AnyMind Group เปิดตัวในฟิลิปปินส์ ขยายตลาดสู่กรุงมะนิลาสำเร็จแผนธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 5, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--AnyMind Group

บริษัท AnyMind Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ในอุตสาหกรรมโฆษณาการตลาดและทรัพยากรบุคคล ประกาศในวันนี้ถึงการขยายธุรกิจไปยังฟิลิปปินส์ที่มีสำนักงานในกรุงมะนิลาและแต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์

สำนักงานในกรุงมะนิลาเป็นสำนักงานแห่งที่ 13 ใน 11 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ในเวียดนาม ตลอดการดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 29 เดือน การขยายครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าที่มีอยู่และในอนาคตด้วยการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น และ AnyMind Group จะช่วยแก้ปัญหาและขยายสำหรับตลาดต่อไป

ขณะนี้เรามีแรงผลักดันทางธุรกิจมากพอที่จะสร้างความสำเร็จในส่วนท้องถิ่น โดยมีประสบการณ์การเติบโตและศักยภาพของตลาด ด้วยการผสมผสานระหว่างแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ สำหรับอุตสาหกรรมการโฆษณาการตลาดและทรัพยากรมนุษย์ เราจึงต้องการเสริมสร้างศักยภาพให้แก่มืออาชีพ, ธุรกิจ และอุตสาหกรรมในฟิลิปปินส์โดยการใช้ AI และสามารถเข้าถึงได้ทุกคน "Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าว

AdAsia Holdings กำลังให้โอกาสการสร้างรายได้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 30 ราย ในฟิลิปปินส์ผ่าน AdAsia Digital Platform for Publishers และ AdAsia Premium Marketplace ในขณะที่ CastingAsia มีแคมเปญทางการตลาดที่เชื่อมโยงเหล่า Influencer กับแบรนด์ โดยขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ ส่วน AdAsia Digital Platform for Advertisers เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ลงโฆษณาในการจัดการกิจกรรมของพวกเขาผ่านหน้าแดชบอร์ดเดียว และ TalentMind ซอฟต์แวร์สรรหาบุคคลด้วยนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ จะได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลในฟิลิปปินส์

Phuong Nguyen ผู้จัดการประจำประเทศเวียดนาม AnyMind Group ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำในการดำเนินงานของบริษัท ในประเทศฟิลิปปินส์และปัจจุบันเป็นผู้จัดการประจำประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์

"Phuong ดำเนินงานและเติบโตไปพร้อมกับเราเป็นระยะเวลานาน พร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในประเทศเวียดนาม โดยปัจจุบันมีพนักงานกว่า 100 คนและสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจทั้งสามของเรา ผมมั่นใจว่าเธอสามารถดำรงตำแหน่งเพิ่มเติมนี้ทำให้เราเริ่มต้นได้และเชื่อมั่นว่าเธอจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของเราให้สูงขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ " Sogo กล่าว

"ฉันได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าตั้งแต่เข้าร่วม AnyMind Group และสามารถผลักดันธุรกิจในเวียดนามได้ ฉันรู้สึกยินดีกับความท้าทายในตำแหน่งใหม่ของ บริษัท AnyMind Group สิ่งนี้เป็นเหมือนสิ่งกระตุ้นช่วยให้อุตสาหกรรมของพวกเขาเติบโตขึ้นในฟิลิปปินส์ "Phuong กล่าว

เกี่ยวกับ AnyMind Group

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings, AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นบริษัท แม่ของ AdAsia Holdings, TalentMind และ CastingAsia พร้อมด้วยเครื่องมือจับคู่ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software as a Service (SaaS) แบบครบวงจร โดย AnyMind Group มีเป้าหมายเพื่อให้อุตสาหกรรมธุรกิจสามารถบรรลุถึงขีดความสามารถและประสิทธิภาพได้มากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสาขาทั้งหมดจำนวน 12 แห่ง ใน 11 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 300 คน โดยในปี พ.ศ. 2559 AnyMind Group มีรายได้รวมกว่า 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใน 8 เดือนแรกของการดำเนินงานและ 26 ดอลลาร์สหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics