Giada ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรป ด้วยโซลูชั่นป้าย โฆษณาที่ให้ความละเอียดในระดับ Full HD และ 4K

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 09:50
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--GlobalPR

Giada ผู้นำโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลมีความภูมิใจที่จะประกาศว่า Invidis ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชั้นนำของยุโรปสำหรับป้ายโฆษณาดิจิทัลและสื่อโฆษณาดิจิทัลกลางแจ้ง ได้มอบรางวัล Media Place อันดับหนึ่ง ให้กับ Giada ในงาน Digital Signage Award 2018 ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอด Digital Signage Summit ครั้งล่าสุดที่ยุโรป ในแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี Giada ได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำในตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลของยุโรปที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่ง Giada เป็นทั้งผู้ให้บริการสื่อดิจิทัลที่ขายดีที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดของผู้จัดหาระบบและโซลูชันจำนวน 180 รายในยุโรป

รางวัลนี้ได้รับโดย Michale Finckh ซีอีโอของ Concept International GmbH ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญของ Giada ในยุโรปมาอย่างยาวนาน และเป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ Giada ในตลาดยุโรปด้วย ในปีงบประมาณล่าสุดของบริษัท Concept (1 เมษายน พ.ศ. 2560 - 31 มีนาคม พ.ศ. 2561) มียอดขายประมาณ 23,000 เครื่อง โดยลูกค้าส่วนใหญ่มาจากเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์

โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลสำหรับร้านค้าปลีกที่ดีที่สุด

รางวัลที่ได้รับนี้เป็นทั้งเรื่องน่ายินดีและน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน แต่ก็ยังมีเรื่องที่คาดไม่ถึงอีกเช่น Giada ได้กลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้จัดหาระบบและโซลูชันจำนวนมากทั่วยุโรป เช่น ในเยอรมนีแนวคิดของคู่ค้าได้เห็นว่ากว่า 60% ของลูกค้าที่เป็น Top-20 ชอบโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada ที่ได้นำไปใช้ สิ่งนี้สามารถพบได้ในร้านขายของสะดวกซื้อ และร้านขายของสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนีสองแห่งได้นำเสนอโซลูชันที่น่าสนใจของ Giada เพื่อให้บริการลูกค้า นอกจากนี้สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนียังได้ใช้โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถพบเห็นโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada ในสำนักงานขายของรถสปอร์ตแบรนด์หรูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกด้วย

โซลูชั่นป้ายโฆษณาดิจิทัลล่าสุด

สำหรับปีนี้ Giada มีแนวโน้มในเชิงบวกอย่างมาก Michale Finckh ซีอีโอของ Concept International GmbH กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Giada เป็นเวลาหลายปีแล้ว และรางวัลนี้เป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์ที่ดีของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของบริษัทลูกค้าเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจในสภาพแวดล้อมการค้าปลีก"

เครื่องรุ่นใหม่ของ Giada ใช้โปรเซสเซอร์แพลตฟอร์มล่าสุดของ Intel ทำให้เป็นเครื่องที่มีความเร็วในการทำงานมากที่สุด และระบายความร้อนได้โดยไม่ต้องใช้พัดลม และเครื่องรุ่นใหม่ของ Giada ในระบบป้ายโฆษณาดิจิทัลได้มีการปรับปรุงให้สามารถทำงานได้ภายใต้ช่วงอุณหภูมิที่กว้างที่สุดในตลาด เครื่องรุ่นใหม่ของ Giada สามารถอัปเกรดการใช้งานได้อย่างอย่างยืดหยุ่น เช่นในปีนี้ Intel ได้ออกมาตรฐานใหม่ SDM-L (Smart Display Module-Large) พร้อมทั้งเปิดตัว SDM-7300U ซึ่งเหมาะสำหรับโซลูชันแบบ all-in-one การเปิดตัวโมดูลนี้ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในความสำเร็จทางธุรกิจของตน

ตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรปกำลังเติบโต

ภายในงาน Digital Signage Award ได้แสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเติบโตที่ดีในตลาดโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรป ในช่วงการประชุมสุดยอด Digital Signage Summit เมื่อเร็ว ๆ นี้มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 700 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ติดตั้งระบบในยุโรปกว่า 180 ราย ได้แบ่งปันเทคโนโลยีและกลยุทธ์ล่าสุดที่จะเข้าสู่ตลาด จอภาพแสดงผลในระดับมืออาชีพกว่า 1 ล้านเครื่องที่ขายในยุโรปในปีที่ผ่านมา คาดการณ์ว่าตลาดจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในรูปแบบของการแสดงผลด้วยจอภาพขนาดใหญ่ และโซลูชั่นบนชั้นวางขนาดเล็ก เนื่องจากอัตราการใช้โซลูชั่นป้ายโฆษณาดิจิทัลก้าวล้ำเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เกี่ยวกับ Giada

Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development จำกัด (JEHE) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งข้อมูลขนาดใหญ่และ IoT Giada มุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนา IoT ทั่วโลก (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการค้าปลีก, การศึกษาที่ชาญฉลาด, การดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรม Giada เป็นผู้จัดจำหน่ายสื่อแสดงผลชั้นนำอันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นหลัก เป็นพันธมิตรหลักของ Intel ในประเทศจีน และเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (IoT Solution Alliance) ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.giadatech.com/


Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics