ทาปซี่ พานนู กับ EscapeX ผ่านแอพพลิเคชันส่วนตัว Taapsee Pannu Official App

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 31, 2018 09:01
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

จากอดีตวิศวกรซอฟแวร์ที่กลายมาเป็นนักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบอลลีวูด ทาปซี่ พานนู (Taapsee Pannu) นักแสดงสาวสวยคมชาวอินเดียที่มีฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมจนทำให้แฟนๆประทับใจในทุกบทบาทที่เธอแสดง และไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็จะเป็นที่จับตามองทุกครั้ง ล่าสุด ทาปซี่ สร้างเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา มอบของขวัญสุดพิเศษให้เหล่าแฟนๆ ของเธอโดยเฉพาะ นั่นคือการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นส่วนตัวในชื่อ Taapsee Pannu Official App โดยการร่วมงานกับดีเวลอปเปอร์ด้านเทคโนโลยีจากอเมริกาอย่าง เอสเคปเอ็กซ์ (EscapeX) ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นการเปิดพื้นที่ให้นักแสดงสาวได้เพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆนับล้านคนทั่วโลก ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสติดตามความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของเธอที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และได้เห็นแง่มุมที่หลากหลายของเธอผ่าน โดยแอพพลิเคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรูปภาพและวิดีโอที่ถ่ายทอดแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของทาปซี่ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เช่น ขณะที่เธอทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ รวมถึงชีวิตประจำวัน ความชื่นชอบในสิ่งต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรับรู้และเนื้อหาที่น่าสนใจอีกมากมาย การมีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเองเช่นนี้ ทำให้เธอมีอิสระในการแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับตัวตนของเธอในแบบที่ไม่ถูกปรุงแต่ง และทำให้แฟนๆ ของเธอสามารถใกล้ชิดกับเธอได้มากยิ่งขึ้น โดยแตกต่างจากโซเชียลมีเดียอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง

ทาปซี่ พานนู กล่าวถึงการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ว่า "ฉันคาดไม่ถึงเลยจริงๆว่า เอสเคปเอ็กซ์จะติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามว่าฉันสนใจที่จะมีแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาเพื่อตัวฉันโดยเฉพาะหรือไม่ รู้สึกตกใจและดีใจมากเช่นกัน เพราะฉันรู้ว่าเอสเคปเอ็กซ์เลือกทำให้กับคนดังๆเท่านั้น หลังจากนั้น ฉันเลยไปค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้รู้ว่าแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้จะมีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนใครในการเชื่อมต่อเข้ากับผู้คนที่อยากจะรู้จักตัวตนของฉันและรักฉันจริงๆ เพราะหลายครั้งที่ฉันได้รับบทบาทใหม่ๆในการแสดง มักจะมีคำถามจากแฟนๆถามว่าตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นอย่างไร ดังนั้น การมีแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่พวกเขาจะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของฉันในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง และเป็นโอกาสที่ทั้งฉันและแฟนคลับตัวจริง จะได้ติดด่อสื่อสารกันโดยตรง พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดและทำกิจกรรมดีๆสนุกๆร่วมกันนับจากนี้เป็นต้นไป"

ทางด้าน นายชามิก ทาลุคเดอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเคปเอ็กซ์ จำกัด กล่าวเสริมว่า "พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับดาราชื่อดังอย่างทาปซี่ในการพัฒนาและเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นส่วนตัวของเธอ ซึ่งความพิเศษของแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ ได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันในวันเกิดของเธอ และด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในการสร้างพื้นที่ให้คนดังได้ใกล้ชิดกับเหล่าแฟนคลับตัวจริงชิ้นนี้ พวกเราจะเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้เหล่าเซเลบได้มีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเอง โดยพวกเขาสามารถกำหนดระดับการเข้าถึงเนื้อหาและยังสามารถใช้ช่องทางนี้สร้างรายได้จากแบรนด์ส่วนตัวผ่านระบบ Mobile Commerce ด้วยตัวเองอีกด้วย ทำให้แฟนๆของทาปซี่สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆที่เธอลงมือทำเองได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าว"


Latest Press Release

Liquid Telecom เตรียมทุ่มงบ 8 พันล้านปอนด์อียิปต์ (400 ล้านดอลลาร์) พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและศูนย์ข้อมูล หลังเสร็จสิ้นโครงการ #Cape to Cairo#

Liquid Telecom กลุ่มบริษัทโทรคมนาคมชั้นแนวหน้าจากทวีปแอฟริกาประกาศว่า บริษัทจะเข้าไปลงทุนในประเทศอียิปต์คิดเป็นมูลค่า 8 พันล้านปอนด์อียิปต์ (400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในอีก 3 ปีข้างหน้า โดยการลงทุนนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือครั้งสำคัญกับบริษัท Telecom...

Meizu เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น 16, X8 และหูฟังบลูทูธ POP ในประเทศไทย มาพร้อมรูปโฉมและฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าจับตามอง

Meizu เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย รวมถึงมีฟังก์ชันใหม่ๆ ในเว็บไซต์ (www.lazada.co.th) Meizu หนึ่งในผู้นำด้านสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์เกี่ยวกับมือถือ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจใหม่ถึง 2 รุ่น...

AIS เปิดให้ลูกค้าทุกเครือข่าย เปลี่ยน SIM2Fly เป็น eSIM ได้แล้วเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าใช้งานต่างประเทศ

AIS อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกเครือข่าย สามารถเปลี่ยน SIM2Fly เป็น eSIM สำหรับใช้งานบน iPhone XR, iPhone XS และiPhone XS Max ได้แล้ว ที่ AIS SHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ รวม 157 สาขา (ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง) ฟรีค่าบริการเปิด...

เจียไต๋ แฟร์ 2018 ฟาร์ม นี้ ว้าว! จัดหนักรุกเทคโนโลยี AR บนแผนที่ครั้งแรก

เวลาเดินทางท่องเที่ยวงานแฟร์ตามสถานที่ต่างๆ แล้วต้องเจอแต่แผนที่แผ่นกระดาษแบนเรียบไม่น่าสนใจ แต่ถ้าสิ่งต่างๆ บนแผ่นที่โดดเด้งออกมาในรูปแบบสามมิติให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน "เจียไต๋ แฟร์ FARMNIVAL..ฟาร์ม นี้ ว้าว" จึงผุดไอเดียฉีกกฎแผนที่งานแฟร์ ด้วย...

ภาพข่าว: AIS ชำระเงินประมูลคลื่น 1800 MHz งวดที่ 3

AIS ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz งวดที่ 3 มูลค่า 10,963,755,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ในนาม AWN บริษัทในเครือฯซึ่งเป็นผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ตามประกาศกสทช. เพื่อนำเงินดังกล่าวส่งเป็นรายได้ของแผ่นดิน...

Related Topics