่อง มูลค่า 34,500 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 13 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 448,500 บาท)

มินิวีดีโอมียอดไลก์มากที่สุดในแต่ละเดือน รับไปเลย รถยนต์ Mazda2 1 คัน มูลค่า 530,000 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 3 คัน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,590,000 บาท)

ประกาศผลผู้ชนะตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ทาง VOOV แอปพลิเคชัน และแฟนเพจ VOOVTH ตามประเภทของรางวัลต่อไปนี้

iPhone X ทุกวันพุธ เวลา 18.00 น.
รถยนต์ Mazda 2 ทุกวันพุธแรกของเดือนถัดไป

**หมายเหตุ กรณีที่ผู้เข้าแข่งขันชนะกิจกรรมทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ในการมอบรางวัลที่ใหญ่กว่าให้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น เพิ่มเติมรายละเอียดกติกา และข้อกำหนดของกิจกรรมครั้งนี้ ได้ทาง VOOV เฟสบุ๊คแฟนเพจ และทาง VOOV แอปพลิเคชัน


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics