ทาปซี่ พานนู กับ EscapeX ผ่านแอพพลิเคชันส่วนตัว Taapsee Pannu Official App

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 31, 2018 09:01
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

จากอดีตวิศวกรซอฟแวร์ที่กลายมาเป็นนักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบอลลีวูด ทาปซี่ พานนู (Taapsee Pannu) นักแสดงสาวสวยคมชาวอินเดียที่มีฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมจนทำให้แฟนๆประทับใจในทุกบทบาทที่เธอแสดง และไม่ว่าเธอจะขยับตัวทำอะไรก็จะเป็นที่จับตามองทุกครั้ง ล่าสุด ทาปซี่ สร้างเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดของเธอ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา มอบของขวัญสุดพิเศษให้เหล่าแฟนๆ ของเธอโดยเฉพาะ นั่นคือการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นส่วนตัวในชื่อ Taapsee Pannu Official App โดยการร่วมงานกับดีเวลอปเปอร์ด้านเทคโนโลยีจากอเมริกาอย่าง เอสเคปเอ็กซ์ (EscapeX) ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นการเปิดพื้นที่ให้นักแสดงสาวได้เพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆนับล้านคนทั่วโลก ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสติดตามความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของเธอที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และได้เห็นแง่มุมที่หลากหลายของเธอผ่าน โดยแอพพลิเคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรูปภาพและวิดีโอที่ถ่ายทอดแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของทาปซี่ซึ่งไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เช่น ขณะที่เธอทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ รวมถึงชีวิตประจำวัน ความชื่นชอบในสิ่งต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยรับรู้และเนื้อหาที่น่าสนใจอีกมากมาย การมีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเองเช่นนี้ ทำให้เธอมีอิสระในการแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับตัวตนของเธอในแบบที่ไม่ถูกปรุงแต่ง และทำให้แฟนๆ ของเธอสามารถใกล้ชิดกับเธอได้มากยิ่งขึ้น โดยแตกต่างจากโซเชียลมีเดียอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง

ทาปซี่ พานนู กล่าวถึงการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ว่า "ฉันคาดไม่ถึงเลยจริงๆว่า เอสเคปเอ็กซ์จะติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามว่าฉันสนใจที่จะมีแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาเพื่อตัวฉันโดยเฉพาะหรือไม่ รู้สึกตกใจและดีใจมากเช่นกัน เพราะฉันรู้ว่าเอสเคปเอ็กซ์เลือกทำให้กับคนดังๆเท่านั้น หลังจากนั้น ฉันเลยไปค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้รู้ว่าแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้จะมีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนใครในการเชื่อมต่อเข้ากับผู้คนที่อยากจะรู้จักตัวตนของฉันและรักฉันจริงๆ เพราะหลายครั้งที่ฉันได้รับบทบาทใหม่ๆในการแสดง มักจะมีคำถามจากแฟนๆถามว่าตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นอย่างไร ดังนั้น การมีแอพพลิเคชั่นส่วนตัวนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่พวกเขาจะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของฉันในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่ง และเป็นโอกาสที่ทั้งฉันและแฟนคลับตัวจริง จะได้ติดด่อสื่อสารกันโดยตรง พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดและทำกิจกรรมดีๆสนุกๆร่วมกันนับจากนี้เป็นต้นไป"

ทางด้าน นายชามิก ทาลุคเดอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเคปเอ็กซ์ จำกัด กล่าวเสริมว่า "พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับดาราชื่อดังอย่างทาปซี่ในการพัฒนาและเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นส่วนตัวของเธอ ซึ่งความพิเศษของแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ ได้เริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันในวันเกิดของเธอ และด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยในการสร้างพื้นที่ให้คนดังได้ใกล้ชิดกับเหล่าแฟนคลับตัวจริงชิ้นนี้ พวกเราจะเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้เหล่าเซเลบได้มีแพลตฟอร์มเป็นของตัวเอง โดยพวกเขาสามารถกำหนดระดับการเข้าถึงเนื้อหาและยังสามารถใช้ช่องทางนี้สร้างรายได้จากแบรนด์ส่วนตัวผ่านระบบ Mobile Commerce ด้วยตัวเองอีกด้วย ทำให้แฟนๆของทาปซี่สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆที่เธอลงมือทำเองได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าว"


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics