AnyMind Group เปิดตัวในฟิลิปปินส์ ขยายตลาดสู่กรุงมะนิลาสำเร็จแผนธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 5, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--AnyMind Group

บริษัท AnyMind Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ในอุตสาหกรรมโฆษณาการตลาดและทรัพยากรบุคคล ประกาศในวันนี้ถึงการขยายธุรกิจไปยังฟิลิปปินส์ที่มีสำนักงานในกรุงมะนิลาและแต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์

สำนักงานในกรุงมะนิลาเป็นสำนักงานแห่งที่ 13 ใน 11 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ในเวียดนาม ตลอดการดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 29 เดือน การขยายครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าที่มีอยู่และในอนาคตด้วยการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น และ AnyMind Group จะช่วยแก้ปัญหาและขยายสำหรับตลาดต่อไป

ขณะนี้เรามีแรงผลักดันทางธุรกิจมากพอที่จะสร้างความสำเร็จในส่วนท้องถิ่น โดยมีประสบการณ์การเติบโตและศักยภาพของตลาด ด้วยการผสมผสานระหว่างแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ สำหรับอุตสาหกรรมการโฆษณาการตลาดและทรัพยากรมนุษย์ เราจึงต้องการเสริมสร้างศักยภาพให้แก่มืออาชีพ, ธุรกิจ และอุตสาหกรรมในฟิลิปปินส์โดยการใช้ AI และสามารถเข้าถึงได้ทุกคน "Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าว

AdAsia Holdings กำลังให้โอกาสการสร้างรายได้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 30 ราย ในฟิลิปปินส์ผ่าน AdAsia Digital Platform for Publishers และ AdAsia Premium Marketplace ในขณะที่ CastingAsia มีแคมเปญทางการตลาดที่เชื่อมโยงเหล่า Influencer กับแบรนด์ โดยขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ ส่วน AdAsia Digital Platform for Advertisers เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ลงโฆษณาในการจัดการกิจกรรมของพวกเขาผ่านหน้าแดชบอร์ดเดียว และ TalentMind ซอฟต์แวร์สรรหาบุคคลด้วยนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ จะได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลในฟิลิปปินส์

Phuong Nguyen ผู้จัดการประจำประเทศเวียดนาม AnyMind Group ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำในการดำเนินงานของบริษัท ในประเทศฟิลิปปินส์และปัจจุบันเป็นผู้จัดการประจำประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์

"Phuong ดำเนินงานและเติบโตไปพร้อมกับเราเป็นระยะเวลานาน พร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในประเทศเวียดนาม โดยปัจจุบันมีพนักงานกว่า 100 คนและสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจทั้งสามของเรา ผมมั่นใจว่าเธอสามารถดำรงตำแหน่งเพิ่มเติมนี้ทำให้เราเริ่มต้นได้และเชื่อมั่นว่าเธอจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของเราให้สูงขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ " Sogo กล่าว

"ฉันได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าตั้งแต่เข้าร่วม AnyMind Group และสามารถผลักดันธุรกิจในเวียดนามได้ ฉันรู้สึกยินดีกับความท้าทายในตำแหน่งใหม่ของ บริษัท AnyMind Group สิ่งนี้เป็นเหมือนสิ่งกระตุ้นช่วยให้อุตสาหกรรมของพวกเขาเติบโตขึ้นในฟิลิปปินส์ "Phuong กล่าว

เกี่ยวกับ AnyMind Group

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings, AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นบริษัท แม่ของ AdAsia Holdings, TalentMind และ CastingAsia พร้อมด้วยเครื่องมือจับคู่ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software as a Service (SaaS) แบบครบวงจร โดย AnyMind Group มีเป้าหมายเพื่อให้อุตสาหกรรมธุรกิจสามารถบรรลุถึงขีดความสามารถและประสิทธิภาพได้มากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสาขาทั้งหมดจำนวน 12 แห่ง ใน 11 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 300 คน โดยในปี พ.ศ. 2559 AnyMind Group มีรายได้รวมกว่า 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใน 8 เดือนแรกของการดำเนินงานและ 26 ดอลลาร์สหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics