ทาปซี่ พานนู กับ EscapeX ผ่านแอพพลิเคชันส่วนตัว Taapsee Pannu Official App

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 31, 2018 09:01
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

จากอดีตวิศวกรซอฟแวร์ที่กลายมาเป็นนักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบอลลีวูด ทาปซี่ พานนู (Taapsee Pannu) นักแสดงสาวสวยคมชาวอินเดียที่มีฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมจนทำให้แฟนๆประทับใจในทุกบทบาทที่เธอแสดง และไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็จะเป็นที่จับตามองทุกครั้ง ล่าสุด ทาปซี่ สร้างเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา มอบของขวัญสุดพิเศษให้เหล่าแฟนๆ ของเธอโดยเฉพาะ นั่นคือการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นส่วนตัวในชื่อ Taapsee Pannu Official App โดยการร่วมงานกับดีเวลอปเปอร์ด้านเทคโนโลยีจากอเมริกาอย่าง เอสเคปเอ็กซ์ (EscapeX) ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นการเปิดพื้นที่ให้นักแสดงสาวได้เพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆนับล้านคนทั่วโลก ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสติดตามความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของเธอที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และได้เห็นแง่มุมที่หลากหลายของเธอผ่าน โดยแอพพลิเคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรูปภาพและวิดีโอที่ถ่ายทอดแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของทาปซี่ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เช่น ขณะที่เธอทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ รวมถึงชีวิตประจำวัน ความชื่นชอบในสิ่งต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรับรู้และเนื้อหาที่น่าสนใจอีกมากมาย การมีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเองเช่นนี้ ทำให้เธอมีอิสระในการแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับตัวตนของเธอในแบบที่ไม่ถูกปรุงแต่ง และทำให้แฟนๆ ของเธอสามารถใกล้ชิดกับเธอได้มากยิ่งขึ้น โดยแตกต่างจากโซเชียลมีเดียอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง

ทาปซี่ พานนู กล่าวถึงการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ว่า "ฉันคาดไม่ถึงเลยจริงๆว่า เอสเคปเอ็กซ์จะติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามว่าฉันสนใจที่จะมีแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาเพื่อตัวฉันโดยเฉพาะหรือไม่ รู้สึกตกใจและดีใจมากเช่นกัน เพราะฉันรู้ว่าเอสเคปเอ็กซ์เลือกทำให้กับคนดังๆเท่านั้น หลังจากนั้น ฉันเลยไปค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้รู้ว่าแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้จะมีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนใครในการเชื่อมต่อเข้ากับผู้คนที่อยากจะรู้จักตัวตนของฉันและรักฉันจริงๆ เพราะหลายครั้งที่ฉันได้รับบทบาทใหม่ๆในการแสดง มักจะมีคำถามจากแฟนๆถามว่าตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นอย่างไร ดังนั้น การมีแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่พวกเขาจะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของฉันในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง และเป็นโอกาสที่ทั้งฉันและแฟนคลับตัวจริง จะได้ติดด่อสื่อสารกันโดยตรง พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดและทำกิจกรรมดีๆสนุกๆร่วมกันนับจากนี้เป็นต้นไป"

ทางด้าน นายชามิก ทาลุคเดอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเคปเอ็กซ์ จำกัด กล่าวเสริมว่า "พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับดาราชื่อดังอย่างทาปซี่ในการพัฒนาและเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นส่วนตัวของเธอ ซึ่งความพิเศษของแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ ได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันในวันเกิดของเธอ และด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในการสร้างพื้นที่ให้คนดังได้ใกล้ชิดกับเหล่าแฟนคลับตัวจริงชิ้นนี้ พวกเราจะเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้เหล่าเซเลบได้มีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเอง โดยพวกเขาสามารถกำหนดระดับการเข้าถึงเนื้อหาและยังสามารถใช้ช่องทางนี้สร้างรายได้จากแบรนด์ส่วนตัวผ่านระบบ Mobile Commerce ด้วยตัวเองอีกด้วย ทำให้แฟนๆของทาปซี่สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆที่เธอลงมือทำเองได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าว"


Latest Press Release

วีเอ็มแวร์ชูนวัตกรรมช่วยขับเคลื่อนเอเชียสู่อนาคตดิจิทัล

วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร เผยกลยุทธ์เพื่อเสริมสร้างศักยภาพรากฐานทางดิจิทัลที่แข็งแกร่งให้กับองค์กรต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี...

ทีเอช โรโบติก พร้อมส่งมอบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ดีที่สุด iRobot Roomba(R) i7+ ในประเทศไทย

บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ "iRobot (ไอโรบอท)" แบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา จัดงาน "iRobot The All New Roomba – Change the Way You Clean Forever" เปิดตัวหุ่นยนต์...

GET FOOD จัดเต็มโปรสุดร้อนแรง Flash Deal พบดีลเด็ดเมนูดังลด 50 - 70% แถมโปรส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

- ดีลเด็ดจากร้านอาหารดังมากมายมาลด 50 - 70% ทุกวันพร้อมบริการส่งฟรีทั้งวันสำหรับร้าน ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 พ.ค. 62 นี้ - สาวกอาหารสตรีทฟู้ด ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ห้ามพลาด GET FOOD จัดส่งฟรีทุกร้านทั่ว กรุงเทพฯ กว่า 20,000 ร้าน ตั้งแต่เวลา...

ไฮไลต์จากงาน Bosch ConnectedWorld 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน

Internet of Things (IoT) กำลังเปลี่ยนเทคโนโลยีแห่งการเคลื่อนที่ไปโดยสิ้นเชิง โดยช่วยให้การทำครัวคล่องแคล่วทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับโรงงานต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ บ๊อชได้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ต่างๆ ในงาน Bosch ConnectedWorld 2019...

ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2019 จาก FastCompany

- เจ้าของกิจการระดับโลกที่เข้าไปปฏิวัติรูปแบบการเตรียมความพร้อมและการรับรองคุณภาพครูผู้สอนมานาน 6 ปี ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW สถาบันบัณฑิตวิทยาลัยด้านการศึกษา ได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยม...

Related Topics