เว็บไซต์ MobileTopup เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านระบบพร้อมเพย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 11, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--วิวิด โปรดัดชั่น

MobileTopup เปิดตัวการบริการ พร้อมเพย์ เพื่อรองรับการเติมเงินมือถือทั้งในไทยและต่างประเทศ

พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

MobileTopup ผู้ให้บริการเว็บไซต์เติมเงินมือถือออนไลน์ เปิดตัวบริการเติมเงินผ่านบริการพร้อมเพย์

ระบบพร้อมเพย์ - ในปัจจุบันสังคมไทยยุคใหม่ยอมรับการใช้งานพร้อมเพย์ออนไลน์เพิ่มมากขึ้นและแพร่หลาย ซึ่งสามารถชำระเงินด้วยการผูกกับบัญชีธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา MobileTopup ให้บริการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์สำหรับผู้ใช้บริการ ดีแทค ทรูมูฟเฮช และ เอไอเอส การชำระเงินส่วนใหญ่จะดำเนินการผ่านการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิต ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตต้องเสียค่าธรรมเนียมในการใช้งาน ซึ่งบ่อยครั้งผู้ใช้งานต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูงกับจำนวนเงินที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผล

ด้วยพร้อมเพย์ คือรูปแบบการชำระเงินที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ ร่วมทั้งการความเสี่ยงในการฉ้อโกงลดลง เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมของบัตรเครติดและบัตรเดบิต 4-5% ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้การขโมยข้อมูลบัตรของผู้อื่นยังเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้ให้บริการดังนั้นพร้อมเพย์จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าของ Mobiletopup ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากเปิดบริการพร้อมเพย์แล้ว Mobiletopup นั้นยังให้บริการเติมเงินไปยังหมายเลขปลายทางที่อยู่ต่างประเทศ และให้บริการเติมเงิน Viber อีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราสามารถเติมเงินไปยังต่างประเทศโดยที่ไม่เป็นต้องมีบัญชี Paypal หรือ บัญชีธนาคารในต่างแดน พร้อมให้บริการแล้วมากว่า 100 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้ยังสามารถเลือก พร้อมรับชำระผ่าน PromptPay และ ผ่าน Alipay ได้อีกด้วย


Latest Press Release

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เตรียมสาธิตโซลูชันบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ ที่งาน Wireless ISP Conference

- โซลูชันใหม่ให้ทรูพุตที่สูงขึ้น ประสิทธิภาพการส่งข้อมูลสูงขึ้น พร้อมอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ในราคาเอื้อมถึง เพื่อช่วยขับเคลื่อนโอกาสการเติบโตทางธุรกิจแก่บรรดาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks )...

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

Related Topics