Kalimat Telecom เลือกใช้โซลูชั่นเครือข่ายของ Parallel Wireless

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday February 18, 2019 18:00
แนชัว, นิวแฮมป์เชียร์--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เตรียมติดตั้งโซลูชั่น Virtualized HetNet และโซลูชั่นหลักอื่น ๆ ของ Parallel Wireless เพื่อให้บริการบรอดแบนด์มือถือ และปูทางสู่เครือข่าย 5G

Parallel Wireless, Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 2G, 3G, 4G, และ 5G เป็นรายแรกของโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท Kalimat Telecom ในเครือ Trade Links ของคูเวต ไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่นของ Parallel Wireless เพื่อดำเนินการติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือในอิรัก

รายงาน GSMA Mobile Economy: Middle East and North Africa 2018 ระบุว่า อิรักมีอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายเพียง 52% ซึ่งถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมในตลาดดังกล่าว แต่โครงสร้างพื้นฐานที่ย่ำแย่และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่อยู่ในระดับสูงเป็นปัจจัยที่หยุดยั้งการพัฒนา

Kalimat ทราบดีถึงข้อจำกัดของโซลูชั่นเครือข่ายมือถือแบบเก่าในการนำบริการดิจิทัลไปสู่ชาวอิรัก ซึ่งต่างต้องการที่จะเข้าถึงบริการดิจิทัล โซลูชั่น HetNet ที่จำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ และโซลูชั่นหลักอื่น ๆ ของ Parallel Wireless จะช่วยให้ Kalimat สามารถติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงแบบกระจายศูนย์ เพื่อให้บริการไร้สายแก่ผู้บริโภคและองค์กรทั่วภูมิภาคได้อย่างคุ้มทุนและรวดเร็วมากขึ้น ขณะเดียวกันสถาปัตยกรรมเครือข่ายในรูปแบบซอฟต์แวร์ของ Parallel Wireless ทำให้การติดตั้งเครือข่ายเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังมีความยืดหยุ่น ซึ่งจำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาด โดยเมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เครือข่ายนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

โซลูชั่นจาก Parallel Wireless ช่วยลด CAPEX, OPEX ตลอดจนความยุ่งยากทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งและการจัดการเครือข่ายลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ผ่านระบบอัตโนมัติของเครือข่าย ดังนั้นเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือความเร็วสูงจึงสามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ทันสมัย ทั้งบริการเสียงและข้อมูล ให้แก่ผู้ใช้งานตามบ้านและองค์กรธุรกิจในภูมิภาค ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างสังคมดิจิทัลในที่สุด

คำกล่าวสนับสนุน

คุณ Wilson Varghese ซีอีโอกลุ่มบริษัท Trade Links และซีอีโอของ Kalimat Telecom กล่าวว่า "เราเลือก Parallel Wireless โดยพิจารณาจากนวัตกรรมด้าน Open RAN และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่น รวมถึงการที่พวกเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ชั้นนำระดับโลกหลายราย ซึ่งตลอดระยะเวลาการติดตั้งเครือข่ายในเบื้องต้นนั้น มีหลายเหตุการณ์ที่ยืนยันว่าการตัดสินใจของเราถูกต้อง เราประทับใจในความเร็วซึ่งช่วยให้เราสามารถเดินหน้าจากการทดลองในห้องปฏิบัติการสู่การเริ่มทดลองใช้งานจริง เราใช้เวลาน้อยมากในการจำลองการให้บริการหลัก ๆ ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของโครงการ เพื่อมอบบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะในชนบท ชานเมือง หรือชุมชนเมืองทั่วภูมิภาค

คุณ Amrit Heer หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาค EME ของ Parallel Wireless กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นต่อบทบาทในการขจัดความเหลื่อมล้ำด้านดิจิทัล เราทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ อย่างเช่น Kalimat Telecom เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการการเชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยการติดตั้งที่ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นและความยั่งยืนในการขยายเครือข่ายไร้สายใหม่ ๆ ผ่านซอฟต์แวร์ของเรา ซึ่งจะนำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการสร้างหรือการปรับปรุงเครือข่ายมือถือให้ทันสมัย และทำให้ทุกคนบนโลกสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อได้"

เกี่ยวกับ Kalimat Telecom

Kalimat Telecom Ltd. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของอิรัก บริษัทนำเสนอบริการด้านเสียงและข้อมูลแก่ลูกค้าทั้งในที่พักอาศัย องค์กร และภาคเอกชนทั่วประเทศ อิรักเป็นหนึ่งในประเทศที่มีตลาดโทรคมนาคมเติบโตสูงที่สุดในโลก และ Kalimat Telecom ดำเนินงานโดยมีเป้าหมายที่จะจ้างงานและให้การสนับสนุนประชาชนชาวอิรัก เรามุ่งหวังที่จะช่วยสร้างชื่อเสียงใหม่ในระดับนานาชาติให้กับอิรัก Kalimat Telecom เป็นผู้นำในการตอบสนองความต้องการบริการเสียงและข้อมูลของผู้บริโภคชาวอิรักระหว่างภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศ สร้างความมั่นใจว่าอัตราการโทรสำเร็จเพิ่มขึ้น มีการชำระค่าใช้จ่ายตรงเวลา และเพิ่มรายได้จากการดำเนินงาน ติดตามความเคลื่อนไหวของ Kalimat ได้ทาง Twitter

เกี่ยวกับ Trade Links

Trade Links เป็นบริษัทเอกชนที่มีการดำเนินธุรกิจอยู่ในสหรัฐอเมริกา คูเวต อิรัก อัฟกานิสถาน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ บาห์เรน จีน และฟิลิปปินส์ บริษัทให้บริการทั่วโลกแก่หลากหลายอุตสาหกรรมผ่านทางแผนกธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งดำเนินงานภายใต้ชื่อ Trade Links แผนกธุรกิจเหล่านี้จัดหาผลิตภัณฑ์และนำเสนอบริการที่หลากหลาย เช่น การบิน วิศวกรรมและการก่อสร้าง การสื่อสาร โลจิสติกส์ การขนส่ง ระบบ HVAC และการทำความเย็น ที่อยู่อาศัย และการสนับสนุนโครงการ โดยมีภารกิจเพื่อทำให้โลกง่ายขึ้นและหลุดจากขอบเขตเดิม ๆ Trade Links ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ที่คูเวต และเติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่มีขอบข่ายการดำเนินงานหลายด้าน และมีผลประโยชน์ทางธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม http://www.tlinksme.com/divisions/telecom/

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless มีภารกิจในการเชื่อมโยง 4 พันล้านชีวิตทั่วโลกเข้าด้วยกันผ่านการพลิกโฉมเครือข่าย โซลูชั่น Open RAN ครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE และ 5G ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถติดตั้งเครือข่ายมือถือ G ทุกระบบด้วย SON แบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ระดับองค์กร ไม่ว่าจะในชนบท, ภายในองค์กร, พื้นที่สาธารณะ, M2M, IoT, เมืองอัจฉริยะ หรือชุมชนเมืองที่หนาแน่น บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของโลกหลายราย และได้รับเลือกเป็นผู้จำหน่ายที่ทำผลงานดีที่สุดในเครือข่ายมือถือ Gs ทุกระบบ จาก Telefonica และ Vodafone ซึ่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศของ Parallel Wireless ในด้านโซลูชั่น virtualized RAN ที่เปิดกว้างสำหรับเทคโนโลยีต่าง ๆ นั้น เป็นที่ยอมรับจากแวดวงอุตสาหกรรม ดังเห็นได้จากการที่บริษัทสามารถคว้ารางวัลต่าง ๆ มาครองได้มากกว่า 50 รางวัล รวมถึงการได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายมือถือยอดเยี่ยม ร่วมกับ Huawei และ Ericsson (NASDAQ: ERIC) ในงาน MWC19 GLOMO ติดตามความเคลื่อนไหวของ Parallel Wireless ได้ทาง LinkedIn และ Twitter


Latest Press Release

อัลทรอนทีวีไทย เพื่อคนไทย ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ อัลทรอน สมาร์ททีวี LTV-6501 ขีดสุดของความบันเทิง ขนาด 65 นิ้ว

ใหม่ล่าสุด! กับอัลทรอนสมาร์ททีวี (altron Smart TV) 65 นิ้ว ที่สุดของความใหญ่และ แรงด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอัลทรอน หน้าจอคมชัดสะใจถึง 4K ULTRA HD ทำงานลื่นไม่มีสะดุดกับหน่วยความจำ Ram 1.5 Rom 8 GB พร้อมระบบเสียง Dolby Digital...

จ๊อบไทย แนะ 9 Soft Skills ที่คนทำงานควรมีในปี 2019

การทำงานที่ได้รับมอบหมายหรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างดีเป็นไปตามเป้าหมายขององค์กรนั้น คนทำงานอย่างเราก็ต้องมีความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องกับอาชีพที่เราทำอยู่ ที่เรียกกันว่า "ฮาร์ด สกิล" (Hard Skills)...

Dell EMC เปิดตัว ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดบน Unity Midrange Storage ซึ่งมาพร้อมกับขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้น ในด้าน Advance Data Reduction, Data Protection และ Management

สาระสำคัญใหม่ๆ ใน OE 4.5 ก็คือ การเพิ่มฟีเจอร์ซอฟต์แวร์ ที่ล้ำสมัย เพิ่มความสามารถในการทำงานร่วมกันกับระบบคลาวด์ รวมถึงการอัพเดทคุณภาพอื่นๆ ที่น่าประทับใจ Dell EMC Unity ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Operating Environment 4.5 จะสามารถทำเรื่อง data...

ดีแทค จับมือ การีนา ปลดล็อคพลังเกมเมอร์ ให้ลูกค้าดีแทคคนพิเศษ เปิดตัวงานแข่งขัน Free Fire Thailand Championship 2019Presented by dtac dtac x Free Fire ปลุกพลังสร้างตำนานเกมเมอร์

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์...

Hillstone Networks ติดทำเนียบ Market Guide for Network Traffic Analysis ของ Gartner

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชันวิเคราะห์การจราจรบนเครือข่าย (Network Traffic Analysis หรือ NTA) ของ Hillstone ที่มีชื่อว่า Hillstone Server Breach...

Related Topics