เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน AIS eSports

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 25, 2019 14:31
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports" (เอไอเอส อีสปอร์ต) จาก "เอไอเอส" ซึ่งได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตและเกมเมอร์ชาวไทยที่มีความสามารถ พร้อมก้าวสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงประกาศความเป็นเอกซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในประเทศไทยกับ PUB G Mobile ที่จะมาเพิ่มดีกรีความมันส์ยิ่งกว่าเดิม ณ Thailand E-Sports Arena เดอะ สตรีท รัชดา เมื่อวันก่อน

งานนี้ฟินสะใจ 5 หนุ่ม วง SBFIVE และโดนใจคอเกมขั้นสุด เพราะเอไอเอสตั้งใจนำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล มาสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ตในทุกมิติ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่น ไม่แลค พร้อมเสิร์ฟแพ็กเกจสุดคุ้มให้กับคอเกมเมอร์ อาทิ ซิมมือถือสำหรับเล่นเกม จาก AIS ZEED, แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Fibre eSports ให้เล่นเกมพร้อมใช้งานเน็ตทั่วไปได้ไม่สะดุด เป็นต้น รวมถึงการเปิดช่องอีสปอร์ตช่องเดียวของไทย eGG Channel บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX เพื่อถ่ายทอดคอนเทนต์อีสปอร์ตโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม แบบที่สาวกอีสปอร์ตต้องไม่พลาด!!!

โดยหนุ่ม บาส ขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ SBFIVE กล่าวว่า "ผมคิดว่าตอนนี้เทรนด์กีฬาอีสปอร์ตกำลังมาแรงมากเลยครับ นอกจากจะได้ความมันส์และสนุกแล้ว ยังได้ฝึกทักษะไหวพริบ รวมถึงสร้างอาชีพให้คนไทยได้อีกด้วย ซึ่งทาง AIS ZEED ก็มีแพ็กเกจคุ้มๆ ให้คอเกมเมอร์ได้เล่นเกมแบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต อย่าลืมมาสนุกด้วยกันเยอะๆ นะครับ"


Latest Press Release

Intel Core เจนเนอเรชั่น 9: แพลตฟอร์มโน้ตบุ๊กที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการเล่นเกม

มีอะไรใหม่: วันนี้ Intel ได้เปิดตัวโมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core H-ซีรีส์ เจนเนอเรชั่น 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core เจนเนอเรชั่น 9...

ซัมซุงประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย กาแลคซี่ โฟลด์

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว "กาแลคซี่ โฟลด์" สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีและวัสดุล้ำยุค เพื่อสร้างหน้าจอที่มีความยืดหยุ่นมากเพียงพอสำหรับการพับ...

ทวิชเปิดตัวเกมใหม่ ให้แฟนๆ ร้องคาราโอเกะกันได้ถึงบ้านพร้อมกันทั่วโลก

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ ได้เปิดตัว Twitch Sings เกมคาราโอเกะเพื่อเอาใจผู้ที่รักเสียงเพลงทั่วโลก นับเป็นเกมแรกที่ทวิชสร้างและพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อการไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ Twitch Sings...

การเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูลก่อเกิดความท้าทายให้องค์กรธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น มากกว่า 9 ใน 10 เผชิญอุปสรรคในการปกป้องข้อมูล

80 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรต้องประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเกือบหนึ่งในสาม (32 เปอร์เซ็นต์) ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์การสูญหายของข้อมูลอย่างถาวรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา - องค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นมีการจัดการข้อมูล...

ซัมซุง เปิดจอง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง "กาแลคซี่ เอ 70" สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น...

Related Topics