Giada ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรป ด้วยโซลูชั่นป้าย โฆษณาที่ให้ความละเอียดในระดับ Full HD และ 4K

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 09:50
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--GlobalPR

Giada ผู้นำโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลมีความภูมิใจที่จะประกาศว่า Invidis ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชั้นนำของยุโรปสำหรับป้ายโฆษณาดิจิทัลและสื่อโฆษณาดิจิทัลกลางแจ้ง ได้มอบรางวัล Media Place อันดับหนึ่ง ให้กับ Giada ในงาน Digital Signage Award 2018 ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอด Digital Signage Summit ครั้งล่าสุดที่ยุโรป ในแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี Giada ได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำในตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลของยุโรปที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่ง Giada เป็นทั้งผู้ให้บริการสื่อดิจิทัลที่ขายดีที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดของผู้จัดหาระบบและโซลูชันจำนวน 180 รายในยุโรป

รางวัลนี้ได้รับโดย Michale Finckh ซีอีโอของ Concept International GmbH ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญของ Giada ในยุโรปมาอย่างยาวนาน และเป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของ Giada ในตลาดยุโรปด้วย ในปีงบประมาณล่าสุดของบริษัท Concept (1 เมษายน พ.ศ. 2560 - 31 มีนาคม พ.ศ. 2561) มียอดขายประมาณ 23,000 เครื่อง โดยลูกค้าส่วนใหญ่มาจากเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์

โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลสำหรับร้านค้าปลีกที่ดีที่สุด

รางวัลที่ได้รับนี้เป็นทั้งเรื่องน่ายินดีและน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน แต่ก็ยังมีเรื่องที่คาดไม่ถึงอีกเช่น Giada ได้กลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้จัดหาระบบและโซลูชันจำนวนมากทั่วยุโรป เช่น ในเยอรมนีแนวคิดของคู่ค้าได้เห็นว่ากว่า 60% ของลูกค้าที่เป็น Top-20 ชอบโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada ที่ได้นำไปใช้ สิ่งนี้สามารถพบได้ในร้านขายของสะดวกซื้อ และร้านขายของสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนีสองแห่งได้นำเสนอโซลูชันที่น่าสนใจของ Giada เพื่อให้บริการลูกค้า นอกจากนี้สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนียังได้ใช้โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถพบเห็นโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลของ Giada ในสำนักงานขายของรถสปอร์ตแบรนด์หรูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอีกด้วย

โซลูชั่นป้ายโฆษณาดิจิทัลล่าสุด

สำหรับปีนี้ Giada มีแนวโน้มในเชิงบวกอย่างมาก Michale Finckh ซีอีโอของ Concept International GmbH กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Giada เป็นเวลาหลายปีแล้ว และรางวัลนี้เป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์ที่ดีของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของบริษัทลูกค้าเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจในสภาพแวดล้อมการค้าปลีก"

เครื่องรุ่นใหม่ของ Giada ใช้โปรเซสเซอร์แพลตฟอร์มล่าสุดของ Intel ทำให้เป็นเครื่องที่มีความเร็วในการทำงานมากที่สุด และระบายความร้อนได้โดยไม่ต้องใช้พัดลม และเครื่องรุ่นใหม่ของ Giada ในระบบป้ายโฆษณาดิจิทัลได้มีการปรับปรุงให้สามารถทำงานได้ภายใต้ช่วงอุณหภูมิที่กว้างที่สุดในตลาด เครื่องรุ่นใหม่ของ Giada สามารถอัปเกรดการใช้งานได้อย่างอย่างยืดหยุ่น เช่นในปีนี้ Intel ได้ออกมาตรฐานใหม่ SDM-L (Smart Display Module-Large) พร้อมทั้งเปิดตัว SDM-7300U ซึ่งเหมาะสำหรับโซลูชันแบบ all-in-one การเปิดตัวโมดูลนี้ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้โซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในความสำเร็จทางธุรกิจของตน

ตลาดป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรปกำลังเติบโต

ภายในงาน Digital Signage Award ได้แสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเติบโตที่ดีในตลาดโซลูชันป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุโรป ในช่วงการประชุมสุดยอด Digital Signage Summit เมื่อเร็ว ๆ นี้มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 700 คน ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ติดตั้งระบบในยุโรปกว่า 180 ราย ได้แบ่งปันเทคโนโลยีและกลยุทธ์ล่าสุดที่จะเข้าสู่ตลาด จอภาพแสดงผลในระดับมืออาชีพกว่า 1 ล้านเครื่องที่ขายในยุโรปในปีที่ผ่านมา คาดการณ์ว่าตลาดจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในรูปแบบของการแสดงผลด้วยจอภาพขนาดใหญ่ และโซลูชั่นบนชั้นวางขนาดเล็ก เนื่องจากอัตราการใช้โซลูชั่นป้ายโฆษณาดิจิทัลก้าวล้ำเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เกี่ยวกับ Giada

Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development จำกัด (JEHE) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งข้อมูลขนาดใหญ่และ IoT Giada มุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนา IoT ทั่วโลก (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการค้าปลีก, การศึกษาที่ชาญฉลาด, การดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรม Giada เป็นผู้จัดจำหน่ายสื่อแสดงผลชั้นนำอันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นหลัก เป็นพันธมิตรหลักของ Intel ในประเทศจีน และเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (IoT Solution Alliance) ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.giadatech.com/


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

Element AI ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ GIC, SGInnovate และ Singapore Management University

- Element AI ต่อยอดความสำเร็จจากแนวทางความร่วมมือ พร้อมสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในสิงคโปร์ ด้วยความตกลงครั้งใหม่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดล้ำสมัยในแวดวงการเงิน ยกระดับทีมบุคลากรมากความสามารถในพื้นที่ ปรับโซลูชันปัญญาประดิษฐ์เชิงพาณิชย์ให้ยืดหยุ่น...

เอไอเอส ส่ง OnePlus 6T สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง ร้อนแรงที่สุดในอเมริกาตอนนี้ เร็ว แรง ด้วยสปีดขั้นสุดกับ RAM 8 GB บนเครือข่าย AIS NEXT G เท่านั้น รุ่นนี้ไม่มี ไม่ได้แล้ว!!!

เอไอเอส ควง OnePlus ร่วมกันแบบ Exclusive เปิดตัว "OnePlus 6T" สมาร์ทโฟนฉายา "นักฆ่าเรือธง" ซึ่งร้อนแรงที่สุดในสหรัฐอเมริกาตอนนี้ ด้วยสปีดขั้นสุดกับ RAM 8 GB ในราคาสุดคุ้ม สู่มือสาวกไฮเทคชาวไทย หลังจากสร้างความสำเร็จจาก OnePlus 6 ที่โดนใจ...

Microland ให้บริการโซลูชั่น Managed Private Cloud บนแพลตฟอร์ม FlexPod

Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศลงนามข้อตกลงระดับโลกเพื่อให้บริการโซลูชั่น Managed Private Cloud บนแพลตฟอร์ม FlexPod ที่พัฒนาโดย Cisco และ NetApp...

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

Related Topics