VOOV ปรับโฉมใหม่แจกใหญ่ โดนใจเวอร์ใครสร้างวีดีโอสุดเจ๋ง ยอดไลก์สูงสุด รับไปเลย Mazda2 และ iPhone X

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 09:20
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--Tencent

Mazda2 และ iPhone X รางวัลอีกมากมาย รอคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็มีสิทธิ์ได้รถไปขับ ได้โทรศัพท์ไปใช้ฟรี!!

Link Video >> https://youtu.be/zqNlokUldVo

จากแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮิตที่ครองใจเหล่าสาวก BNK48 อยู่พักใหญ่ ล่าสุด VOOV ปรับโฉมครั้งใหม่ เปิดตัว 2 ฟีเจอร์ มินิวิดีโอ (Mini Video) และฟีเจอร์ดูเอท (Dute) เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบความสนุกแบบไม่จำกัด ให้คุณได้ปลดปล่อยความสร้างสรรค์ ผ่านวิดีโอสั้นๆ ในแบบฉบับของคุณ

กลุ่มศิลปิน BNK48 กับหลากหลาย Mini Video ใน VOOV

มินิวิดีโอ (Mini Video) คือ ฟีเจอร์การสร้างวีดีโอ ที่คุณสามารถปลดปล่อยอารมณ์สนุกของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การร้องหรือการเต้น แม้กระทั่งการโชว์มุกตลก ที่สามารถนำมาตัดต่อด้วยเทคนิคพื้นฐานที่ใครก็สามารถทำได้ เช่น การเร่งความเร็ว, ใส่เอฟเฟ็กต์ความสนุก, เติมสีสัน, ใส่เพลง หรือการ ใส่ข้อความ เพื่อให้คุณได้ส่งต่อไลฟ์สไตล์สนุกๆ สุดเจ๋ง แบ่งปันความสนุกให้ผู้อื่นอย่างสร้างสรรค์

Sweat 16 กลุ่มศิลปินหญิงวัยหวาน ที่อัปโหลดวีดีโอสนุกๆ ให้คุณชมไว้เพียบ

เมื่อคุณสามารถปะทะดาราคนโปรด โชว์วีดีโอสุดเฟี้ยวในดูเอทโหมด ดูเอท (Dute) ฟีเจอร์สนุกๆ โดนใจวัยรุ่น ที่คุณสามารถโชว์สเต็ปแบทเทิลกับเพื่อนซี้ หรือแม้แต่กับคนดังที่คุณชื่นชอบ!!! จุดเด่นของฟีเจอร์ดูเอท คือ คุณสามารถเลือกวีดีโอต้นฉบับ ที่ถูกอัปโหลดไว้หลากหลายประเภทมีทั้งจากดาราและไอดอลในโลกออนไลน์ชื่อดัง ที่มีให้เลือกทั้งประเภท การร้อง การเต้น หรือการเล่นมุกขำๆ โดยคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ในสไตล์คุณเอง หรือหากอยากสนุกยิ่งกว่า ก็ชวนเพื่อนสนิท คนรู้ใจ หรือคนในครอบครัวมาเพิ่มความสดใส ที่สำคัญ หากคุณเปิด VOOV ในตอนนี้ มีเหล่าเซเลปชื่อดังมากมาย ที่อัปโหลดวีดีโอในโมเม้นท์เจ๋งๆ ไว้เพียบ รอให้คุณได้แบทเทิลแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปิน Sweat16 , Rose Quartz! ,SBFIVE , Bridehouse เป็นต้น

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่มินิวิดีโอ VOOV จัดหนัก จัดเต็ม แจกรางวัลใหญ่ เพียงแค่อัพโหลดมินิวีดีโอที่ VOOV มินิวิดีโอของใครที่มียอดไลก์สูงสุดในแต่ละสัปดาห์และแต่ละเดือน เอาไปเลยรถยนต์ Mazda2 จำนวน 3 รางวัล และ iPhone X จำนวน 13 รางวัล

อัปโหลดก่อนก็มีสิทธิ์มากกว่า เริ่ม 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2561 นี้!
วิธีร่วมสนุก

อัปโหลดมินิวิดีโอบนแอปพลิเคชัน VOOV พร้อมใส่ Hashtag #VOOVแจกใหญ่iPhone เพื่อลุ้นรางวัล iPhone X หรือใส่ #VOOVแจกใหญ่Car เพื่อร่วมลุ้นรางวัลรถยนต์ Mazda 2 (เลือกใช้อันใดอันหนึ่งเท่านั้น)

มินิวิดีโอที่มียอดไลก์มากที่สุดประจำสัปดาห์ รับไปเลย iPhone X 1 เครื่อง มูลค่า 34,500 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 13 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 448,500 บาท)

มินิวีดีโอมียอดไลก์มากที่สุดในแต่ละเดือน รับไปเลย รถยนต์ Mazda2 1 คัน มูลค่า 530,000 บาท (รวมของรางวัลตลอดกิจกรรมทั้งหมด 3 คัน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,590,000 บาท)

ประกาศผลผู้ชนะตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ทาง VOOV แอปพลิเคชัน และแฟนเพจ VOOVTH ตามประเภทของรางวัลต่อไปนี้

iPhone X ทุกวันพุธ เวลา 18.00 น.
รถยนต์ Mazda 2 ทุกวันพุธแรกของเดือนถัดไป

**หมายเหตุ กรณีที่ผู้เข้าแข่งขันชนะกิจกรรมทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ในการมอบรางวัลที่ใหญ่กว่าให้เพียงรางวัลเดียวเท่านั้น เพิ่มเติมรายละเอียดกติกา และข้อกำหนดของกิจกรรมครั้งนี้ ได้ทาง VOOV เฟสบุ๊คแฟนเพจ และทาง VOOV แอปพลิเคชัน


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics