หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 19, 2018 17:11
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--แฟรนคอม เอเชีย

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน

พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย

ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00 น.
ห้องแอมเบอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค (Impact Exhibition Hall) เมืองทองธานี

ภายในงาน ท่านจะได้พบกับ มร. เจิ้ง เย้หลาย ประธานบริหาร กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ของหัวเว่ย และมร. เจมส์ อู๋ ประธานบริหาร หัวเว่ย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะมาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจคลาวด์ในระดับโลกของหัวเว่ย การลงทุนในประเทศไทย และศักยภาพของหัวเว่ย คลาวด์ในการช่วยขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) ตามนโยบาย Thailand 4.0 ของรัฐบาล

งานนี้ยังได้รับเกียรติจากดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด รวมถึงแสดงวิสัยทัศน์นโยบายดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 4.0 รวมถึงตัวแทนผู้บริหารจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) และ JD Central (Fintech) ที่จะมาร่วมให้ข้อมูลการใช้เทคโนโลยีคลาวด์เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ

บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะให้เกียรติเข้าร่วมงานพิธีเปิดในครั้งนี้ หากต้องการยืนยันการเข้าร่วมงานหรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อคุณพัชราพัณณ์ แก้วไทย ศูนย์ข้อมูลข่าวสารหัวเว่ย โทร. 099 428 8995 หรือ pr@francomasia.com

พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์"
ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์รายแรกในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ห้องแอมเบอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กำหนดการ
09.30 – 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10.00 – 10.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำผู้บริหาร

10.10 – 10.15 น. กลยุทธ์การลงทุนเทคโนโลยีคลาวด์ เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ ดิจิทัล 4.0 มร. เจมส์ อู๋ ประธานบริหาร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด

10.15 – 10.30 น. วิสัยทัศน์นโยบายดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 4.0 และการเสริมศักยภาพด้านเศรษฐกิจให้กับประเทศไทยด้วยหัวเว่ย คลาวด์   ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

10.30 – 11.00 น. การให้บริการเทคโนโลยีคลาวด์ของหัวเว่ยในระดับโลก มร. เจิ้ง เย้หลาย ประธานบริหาร กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ของหัวเว่ย

11.00 – 11.05 น. โครงการ Huawei Cloud Incubation สำหรับ Startups ตัวแทนผู้บริหารจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

11.05 – 11.20 น. เทคโนโลยีคลาวด์ของหัวเว่ยในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของ JD Central (Fintech) ตัวแทนผู้บริหารจาก JD Central

11.20 – 11.40 น. ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างหัวเว่ย Call Voice และ BeTimes ตัวแทนผู้บริหารจาก BeTimes

11.40 – 11.45 น. พิธีเปิดหัวเว่ย คลาวด์ ในประเทศไทย
11.45 – 12.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

Latest Press Release

ประเทศไทยพร้อมสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์อัจฉริยะ บ๊อชนำเสนอโซลูชันส์ที่ก้าวล้ำด้านระบบส่งกำลังไฟฟ้าและเทคโนโลยีระบบเบรก

- แบตเตอรี่ไฮบริด 48 โวลต์ของบ๊อชออกแบบมาเพื่อลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ - เทคโนโลยี iBooster ของ ESP(R)hev สร้างฝุ่นจากเบรกน้อยลงถึงร้อยละ 95 พร้อมช่วยลดปัญหาการปล่อยฝุ่นละอองในเมือง - การเข้าซื้อกิจการ EM-motive...

Big Data ปฎิวัติธุรกิจค้าปลีก

โลกแห่งธุรกิจปัจจุบัน มีคำกล่าวที่ว่า "Big Data is the new oil" หรือเรียกง่ายๆว่า Big Data คือสินทรัพย์ใหม่ เพราะ Big Data เป็นหนึ่งในเครื่องมือทรงพลังสำหรับธุรกิจการเก็บข้อมูลผู้บริโภค ช่วยให้สามารถวิเคราะห์ความต้องการเฉพาะบุคคล...

มหกรรม Big Data Expo สะท้อนความมุ่งมั่นของมณฑลกุ้ยโจวในการก้าวขึ้นเป็น บิ๊กดาต้าแวลลีย์ของจีน

มหกรรม China International Big Data Industry Expo 2019 (Big Data Expo 2019) ได้เปิดฉากขึ้นที่มณฑลกุ้ยโจวทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ซึ่งแต่เดิมถูกมองว่าเป็นพื้นที่ด้อยพัฒนาเพราะอยู่ห่างไกลและโดดเดี่ยว อย่างไรก็ดี...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ อัดหนักโปรสุดคุ้ม ประเดิม 1 มิ.ย. นี้ #ซื้อแอร์แถมทีวี ในงานมหกรรม PANTIP MID YEAR SALE 2019 - พร้อมโปรสุดช็อคทุกเสาร์ตลอดเดือน มิ.ย. 62

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ทุ่มทุนจัดงานมหกรรมช้อปสุดคุ้มกับโปรสุดช็อคในงาน PANTIP MID YEAR SALE 2019 พบกับเสาร์หรรษา 1 แถม 1 ทุกเสาร์ตลอดเดือนมิถุนายน 62 ประเดิมเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 62 ด้วยโปรท้าลมร้อนสำหรับผู้โชคดี 5 ท่าน 'ซื้อแอร์แถมทีวี'...

วิกฤตในการเพิ่มขึ้นของภาวะพึ่งพิงข้อมูล

ซอฟต์แวร์กำลังเข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยลดความเสี่ยงของความต้องการที่ไม่จบสิ้นและการที่ต้องพึ่งพาข้อมูลที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของเรา ข้อมูลเป็นประเด็นร้อนที่มีการพูดถึงมาหลายปีแล้ว จากการที่ผู้ขายเทคโนโลยี ที่ปรึกษา พันธมิตร...

Related Topics