เว็บไซต์ MobileTopup เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 11, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--วิวิด โปรดัดชั่น

MobileTopup เปิดตัวการบริการ พร้อมเพย์ เพื่อรองรับการเติมเงินมือถือทั้งในไทยและต่างประเทศ

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

MobileTopup ผู้ให้บริการเว็บไซต์เติมเงินมือถือออนไลน์ เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านบริการพร้อมเพย์

ระบบพร้อมเพย์ - ในปัจจุบันสังคมไทยยุคใหม่ยอมรับการใช้งานพร้อมเพย์ออนไลน์เพิ่มมากขึ้นและแพร่หลาย ซึ่งสามารถชำระเงินด้วยการผูกกับบัญชีธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา MobileTopup ให้บริการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์สำหรับผู้ใช้บริการ ดีแทค ทรูมูฟเฮช และ เอไอเอส การชำระเงินส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้งาน ซึ่งบ่อยครั้งผู้ใช้งานต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูงกับจำนวนเงินที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล

ด้วยพร้อมเพย์ คือรูปแบบการชำระเงินที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ ร่วมทั้งการความเสี่ยงในการฉ้อโกงลดลง เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมของบัตรเครติดและบัตรเดบิต 4-5% ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้การขโมยข้อมูลบัตรของผู้อื่นยังเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ให้บริการดังนั้นพร้อมเพย์จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของ Mobiletopup ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากเปิดบริการพร้อมเพย์แล้ว Mobiletopup นั้นยังให้บริการเติมเงินไปยังหมายเลขปลายทางที่อยู่ต่างประเทศ และให้บริการเติมเงิน Viber อีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสามารถเติมเงินไปยังต่างประเทศโดยที่ไม่เป็นต้องมีบัญชี Paypal หรือ บัญชีธนาคารในต่างแดน พร้อมให้บริการแล้วมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้ยังสามารถเลือก พร้อมรับชำระผ่าน PromptPay และ ผ่าน Alipay ได้อีกด้วย


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics