Giada เปิดตัว OPS Player รุ่นใหม่ พลังประมวลผลจากซีพียู อินเทล คอร์ เจนเนอร์เรชัน 8

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 20, 2018 17:10
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--GlobalPR

PC68 คือ OPS Player ที่ใช้แพลตฟอร์ม Coffee Lake ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี vPro ที่รองรับการจัดการจากระยะไกล

Giada ผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว เมนบอร์ดแบบฝังตัว เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอ Giada PC68 ซึ่งเป็น OPS Player ที่ใช้ซีพียูระดับไฮเอนด์ Coffee Lake ที่รองรับมาตรฐาน OPS (Open Pluggable Specification) ของ Intel ที่ช่วยให้การอัปเกรดและการดูแลรักษาทำได้ง่าย และรองรับการแสดงผลกราฟิกที่มีความละเอียดสูง OPS Player รุ่นนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นระบบที่ทำงานร่วมกับ, ภาคการศึกษา และโซลูชันจอภาพระบบสัมผัส

Giada PC68 ขับเคลื่อนโดยซีพียู อินเทล คอร์เจนเนอร์เรชัน 8 ทำให้การจัดการต่าง ๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล ซีพียู Coffee Lake ซ็อกเก็ต LGA 1151 มาพร้อมกับกราฟิกในตัว และทำงานร่วมกับชิปเซต Intel Q370 พื้นฐานของซีพียูและชิปเซตรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้รองรับหน่วยความจำ SO-DIMM ได้สองช่อง รองรับหน่วยความจำได้สูงสุดที่ 32GB โดยใช้หน่วยความจำแบบ DDR4, Giada PC68 นี้แม้จะมีหนาเพียง 30 มิลลิเมตร แต่ก็ให้ประสิทธิภาพในการทำงานเทียบเท่ากับพีซีทั่วไป ใช้แหล่งจ่ายไฟจากอะแดปเตอร์ขนาด 12V/19V ช่วยให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและรองรับการควบคุมจากระยะไกล

ประสิทธิภาพเทียบเท่าพีซี ด้วยซีพียู Coffee Lake

Giada PC68 เลือกใช้ซีพียู Intel Coffee Lake ที่เป็นแบบเดียวกันกับเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ เป็นซีพียูที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุด 14 นาโนเมตร ซีพียู Coffee Lake ที่มาพร้อมกับระบบกราฟิกในตัวให้ประสิทธิภาพดีกว่าซีพียูในรุ่นที่ผ่านมา ชิปเซต Q370 ก็เป็นชิปเซตเดียวกันกับเดสก์ท็อป อย่างไรก็ตาม Giada PC68 มีค่า TDP เพียง 35 วัตต์ เท่านั้น ให้ทั้งประสิทธิภาพในการทำงานแต่ต้องการพลังงานที่น้อย ภายในตัวชิปเซตมาพร้อมกับชิปควบคุมเครือข่าย Intel I219LM พร้อมสนับสนุนการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Intel vPro ซึ่งเป็นชุดคุณลักษณะทางด้านฮาร์ดแวร์ที่อนุญาตให้เข้าถึงพีซีได้จากระยะไกลสำหรับงานด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยแม้ว่าระบบปฏิบัติการจะไม่ทำงานก็ตาม

ช่องต่อจอภาพรองรับความละเอียด 4K ผ่านทางพอร์ต DisplayPort/HDMI (โดยใช้มาตรฐาน Copmact 80 pin JAE OPS) เพื่อต่อจอภาพความละอียด 4096x2304 ที่ 60Hz และสามารถต่อจอภาพเพิ่มเติมผ่านทางพอร์ต HDMI ที่รองรับความละเอียดในระดับ 4K

Gida PC68 คอนเน็คเตอร์ M.2 SSD (รองรับ 2242/2280) ที่สามารถให้แบนด์วิดธ์ที่สูงเหมาะสำหรับทำงานร่วมกับแอปพลิเคขันในลักษณะ Interactive เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดี คอนเน็คเตอร์ M.2 และออปชันขยายระบบอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มทั้งพื้นที่ในการจัดเก็บ เพิ่มความเร็วได้ตามความต้องการของผู้ใช้

ฮาร์ดแวร์ที่เหมาะกับโซลูชันการทำงานร่วมกัน

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระดับโลก การทำงานร่วมกันข้ามขอบเขตทางภูมิศาสตร์และเวลาทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลว คนในองค์กรต้องทำงานร่วมกันเพื่อทำงานพื้นฐาน, ทำงานร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจ และสร้างแรงพลักดันของนวัตกรรมที่บริษัทต้องการ เทคโนโลยีดิจิทัลเช่นปัญญาประดิษฐ์, ระบบคลาวด์ และฮาร์ดแวร์การแสดงผลขั้นสูงช่วยให้องค์กรสามารถสร้างทีมทำงานที่ก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ ได้

Giada PC68 มาพร้อมกับซีพียูและชิปเซตที่มีประสิทธิภาพสูง และใช้พลังงานต่ำ เหมาะอย่างมากสำหรับการสร้างเป็นโซลูชันวิดีโอประชุมทางไกล และสมาร์ทพรีเซนเทชัน โดยใช้กราฟิกที่มีคุณภาพสูงและการประมวลผลที่ประหยัดพลังงาน

เหมาะกับแอปพลิเคชันที่มีการโต้ตอบบนจอภาพอัจฉริยะ

"หนึ่งภาพแทนคำบรรยายนับพันคำ" เมืองต่าง ๆ ทั่วโลกกำลังพูดถึงความรู้ความเข้าใจในเรื่องนี้ด้วยการจัดทำป้ายดิจิตอลแบบโต้ตอบที่ดึงดูดความสนใจบนทางเท้า, ในสถานีรถไฟใต้ดิน, สนามกีฬาและห้องเล่นเกม บริการให้ข้อมูลจากจอภาพอัจฉริยะเหล่านี้มีตั้งแต่ข้อมูลการขนส่ง, ข้อมูลสอบถามเส้นทาง, ข้อมูลของงานแสดงต่าง ๆ ที่จัดขึ้น และเกมที่น่าสนใจ

การสร้างโซลูชันจอภาพอัจฉริยะต้องใช้ระบบที่มีประสิทธิภาพสูงและตอบสนองต่อผู้ใช้ได้ทันทีและพร้อมแสดงภาพวิดีโอและกราฟิกที่มีความละเอียดสูง PC68 เป็น OPS Player ประสิทธิภาพสูงที่ใช้ซีพียู Coffee Lake และรองรับการแสดงผลวิดีโอแบบ Dual 4k สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ดี

ระบบการสอนที่ทันสมัยด้วยไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ

ในการศึกษา เด็กอาจได้รับการศึกษาอยู่ที่บ้าน หรือบางคนอาจจะป่วยทำให้ไม่สามารถออกไปเรียนได้ นักเรียนหรือบุคคลที่อยู่ในหลักสูตรฝึกอบรมอาจเดินทางและต้องการเข้าร่วมจากสถานที่ห่างไกล ดังนั้นกระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ จึงถูกนำมาประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ร่วมกันและเปิดโอกาสให้การโต้ตอบสามารถนำไปสู่ความสำเร็จได้ PC68 มีประสิทธิภาพสูงที่รองรับการแสดงผล 4k เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับโซลูชั่นไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ

หากต้องการข้อมูลและคุณสมบัติของ Giada PC68 เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม
http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/599.html
https://youtu.be/_hoh83sazO4
ทางเลือกที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ OPS Player

Giada ได้เข้าสูงตลาด OPS Player มาเป็นเวลาหลายปี เรามีผลิตภัณฑ์ OPS ที่ได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น OPS Player รุ่น PC25 ที่ใช้แพลตฟอร์ม Genini Lake และ OPS Player รุ่น PC67 ที่เป็นรุ่นสเปคสูงจากแพลตฟอร์ม Kaby Lake เป็นต้น

  • ต้องการทราบข้อมูลและคุณสมบัติของ Giada PC25 กรุณาเยี่ยมชม
http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/508.html
  • ต้องการทราบข้อมูลและคุณสมบัติของ Giada PC67 กรุณาเยี่ยมชม
http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/446.html

เกี่ยวกับGiada

Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development จำกัด (JEHE) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำและเป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งข้อมูลขนาดใหญ่และ IoT Giada มุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนาIoTทั่วโลก (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการค้าปลีก, การศึกษาที่ชาญฉลาด, การดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะและเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรมGiada เป็นผู้จัดจำหน่ายสื่อแสดงผลชั้นนำอันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นหลัก เป็นพันธมิตรหลักของIntelในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของIntel ISA (IoT Solution Alliance) ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.giadatech.com/


Latest Press Release

depa จับมือ ETDA และ DELL ลงนาม MOU แลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยี ผลักดัน Digital Smart City หนุน Roadmap ของประเทศ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) โดย ดร.ภาสกร ประถมบุตร รองผู้อำนวยการสำนักงาน พร้อมด้วย นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA และ นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี...

PUBG Mobile Winter War จัดแข่งขันส่งท้ายปีเหล่าคนดังวงการเกมตบเท้าเข้าร่วมชิงเพียบ!

PUBG Mobile จัดกิจกรรมการแข่งขันสุดเร้าใจส่งท้ายปี "PUBG Mobile Winter War" โดยความพิเศษของการแข่งขันนี้อยู่ที่ของรางวัลซึ่งรวมมูลค่าสูงถึง 500,000 บาท โดยแบ่งเป็นเงินสด 350,000 บาท และ แพคเกจทัวร์มัลดีฟส์ 3 วัน 2 คืน แบบจัดเต็ม! ตารางการแข่งขัน PUBG...

แอ๊พซินท์ คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากงานแคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ ประจำปี 2561

แอ๊พซินท์ บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์บนโมบายและเอเจนซี่ด้านการตลาดของไทย ประกาศความสำเร็จช่วงท้ายปี 2561 ด้วยการคว้า 2 รางวัลระดับภูมิภาคเอเชียจากงาน แคมเปญเอเชียอะวอร์ดส์ ประจำปี 2561 เป็นปีที่สองติดต่อกัน งานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรม เดอะ ริทซ์...

MapleStory M อัพเดทอาชีพใหม่ Evan พร้อมมินิเกมสุดมันส์แล้ววันนี้ พบกิจกรรมต้อนรับอัพเดทมากมาย และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษแบบจุใจ

เกมมือถือสุดคิ้วท์ MapleStory M อัพเดทอาชีพใหม่ Evan จอมเวทย์แห่ง Dragon Master มาพร้อมมินิเกมสุดสนุก และกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี โดยอาชีพใหม่ Evan นั้นถืออาชีพที่แฟนๆ เมเปิ้ลหลายคนตั้งตาคอย Evan เป็นผู้สืบทอดทางสายเลือดคนสุดท้ายของ Dragon Master...

ภาพข่าว: เอปสัน มอบพรินเตอร์ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา

นายยรรยง มุนีมงคลทร (ขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด มอบมัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์ระบบแท็งค์ EcoTank L6190 จำนวน 5 เครื่อง ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา โดยนายเอกลักษณ์ หลุ่มชมแข หัวหน้าศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา เป็นตัวแทนรับมอบ...

Related Topics