เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน AIS eSports

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 25, 2019 14:31
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports" (เอไอเอส อีสปอร์ต) จาก "เอไอเอส" ซึ่งได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตและเกมเมอร์ชาวไทยที่มีความสามารถ พร้อมก้าวสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงประกาศความเป็นเอกซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในประเทศไทยกับ PUB G Mobile ที่จะมาเพิ่มดีกรีความมันส์ยิ่งกว่าเดิม ณ Thailand E-Sports Arena เดอะ สตรีท รัชดา เมื่อวันก่อน

งานนี้ฟินสะใจ 5 หนุ่ม วง SBFIVE และโดนใจคอเกมขั้นสุด เพราะเอไอเอสตั้งใจนำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล มาสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ตในทุกมิติ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่น ไม่แลค พร้อมเสิร์ฟแพ็กเกจสุดคุ้มให้กับคอเกมเมอร์ อาทิ ซิมมือถือสำหรับเล่นเกม จาก AIS ZEED, แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Fibre eSports ให้เล่นเกมพร้อมใช้งานเน็ตทั่วไปได้ไม่สะดุด เป็นต้น รวมถึงการเปิดช่องอีสปอร์ตช่องเดียวของไทย eGG Channel บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX เพื่อถ่ายทอดคอนเทนต์อีสปอร์ตโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม แบบที่สาวกอีสปอร์ตต้องไม่พลาด!!!

โดยหนุ่ม บาส ขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ SBFIVE กล่าวว่า "ผมคิดว่าตอนนี้เทรนด์กีฬาอีสปอร์ตกำลังมาแรงมากเลยครับ นอกจากจะได้ความมันส์และสนุกแล้ว ยังได้ฝึกทักษะไหวพริบ รวมถึงสร้างอาชีพให้คนไทยได้อีกด้วย ซึ่งทาง AIS ZEED ก็มีแพ็กเกจคุ้มๆ ให้คอเกมเมอร์ได้เล่นเกมแบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต อย่าลืมมาสนุกด้วยกันเยอะๆ นะครับ"


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มพัฒนา AI ที่จะมาปฏิวัติวงการ

คุณแจ็ค เจี่ย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD EI ประกาศเปิดตัว ModelArts2.0 แพลตฟอร์มการจัดการและพัฒนา AI แบบครบวงจรรุ่นใหม่ ที่งาน HUAWEI CONNECT ประจำปี 2562 HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัว ModelArts ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2561...

หัวเว่ย คลาวด์ เปิดตัว 43 บริการคลาวด์ ขับเคลื่อนโดย Ascend เพื่อเร่งขับเคลื่อนความอัจฉริยะสำหรับองค์กร

วันที่สองของ HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวบริการคลาวด์ 43 รายการบนโปรเซสเซอร์ Ascend ตั้งเป้ามอบพลังการประมวลผลขั้นสูง ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการประมวลผลและความเป็นอัจฉริยะได้ มร. โหว จินหลง ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการคลาวด์และ AI...

จ๊อบไทย พลิกโฉมเว็บไซต์ใหม่ สมัครงานง่าย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

จ๊อบไทย (JobThai) ผู้ให้บริการหางาน สมัครงานออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างประสบการณ์ในการหางาน สมัครงานค้นหาบุคลากรที่สะดวกและตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยการปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน...

กสทช. จับมือ สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติสร้างความรู้เรื่อง Artificial Intelligence (AI) ผลักดันไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัล

สำนักงานคณะกรรมการกิจการการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจกรรมโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) และสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ภายใต้กรอบการประชุมใหญ่ WTDC จัด "การประชุมเชิงปฏิบัติการ NBTC-ITU-NIA Center of Excellence 2019" ประจำปี พ.ศ. 2562...

ครั้งแรกในไทย! เอไอเอส เตรียมนำร่องแพ็กเกจรองรับ 5G ในอนาคต ส่งนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ NEXT G Flexi Speed ปรับสปีดได้เองตามต้องการ ให้เน็ตเยอะฟินจุใจ!!!

เอไอเอส เขย่าวงการตลาดเน็ตมือถืออีกครั้ง ตอกย้ำผู้นำด้าน Innovation สร้างมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรมไปอีกขั้น พัฒนาขีดความสามารถในการออกแบบเครือข่ายและบริการที่เข้าถึงและเข้าใจ Insight ของลูกค้าทุกกลุ่ม เปิดตัวนวัตกรรมแพ็กเกจรายเดือนใหม่ ครั้งแรกในไทย!...

Related Topics