สสว. จัดงานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น SME CONNEXTครบ ในคลิ๊กเดียว เพื่อSME

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 4, 2018 12:52
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมทำข่าวในงานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น "SME CONNEXT…ครบ ในคลิ๊กเดียว เพื่อ SME" ช่องทางการสื่อสารข้อมูลข่าวสาร องค์ความรู้ กิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมทั้งเป็นช่องทางต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ SME ในยุค 4.0

สำหรับงานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น "SME CONNEXT" กำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 13.00 -14.30 น. ณ Central court (โถงบริเวณลิฟท์แก้ว) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยมี นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยการออกบูธแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการกลุ่ม Star up จากจังหวัดต่างๆ ได้แก่ เห็ดทอดกรอบ Veget Crisp ธุรกิจแปรรูปเห็ดนางฟ้าให้เป็นสินค้าขบเคี้ยวที่มีประโยชน์ได้ รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ จากผู้ผลิตจังหวัดพัทลุง น้ำมะปี๊ดผสมน้ำผึ้ง,สบู่มะปี๊ด,โลชั่นมะปี๊ด ภายใต้ชื่อแบรนด์ Rabbit Chan ธุรกิจแปรรูปจากผลไม้ท้องถิ่นมีวิตามินซีสูงและเป็นผลผลิตเกษตรอินทรีย์ของจังหวัดจันทบุรี ปลากัดสวยงาม จากฟาร์มปลากัดเลื่องชื่อ Betta Berry จังหวัดราชบุรี เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ประกอบการกลุ่ม Star up ยังพร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จอีกด้วย


Latest Press Release

Nexon เผยลิสต์เกมใหม่เปิดให้บริการในไทยปี 2019 พร้อมเก็บตกภาพบรรยากาศงาน Nfluencer Meeting 2 แฮปปี้เว่อร์!

งาน Nfluencer Meeting 2 เพิ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ออฟฟิศ Nexon Thailand มีไฮไลต์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยภายในงานมีการเปิดเผยลิสต์เกมที่จะเปิดตัวในประเทศไทยภายในปีหน้า ซึ่งเปิดเผยเป็นที่แรก!...

เจนเนอเรชั่นเอส จัดงาน Fender Audio Open House เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด จัดงาน "Fender Audio Open House" เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้และทิศทางสำหรับปีหน้า 2019 ณ.Hard Rock CAFÉ @ Siam Square เมื่อเร็วๆนี้ โดยภายในงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Fender Audio ของ...

แจกฟรี!! หูฟังบลูทูธสุดเก๋ มูลค่า 6,490 บาท ฉลองครบ 1 ขวบ LOOX TV

เกาะติดข่าวสาร ทุกสถานการณ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ LOOX TV แอปพลิเคชั่นดูทีวีออนไลน์ ฟรี ทั้งระบบ IOS และAndroid โหลดติดเครื่องกันได้เลย >> http://bit.ly/2Jmosa2...

ครั้งแรกของไทย เอไอเอสโชว์ทดสอบ 5G ก่อนใคร พร้อมให้คนไทยสัมผัส 22 พ.ย. นี้ ที่ AIS D.C.ชั้น 5 เอ็มโพเรียม

เอไอเอส ตอกย้ำ ผู้นำอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมเครือข่ายและเทคโนโลยี ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ระดับโลก โนเกีย หัวเหว่ย และ แซดทีอี เชิญคนไทยเตรียมความพร้อมรับเทคโนโลยีอนาคตจาก 5G ที่มาให้สัมผัสประสบการณ์ก่อนใคร เพื่อให้ภาคธุรกิจ...

MVL และโอมิเซะโกประกาศความร่วมมือระหว่างกนัเพืAอผลักดันการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้ในวงกว้าง

บริษัท MVL Foundation จำกัด (Mass Vehicle Ledger, MVL) และ บริษัท โอมิเซะโก จำกัด (OmiseGO) ได้ประกาศความร่วมมือระหว่างกันเพื่อพัฒนา Proof of Concept (POC) รวมถึงการร่วมพัฒนาในเชิงเทคนิค และการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับบล็อกเชน MVL...

Related Topics