เว็บไซต์ MobileTopup เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 11, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--วิวิด โปรดัดชั่น

MobileTopup เปิดตัวการบริการ พร้อมเพย์ เพื่อรองรับการเติมเงินมือถือทั้งในไทยและต่างประเทศ

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

MobileTopup ผู้ให้บริการเว็บไซต์เติมเงินมือถือออนไลน์ เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านบริการพร้อมเพย์

ระบบพร้อมเพย์ - ในปัจจุบันสังคมไทยยุคใหม่ยอมรับการใช้งานพร้อมเพย์ออนไลน์เพิ่มมากขึ้นและแพร่หลาย ซึ่งสามารถชำระเงินด้วยการผูกกับบัญชีธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา MobileTopup ให้บริการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์สำหรับผู้ใช้บริการ ดีแทค ทรูมูฟเฮช และ เอไอเอส การชำระเงินส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้งาน ซึ่งบ่อยครั้งผู้ใช้งานต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูงกับจำนวนเงินที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล

ด้วยพร้อมเพย์ คือรูปแบบการชำระเงินที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ ร่วมทั้งการความเสี่ยงในการฉ้อโกงลดลง เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมของบัตรเครติดและบัตรเดบิต 4-5% ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้การขโมยข้อมูลบัตรของผู้อื่นยังเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ให้บริการดังนั้นพร้อมเพย์จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของ Mobiletopup ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากเปิดบริการพร้อมเพย์แล้ว Mobiletopup นั้นยังให้บริการเติมเงินไปยังหมายเลขปลายทางที่อยู่ต่างประเทศ และให้บริการเติมเงิน Viber อีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสามารถเติมเงินไปยังต่างประเทศโดยที่ไม่เป็นต้องมีบัญชี Paypal หรือ บัญชีธนาคารในต่างแดน พร้อมให้บริการแล้วมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้ยังสามารถเลือก พร้อมรับชำระผ่าน PromptPay และ ผ่าน Alipay ได้อีกด้วย


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics