ซีมายน์จัดเต็ม! เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ MasterQueue ระบบเข้าคิวแจกโทเคนสุดพิเศษ เผยยอดฝากมูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาทแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 6, 2018 15:46
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บียอนด์ โซลูชันส์

ซีมายน์เดินหน้าไม่หยุดยั้ง เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "MasterQueue" ระบบฝากโทเคน ZMN เพื่อรอรับโบนัสโทเคนเดือนละ 4 ครั้ง ในวันที่ 4, 12, 20, 28 ของทุกเดือน โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อโทเคน ZMN ได้จากเว็บไซต์กระดานซื้อขายเหรียญคริปโต BX.in.th หรือ Livecoin.net แล้วสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ ZMINE.com เพื่อดำเนินการสร้างMasterQueue ตามขั้นตอนต่อไป

บริษัท ซีมายน์ โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด หรือ ซีมายน์ ผู้ประกอบธุรกิจขุดเหรียญดิจิทัล เดินหน้าเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "MasterQueue" ระบบเข้าคิวรอแลกเปลี่ยนโทเคน ZMNเป็น USDz หรือเครดิตสำหรับซื้อสินค้าและบริการภายใต้เว็บไซต์ ZMINE.com ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งตามแผนงานการพัฒนาระบบรับฝากการ์ดจอสำหรับขุดเหรียญดิจิทัลแบบครบวงจร (ZMINE GPU Portal) สำหรับระบบนี้ ผู้ถือโทเคน ZMN ที่ทำการฝากเข้ามายังระบบแล้วนั้นสามารถนำทุก 10,000 ZMN เลือกสร้างเป็น "Master" หรือเลือกที่จะนำมาต่อ "Queue" ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างสองตัวเลือกนี้คือ การสร้าง "Master" นั้นเป็นเหมือนการฝากโทเคนไว้ในระบบระยะยาวโดยไม่ต้องการให้มีการแปลงโทเคนเป็นเครดิตในหน่วย USDz แต่ในส่วนของการต่อ "Queue" นั้นต้องมีการกำหนดปริมาณที่ต้องการแปลงเป็น USDz สำหรับ 10,000 ZMN ไว้ด้วย ซึ่งระบบจะทำการแปลงจาก ZMN เป็น USDz ให้ตามลำดับคิว เมื่อราคาของโทเคน ZMN ในตลาดสูงกว่าราคาแลกเปลี่ยนที่ตั้งไว้

"ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ผู้สร้าง MasterQueue ทั้งแบบสองแบบจะได้รับคือ ทางบริษัทฯ จะทำการนำโทเคนที่ได้จากการ BuyBack ในวันที่ 16 ของทุกเดือน จำนวน 4 ส่วนจาก 10 ส่วน มาแจกจ่ายให้กับผู้เข้าร่วมระบบ เดือนละ 4 ครั้ง ในทุกวันที่ 4, 12, 20, 28 ของแต่ละเดือน ตามสัดส่วนน้ำหนักคิดตามปริมาณโทเคนและระยะเวลาที่นำมาเข้าร่วม การคิดสัดส่วนน้ำหนักตามระยะเวลานั้นจะนำระบบเลเวลมาใช้ โดยการสร้าง "Master" จะถูกแบ่งเลเวลออกเป็น 11 ระดับ (LV0-LV10) สามารถสร้างได้ไม่จำกัด ส่วนของการต่อ "Queue" จะถูกแบ่งเลเวลออกเป็น 2 ระดับ(LV0-LV1) และถูกจำกัดการสร้างได้มากสุดแค่ 100 คิว" นายวิทวัส บุญญภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมระบบ กล่าว

ในส่วนข้อดีของการเข้ามาสเตอร์คิว (MasterQueue) คือ ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกได้ทั้งการถือโทเคน ZMN ไว้ในระยะยาว หรือเลือกแปลงเป็น USDz ในอัตราแลกเปลี่ยนที่ต้องการได้ ซึ่งทั้งสองแบบก็จะได้รับโทเคนโบนัสเพื่อเป็นการชดเชยกับการที่ต้องทำโทเคนมาฝากทิ้งไว้กับทางเว็บไซต์

ทั้งนี้ ระบบ MasterQueue ได้เปิดให้ใช้งานแล้วเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับเกินคาดจากนักลงทุนที่ทยอยนำโทเคน ZMN เข้าฝากในระบบอย่างต่อเนื่องมากกว่า 52 ล้านเหรียญ มูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาท สะท้อนถึงความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่กับทางซีมายน์ แม้ว่าราคาตลาดช่วงนี้จะมีการผันผวนสูงก็ตาม

นายวิทวัสกล่าวเพิ่มเติม "ถึงแม้ช่วงนี้รายได้ในการขุดเหรียญดิจิทัล จะลดต่ำลงทั้งวงการ จนส่งผลให้เหมืองขุดชื่อดังหลายเจ้า ทยอยปิดตัวและยกเลิกสัญญาให้บริการกันไปแล้วมากมาย แต่ในส่วนของซีมายน์ ทีมงานได้ผ่านประสบการณ์เช่นนี้มาแล้วในช่วงต้นปี 2015 ทางบริษัทฯ จึงมีการเตรียมความพร้อมและพัฒนาระบบต่าง ๆ เพื่อรองรับอยู่ก่อนแล้ว อาทิเช่น ระบบขุดที่เน้นการประหยัดไฟในช่วงกลางวันและปรับเป็นความเร็วสูงในช่วงกลางคืนได้เอง จึงส่งผลให้ธุรกิจขุดเหรียญดิจิทัลของซีมายน์ ยังคงสามารถทำกำไรได้อยู่อย่างต่อเนื่อง"

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมระบบ MasterQueue สามารถซื้อโทเคน ZMN ได้จากเว็บไซต์ BX.in.th หรือ Livecoin.net แล้วทำการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ ZMINE.COM แล้วทำตามขั้นตอนในเว็บไซต์ได้ทันที


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics