Kalimat Telecom เลือกใช้โซลูชั่นเครือข่ายของ Parallel Wireless

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday February 18, 2019 18:00
แนชัว, นิวแฮมป์เชียร์--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เตรียมติดตั้งโซลูชั่น Virtualized HetNet และโซลูชั่นหลักอื่น ๆ ของ Parallel Wireless เพื่อให้บริการบรอดแบนด์มือถือ และปูทางสู่เครือข่าย 5G

Parallel Wireless, Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 2G, 3G, 4G, และ 5G เป็นรายแรกของโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท Kalimat Telecom ในเครือ Trade Links ของคูเวต ไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่นของ Parallel Wireless เพื่อดำเนินการติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือในอิรัก

รายงาน GSMA Mobile Economy: Middle East and North Africa 2018 ระบุว่า อิรักมีอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายเพียง 52% ซึ่งถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมในตลาดดังกล่าว แต่โครงสร้างพื้นฐานที่ย่ำแย่และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่อยู่ในระดับสูงเป็นปัจจัยที่หยุดยั้งการพัฒนา

Kalimat ทราบดีถึงข้อจำกัดของโซลูชั่นเครือข่ายมือถือแบบเก่าในการนำบริการดิจิทัลไปสู่ชาวอิรัก ซึ่งต่างต้องการที่จะเข้าถึงบริการดิจิทัล โซลูชั่น HetNet ที่จำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ และโซลูชั่นหลักอื่น ๆ ของ Parallel Wireless จะช่วยให้ Kalimat สามารถติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงแบบกระจายศูนย์ เพื่อให้บริการไร้สายแก่ผู้บริโภคและองค์กรทั่วภูมิภาคได้อย่างคุ้มทุนและรวดเร็วมากขึ้น ขณะเดียวกันสถาปัตยกรรมเครือข่ายในรูปแบบซอฟต์แวร์ของ Parallel Wireless ทำให้การติดตั้งเครือข่ายเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังมีความยืดหยุ่น ซึ่งจำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาด โดยเมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เครือข่ายนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

โซลูชั่นจาก Parallel Wireless ช่วยลด CAPEX, OPEX ตลอดจนความยุ่งยากทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งและการจัดการเครือข่ายลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ผ่านระบบอัตโนมัติของเครือข่าย ดังนั้นเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือความเร็วสูงจึงสามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ทันสมัย ทั้งบริการเสียงและข้อมูล ให้แก่ผู้ใช้งานตามบ้านและองค์กรธุรกิจในภูมิภาค ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างสังคมดิจิทัลในที่สุด

คำกล่าวสนับสนุน

คุณ Wilson Varghese ซีอีโอกลุ่มบริษัท Trade Links และซีอีโอของ Kalimat Telecom กล่าวว่า "เราเลือก Parallel Wireless โดยพิจารณาจากนวัตกรรมด้าน Open RAN และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่น รวมถึงการที่พวกเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ชั้นนำระดับโลกหลายราย ซึ่งตลอดระยะเวลาการติดตั้งเครือข่ายในเบื้องต้นนั้น มีหลายเหตุการณ์ที่ยืนยันว่าการตัดสินใจของเราถูกต้อง เราประทับใจในความเร็วซึ่งช่วยให้เราสามารถเดินหน้าจากการทดลองในห้องปฏิบัติการสู่การเริ่มทดลองใช้งานจริง เราใช้เวลาน้อยมากในการจำลองการให้บริการหลัก ๆ ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของโครงการ เพื่อมอบบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะในชนบท ชานเมือง หรือชุมชนเมืองทั่วภูมิภาค

คุณ Amrit Heer หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาค EME ของ Parallel Wireless กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นต่อบทบาทในการขจัดความเหลื่อมล้ำด้านดิจิทัล เราทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ อย่างเช่น Kalimat Telecom เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการการเชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยการติดตั้งที่ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นและความยั่งยืนในการขยายเครือข่ายไร้สายใหม่ ๆ ผ่านซอฟต์แวร์ของเรา ซึ่งจะนำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการสร้างหรือการปรับปรุงเครือข่ายมือถือให้ทันสมัย และทำให้ทุกคนบนโลกสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อได้"

เกี่ยวกับ Kalimat Telecom

Kalimat Telecom Ltd. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของอิรัก บริษัทนำเสนอบริการด้านเสียงและข้อมูลแก่ลูกค้าทั้งในที่พักอาศัย องค์กร และภาคเอกชนทั่วประเทศ อิรักเป็นหนึ่งในประเทศที่มีตลาดโทรคมนาคมเติบโตสูงที่สุดในโลก และ Kalimat Telecom ดำเนินงานโดยมีเป้าหมายที่จะจ้างงานและให้การสนับสนุนประชาชนชาวอิรัก เรามุ่งหวังที่จะช่วยสร้างชื่อเสียงใหม่ในระดับนานาชาติให้กับอิรัก Kalimat Telecom เป็นผู้นำในการตอบสนองความต้องการบริการเสียงและข้อมูลของผู้บริโภคชาวอิรักระหว่างภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศ สร้างความมั่นใจว่าอัตราการโทรสำเร็จเพิ่มขึ้น มีการชำระค่าใช้จ่ายตรงเวลา และเพิ่มรายได้จากการดำเนินงาน ติดตามความเคลื่อนไหวของ Kalimat ได้ทาง Twitter

เกี่ยวกับ Trade Links

Trade Links เป็นบริษัทเอกชนที่มีการดำเนินธุรกิจอยู่ในสหรัฐอเมริกา คูเวต อิรัก อัฟกานิสถาน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ บาห์เรน จีน และฟิลิปปินส์ บริษัทให้บริการทั่วโลกแก่หลากหลายอุตสาหกรรมผ่านทางแผนกธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งดำเนินงานภายใต้ชื่อ Trade Links แผนกธุรกิจเหล่านี้จัดหาผลิตภัณฑ์และนำเสนอบริการที่หลากหลาย เช่น การบิน วิศวกรรมและการก่อสร้าง การสื่อสาร โลจิสติกส์ การขนส่ง ระบบ HVAC และการทำความเย็น ที่อยู่อาศัย และการสนับสนุนโครงการ โดยมีภารกิจเพื่อทำให้โลกง่ายขึ้นและหลุดจากขอบเขตเดิม ๆ Trade Links ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ที่คูเวต และเติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่มีขอบข่ายการดำเนินงานหลายด้าน และมีผลประโยชน์ทางธุรกิจในหลายอุตสาหกรรม http://www.tlinksme.com/divisions/telecom/

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless มีภารกิจในการเชื่อมโยง 4 พันล้านชีวิตทั่วโลกเข้าด้วยกันผ่านการพลิกโฉมเครือข่าย โซลูชั่น Open RAN ครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 2G GSM, 3G UMTS, 4G LTE และ 5G ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถติดตั้งเครือข่ายมือถือ G ทุกระบบด้วย SON แบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ระดับองค์กร ไม่ว่าจะในชนบท, ภายในองค์กร, พื้นที่สาธารณะ, M2M, IoT, เมืองอัจฉริยะ หรือชุมชนเมืองที่หนาแน่น บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของโลกหลายราย และได้รับเลือกเป็นผู้จำหน่ายที่ทำผลงานดีที่สุดในเครือข่ายมือถือ Gs ทุกระบบ จาก Telefonica และ Vodafone ซึ่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศของ Parallel Wireless ในด้านโซลูชั่น virtualized RAN ที่เปิดกว้างสำหรับเทคโนโลยีต่าง ๆ นั้น เป็นที่ยอมรับจากแวดวงอุตสาหกรรม ดังเห็นได้จากการที่บริษัทสามารถคว้ารางวัลต่าง ๆ มาครองได้มากกว่า 50 รางวัล รวมถึงการได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายมือถือยอดเยี่ยม ร่วมกับ Huawei และ Ericsson (NASDAQ: ERIC) ในงาน MWC19 GLOMO ติดตามความเคลื่อนไหวของ Parallel Wireless ได้ทาง LinkedIn และ Twitter


Latest Press Release

มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้ my AIS ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคดิจิทัล ส่งฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง "my AIS Keyboard" นวัตกรรมคีย์บอร์ดที่ฝัง my AIS ไว้บนแป้นพิมพ์ อำนวยความสะดวกให้สามารถเข้าใช้งาน my AIS...

Red Hat Enterprise Linux 8 พร้อมใช้แล้วสำหรับ ทุกองค์กร ทุกระบบคลาวด์ และทุกเวิร์คโหลด แพลทฟอร์มลินุกซ์ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับใช้งานระดับองค์กร

ขับเคลื่อนให้เกิดมาตรฐานใหม่ทั้งเรื่องความชาญฉลาด ความเป็นอัตโนมัติ และประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเป็นรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้นให้กับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์แบบ physical และลินุกซ์คอนเทนเนอร์ ไปจนถึงพับลิคและไพรเวทคลาวด์ เร้ดแฮท...

เคทีซีเตรียมออกบูธโชว์แนวคิด Everyday Digital Lifestyle ในงาน Bangkok FinTech Fair 2019 ที่ศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย

"เคทีซี" หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย เตรียมยกทีมออกบูธในงาน "Bangkok FinTech Fair 2019" ชูแนวคิด "Everyday Digital Lifestyle" นำเสนอเครื่องมือดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพรูปแบบต่างๆ เพื่อเข้าถึงบริการทางการเงินของเคทีซีในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย...

NTT DATA ปล่อยซีรีส์ WAKE UP ซีซั่น 2 นำเสนออนาคตของการขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล

NTT DATA เปิดตัว WAKE UP ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่จะมานำเสนอ 6 องค์ประกอบพื้นฐานของการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล WAKE UP 2 ประกอบด้วยซีรีส์ที่มีทั้งหมด 6 ตอนพร้อมบทนำ จากผลงานการพัฒนาของ Growthland ที่สร้างให้กับ NTT DATA โดยเฉพาะ...

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างการรับรู้เมืองโบราณอู่ทอง "U-thong the revived kingdom" เป็นเกมประเภท MOBA (Multi-player Online Battle Arena) รูปแบบเกม เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เน้นทำลายฐานของ ฝ่ายตรงข้าม...

Related Topics