AnyMind Group เปิดตัวในฟิลิปปินส์ ขยายตลาดสู่กรุงมะนิลาสำเร็จแผนธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 5, 2018 12:19
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--AnyMind Group

บริษัท AnyMind Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ในอุตสาหกรรมโฆษณาการตลาดและทรัพยากรบุคคล ประกาศในวันนี้ถึงการขยายธุรกิจไปยังฟิลิปปินส์ที่มีสำนักงานในกรุงมะนิลาและแต่งตั้งผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์

สำนักงานในกรุงมะนิลาเป็นสำนักงานแห่งที่ 13 ใน 11 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ในเวียดนาม ตลอดการดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 29 เดือน การขยายครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าที่มีอยู่และในอนาคตด้วยการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น และ AnyMind Group จะช่วยแก้ปัญหาและขยายสำหรับตลาดต่อไป

ขณะนี้เรามีแรงผลักดันทางธุรกิจมากพอที่จะสร้างความสำเร็จในส่วนท้องถิ่น โดยมีประสบการณ์การเติบโตและศักยภาพของตลาด ด้วยการผสมผสานระหว่างแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ สำหรับอุตสาหกรรมการโฆษณาการตลาดและทรัพยากรมนุษย์ เราจึงต้องการเสริมสร้างศักยภาพให้แก่มืออาชีพ, ธุรกิจ และอุตสาหกรรมในฟิลิปปินส์โดยการใช้ AI และสามารถเข้าถึงได้ทุกคน "Kosuke Sogo, CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง AnyMind Group กล่าว

AdAsia Holdings กำลังให้โอกาสการสร้างรายได้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 30 ราย ในฟิลิปปินส์ผ่าน AdAsia Digital Platform for Publishers และ AdAsia Premium Marketplace ในขณะที่ CastingAsia มีแคมเปญทางการตลาดที่เชื่อมโยงเหล่า Influencer กับแบรนด์ โดยขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ ส่วน AdAsia Digital Platform for Advertisers เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ลงโฆษณาในการจัดการกิจกรรมของพวกเขาผ่านหน้าแดชบอร์ดเดียว และ TalentMind ซอฟต์แวร์สรรหาบุคคลด้วยนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ จะได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลในฟิลิปปินส์

Phuong Nguyen ผู้จัดการประจำประเทศเวียดนาม AnyMind Group ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำในการดำเนินงานของบริษัท ในประเทศฟิลิปปินส์และปัจจุบันเป็นผู้จัดการประจำประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์

"Phuong ดำเนินงานและเติบโตไปพร้อมกับเราเป็นระยะเวลานาน พร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในประเทศเวียดนาม โดยปัจจุบันมีพนักงานกว่า 100 คนและสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจทั้งสามของเรา ผมมั่นใจว่าเธอสามารถดำรงตำแหน่งเพิ่มเติมนี้ทำให้เราเริ่มต้นได้และเชื่อมั่นว่าเธอจะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของเราให้สูงขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ " Sogo กล่าว

"ฉันได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าตั้งแต่เข้าร่วม AnyMind Group และสามารถผลักดันธุรกิจในเวียดนามได้ ฉันรู้สึกยินดีกับความท้าทายในตำแหน่งใหม่ของ บริษัท AnyMind Group สิ่งนี้เป็นเหมือนสิ่งกระตุ้นช่วยให้อุตสาหกรรมของพวกเขาเติบโตขึ้นในฟิลิปปินส์ "Phuong กล่าว

เกี่ยวกับ AnyMind Group

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings, AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นบริษัท แม่ของ AdAsia Holdings, TalentMind และ CastingAsia พร้อมด้วยเครื่องมือจับคู่ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software as a Service (SaaS) แบบครบวงจร โดย AnyMind Group มีเป้าหมายเพื่อให้อุตสาหกรรมธุรกิจสามารถบรรลุถึงขีดความสามารถและประสิทธิภาพได้มากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสาขาทั้งหมดจำนวน 12 แห่ง ใน 11 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 300 คน โดยในปี พ.ศ. 2559 AnyMind Group มีรายได้รวมกว่า 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใน 8 เดือนแรกของการดำเนินงานและ 26 ดอลลาร์สหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560


Latest Press Release

Thermaltake เปิดตัวเคส Level 20 รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้ผู้ใช้

Thermaltake ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ Level 20 (ขนาด Full Tower) Thermaltake ได้ใช้ความสำเร็จด้านการออกแบบและเทคโนโลยีที่สั่งสมมาถ่ายทอดสู่เคส Level 20 พร้อมการออกแบบที่มุ่งเน้นไปในสไตล์เกมมิ่งที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม เคส Level 20...

เน็ตแอพประกาศซื้อกิจการของ StackPointCloud

เสริมความแกร่งขึ้นแท่นผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการ Kubernetes แบบมัลติคลาวด์ คอนโทรลเพลนด้วย Cloud Volumes เพิ่มขีดความสามารถ DevOps เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP) ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ ประกาศว่าบริษัทฯ ได้เข้าซื้อกิจการของ...

ภาพข่าว: MVP จับมือ เอเซอร์ จัดงาน Predator League Thailand 2019

นายธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP จับมือกับ นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ร่วมกันจัดการแข่งขัน...

ภาพข่าว: วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์ใหม่ 3 รุ่น

นายเชาว์ ฟูฮอง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นจอภาพชั้นนำระดับโลก เป็นประธานเปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic"...

อะโดบีขยายความสามารถด้านเสียงพูดใน Adobe Experience Cloud

ปัจจุบัน นักการตลาดอาจรู้สึกหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีวิธีการต่างๆ มากมายในการเข้าถึงผู้บริโภค ดังนั้นแบรนด์ต่างๆ จึงกลัวว่าจะตกเทรนด์สำคัญๆ ดังเช่นที่เคยเกิดขึ้นเมื่อครั้งที่สมาร์ทโฟนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายภายในเวลาอันรวดเร็ว...

Related Topics