ประธานบริษัท Honor กล่าวสุนทรพจน์หัวข้อ Fearless Technology, Infinite Innovations ในงาน TEDx CaohejingParkSalon

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 25, 2018 10:30
เซี่ยงไฮ้--25 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เป็นครั้งแรกในงาน TEDx Talk ซึ่งจัดขึ้นที่อุทยานวิทยาศาสตร์เฉาเหอจิง นครเซี่ยงไฮ้ โดยได้แบ่งปันวิสัยทัศน์เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีและความสมบูรณ์แบบ พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับความสำเร็จระดับโลกของ Honor ในฐานะเจ้าแห่งสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ของจีน 4 ปีซ้อน

ในงาน TEDx CaohejingParkSalon คุณจ้าวได้บรรยายให้กลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ฟังว่า "ในปี 2558 ผมเดินกลับมาบ้านเกิดเพื่อคุมบังเหียน Honor ถึงแม้ในขณะนั้นผมจะมีประสบการณ์แค่ในด้าน B2B แต่ผมก็รู้ดีว่าตัวเองมีแค่ทางเลือกเดียว นั่นคือต้องทำให้ Honor ประสบความสำเร็จให้ได้ และตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในยุคของ "Fearless Technology, Infinite Innovations" บริษัทก็ไม่เคยหยุดพัฒนาเทคโนโลยีและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับเดินหน้ายกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน ทั้งนี้ นวัตกรรม คุณภาพ และบริการ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งตลอดมาและตลอดไป และการพัฒนาทั้งสามด้านนี้ก็ก่อเกิดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่น "Honor Magic 2" ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งจะผลักดันแวดวงสมาร์ทโฟนขึ้นไปอีกขั้น เราเชื่อว่าบริษัทก้าวหน้าเหนือแบรนด์อื่นๆได้ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า"

คุณจ้าวกล่าวเสริมว่า "ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุด Honor ไม่เคยรอโอกาสเพื่อสร้างสรรค์กลยุทธ์ใหม่ๆ ในปี 2558 Honor ได้รวบรวมทรัพยากรที่มีเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ไม่ใช่ทำอะไรโดยไม่เตรียมการมาก่อน ในปี 2559 ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดสมาร์ทโฟนกำลังซบเซา Honor ก็ยังสามารถรักษาวิสัยทัศน์ของแบรนด์เอาไว้ได้ จากนั้นในปี 2560 เมื่อวงการสมาร์ทโฟนเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน Honor ได้ยืนยันว่าจะรักษาวิสัยทัศน์ซึ่งมุ่งเน้นไปที่อนาคตพร้อมเพิ่มแรงผลักดันต่อไป ล่าสุดในปี 2561 แม้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนในจีนจะตกต่ำอย่างรุนแรง แต่ Honor ก็สามารถฝ่ามรสุมมาได้ โดยไม่ใช่แค่เพียงมียอดขายเติบโตมากเป็นประวัติการณ์เท่านั้น แต่ยังครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอีแบรนด์อันดับหนึ่งของจีนอย่างเหนียวแน่นอีกด้วย"

ในฐานะสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ Honor ผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันและยังเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เปลี่ยนชีวิตของผู้คน สำหรับการกล่าวสุนทรพจน์ในงาน TEDx Talk มีเป้าหมายเพื่อแบ่งปันความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นให้แก่คนรุ่นใหม่โดยตรง เพื่อช่วยให้พวกเขาก้าวเดินตามความฝันและเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

AI เป็นเทคโนโลยีหลักของ Honor เสมอมา เพราะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของมนุษย์ในการมองเห็นอนาคต Honor ลงทุนมหาศาลในการวิจัยและพัฒนา AI รวมถึงสร้างระบบนิเวศ AI มานานแล้ว ก่อนที่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมจะตระหนักถึงความสำคัญของ AI

คุณจ้าวเริ่มเส้นทางอาชีพด้วยการทำงานกับ Huawei ในปี 2541 โดยทำงานทั้งในจีนและต่างประเทศต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ปี ประสบการณ์อันโชกโชนทำให้เขามีมุมมองอันลึกซึ้งเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน รวมถึงความสามารถของเทคโนโลยีในการเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น และในฐานะประธานบริษัท Honor คุณจ้าวรับผิดชอบการบริหารธุรกิจในภาพรวมและการเติบโตของแบรนด์ Honor

TEDx เป็นงานที่จัดขึ้นในท้องถิ่นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มาแบ่งปันประสบการณ์และเผยแพร่แนวคิดที่มีคุณค่า งาน TEDx CaohejingParkSalon ในเซี่ยงไฮ้ ได้เชิญผู้นำมากประสบการณ์จากหลากหลายสาขามาบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้ประกอบการรุ่นใหม่เป็นประจำทุกปี

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2276999-1
คำบรรยาย - คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor ในงาน TEDx CaohejingParkSalon

Latest Press Release

เทคโนโลยี ICT ใหม่จากหัวเว่ย เสริมแกร่งโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ ชี้อุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าจำเป็นต้องปฏิรูปอย่างเร่งด่วน

งานประชุม Huawei Global Power Summit จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 ในหัวข้อ “บิต ขับเคลื่อน วัตต์ สร้างโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะที่เชื่อมต่อครบวงจร” (Bits Drive Watts, Building a Fully Connected Smart Grid) ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีลูกค้า พันธมิตร...

เจมาร์ทกรุ๊ป จับมือ AIS แสดงศักยภาพเทคโนโลยี 5G และยานยนต์ ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในงาน Bangkok Motor Show

Jaymart Group ร่วมกับ AIS นำเทคโนโลยี 5G และยานยนต์ พร้อมกลุ่มบริษัทยกทัพข้อเสนอด้านประกันภัยและไฟแนนซ์ ครั้งแรกในงาน 41th Bangkok International Motor Show 2020 จัดโดยกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันที่ 13-26 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี ดร....

LINE เตรียมปรับโฉม จัดกลุ่มการใช้งานในแอปฯ แชตใหม่ เสริมประสิทธิภาพสอดรับไลฟ์สไตล์ New Normal

LINE แพลตฟอร์มที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal เตรียมปรับโฉมแพลตฟอร์มครั้งใหญ่ เพิ่มความสะดวกและเข้าใจง่ายในการใช้งาน ทั้งการจัดการรายชื่อเพื่อน กลุ่มแชต บริการด้านไลฟ์สไตล์ และการจับจ่ายใช้สอย โดยจัดกลุ่มฟีเจอร์ บริการต่างๆ ในแอปฯ LINE ใหม่ 2 หน้า...

Huion เปิดตัวจอพร้อมปากกา "Kamvas 22" และ "Kamvas 22 Plus" ขุมพลังใหม่ของศิลปินทั่วโลก

Huion ผู้ผลิตอุปกรณ์วาดภาพกราฟิกชั้นนำ เปิดตัวจอพร้อมปากกาขนาด 21.5 นิ้วสองรุ่นใหม่ ได้แก่ Kamvas 22 และ Kamvas 22 Plus ที่มีลูกเล่นมากขึ้น ซึ่งตอกย้ำถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ Huion...

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์...

Related Topics