ขอเชิญผู้สนใจเทคโนโลยี CAE เข้าร่วมงาน MSC Software Thailand Users Conference 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 3, 2018 14:46
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ซิกมาโซลูชั่น

Sigma Solutions ร่วมกับ MSC Software ขอเชิญลูกค้าและผู้สนใจเทคโนโลยี CAE ร่วมอัพเดทนวัตกรรมใหม่เพื่อใช้ต่อยอดการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีด้านการวิเคราะห์และจำลองแบบเชิงวิศวกรรมในงาน "MSC Software Thailand Users Conference 2018" พบกับแขกรับเชิญพิเศษมากประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์อย่าง Simufact, Cradle และ MSC Software พร้อมรับชมตัวอย่างวิธีวิเคราะห์ผ่านกรณีศึกษาจริงจากผู้ใช้ทั้งภาครัฐและเอกชน

HIGHLIGHTS
* บรรยายพิเศษโดย ศ.ดร. ปราโมทย์ เดชะอำไพ
* กรณีศึกษาด้านพลศาสตร์การไหล โดย CEO Software Cradle ประเทศญี่ปุ่น
* การวิเคราะห์กระบวนการผลิต โดย Simufact ประเทศเยอรมัน
* กรณีศึกษาจากผู้ใช้ MSC Software และ Simufact
* อัพเดทเทคโนโลยีของซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด
วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561
เวลา 09.30 - 16.30 น.
สถานที่ ห้องศรีนครินทร์ 2 โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ
ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ http://www.sigmasolutions.co.th/events-detail.php?id=9
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2862-1188
www.sigmasolutions.co.th
www.facebook.com/SigmaThailand
Line ID: @sigmasolutions

Latest Press Release

เอ็นไอเอจับมือ เอ็ตด้า เสริมแกร่งสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอีด้วยนวัตกรรมธุรกรรมออนไลน์พร้อมชี้เทรนด์การเงินดิจิทัลที่ต้องจับตา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ ETDA ดำเนินความร่วมมือส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการทำธุรกรรมและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ...

Vivo จัดงานแฟนมีตแบมแบม GOT7สุดเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมเปิดตัว V15 สี Blossom Pink

เมื่อเร็วๆ นี้ Vivo ประเทศไทยได้จัดงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7 ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ณ Eden Zone ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

Ivanti ผนึกกำลัง Tritanium ให้บริการมืออาชีพแก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- กลุ่มพันธมิตรจะให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้งวางระบบ การสนับสนุน และการฝึกอบรมการใช้โซลูชั่นของ Ivanti แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค Ivanti บริษัทที่รวมระบบไอทีเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจัดการและรักษาความปลอดภัยสถานที่ทำงานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับ...

Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67...

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

Related Topics