โมโตโรล่า ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว #motorola one สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 20, 2018 16:04
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

โมโตโรล่า ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว motorola oneสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่สุดคมชัด พร้อมกล้องที่ให้คุณถ่ายภาพได้สวยดุจมืออาชีพด้วยระบบกล้องคู่อัจฉริยะ รวมถึงระบบ Google Photo ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพได้ไม่จำกัดบน Google Storage อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไว ด้วยระบบชาร์จไฟความเร็วสูง TurboPower(TM) และพิเศษสุดกับระบบปฏิบัติการAndroid(TM) ONE ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม AI ล่าสุดที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างสูงสุด โดย motorola one จะวางจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทรู (True)

ในโอกาสนี้ คุณ Sharay Shams ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เอเชียแปซิฟิก บริษัท เลอโนโว จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและภาพรวมธุรกิจโมโตโรล่า และ คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย จำกัด จะมาให้ข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ร่วมพูดคุย และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้กับสื่อมวลชน พร้อมด้วยแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ และ คุณนฤพนธ์ ภูรีทิพย์ รองผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย

รายละเอียดการจัดงาน
วันที่: วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561
เวลา: 13.00 – 15.00 น.
สถานที่จัดงาน: ร้านอาหาร Quaint Bangkok สุขุมวิท 61
(รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ทางออก 1)
กำหนดการ:
13.30 – 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30 – 13.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ

13.40 – 13.45 น. คุณ Sharay Shams ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เอเชียแปซิฟิก บริษัท เลอโนโว

กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและภาพรวมธุรกิจโมโตโรล่า

13.45 – 14.20 น. คุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย

นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด motorola one และให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Android One

14.20 – 14.30 น. ถ่ายภาพรวม
14.30 – 15.00 น. สัมผัสทดลองผลิตภัณฑ์เป็นกลุ่มแรกในประเทศไทย
15.00 น. จบงานแถลงข่าว

Latest Press Release

ประเทศไทยพร้อมสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์อัจฉริยะ บ๊อชนำเสนอโซลูชันส์ที่ก้าวล้ำด้านระบบส่งกำลังไฟฟ้าและเทคโนโลยีระบบเบรก

- แบตเตอรี่ไฮบริด 48 โวลต์ของบ๊อชออกแบบมาเพื่อลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ - เทคโนโลยี iBooster ของ ESP(R)hev สร้างฝุ่นจากเบรกน้อยลงถึงร้อยละ 95 พร้อมช่วยลดปัญหาการปล่อยฝุ่นละอองในเมือง - การเข้าซื้อกิจการ EM-motive...

Big Data ปฎิวัติธุรกิจค้าปลีก

โลกแห่งธุรกิจปัจจุบัน มีคำกล่าวที่ว่า "Big Data is the new oil" หรือเรียกง่ายๆว่า Big Data คือสินทรัพย์ใหม่ เพราะ Big Data เป็นหนึ่งในเครื่องมือทรงพลังสำหรับธุรกิจการเก็บข้อมูลผู้บริโภค ช่วยให้สามารถวิเคราะห์ความต้องการเฉพาะบุคคล...

มหกรรม Big Data Expo สะท้อนความมุ่งมั่นของมณฑลกุ้ยโจวในการก้าวขึ้นเป็น บิ๊กดาต้าแวลลีย์ของจีน

มหกรรม China International Big Data Industry Expo 2019 (Big Data Expo 2019) ได้เปิดฉากขึ้นที่มณฑลกุ้ยโจวทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ซึ่งแต่เดิมถูกมองว่าเป็นพื้นที่ด้อยพัฒนาเพราะอยู่ห่างไกลและโดดเดี่ยว อย่างไรก็ดี...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ อัดหนักโปรสุดคุ้ม ประเดิม 1 มิ.ย. นี้ #ซื้อแอร์แถมทีวี ในงานมหกรรม PANTIP MID YEAR SALE 2019 - พร้อมโปรสุดช็อคทุกเสาร์ตลอดเดือน มิ.ย. 62

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ทุ่มทุนจัดงานมหกรรมช้อปสุดคุ้มกับโปรสุดช็อคในงาน PANTIP MID YEAR SALE 2019 พบกับเสาร์หรรษา 1 แถม 1 ทุกเสาร์ตลอดเดือนมิถุนายน 62 ประเดิมเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 62 ด้วยโปรท้าลมร้อนสำหรับผู้โชคดี 5 ท่าน 'ซื้อแอร์แถมทีวี'...

วิกฤตในการเพิ่มขึ้นของภาวะพึ่งพิงข้อมูล

ซอฟต์แวร์กำลังเข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยลดความเสี่ยงของความต้องการที่ไม่จบสิ้นและการที่ต้องพึ่งพาข้อมูลที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของเรา ข้อมูลเป็นประเด็นร้อนที่มีการพูดถึงมาหลายปีแล้ว จากการที่ผู้ขายเทคโนโลยี ที่ปรึกษา พันธมิตร...

Related Topics