แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ขอแนะนำอุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายแบบจุดต่อจุด PTP 820E รองรับความถี่ย่าน E-Band ความเร็วสูงสุด 2.5 Gbps

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 27, 2019 09:02
โรลลิ่ง เมโดวส์, อิลลินอยส์--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งายภายนอกอาคาร ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อด้วยคลื่นไมโครเวฟในย่านความถี่ 70-80 GHz ด้วยขีดความสามารถแบบมัลติแบนด์

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว PTP 820E E-band Radio อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดสำหรับใช้งานภายนอกอาคารในย่านความถี่ E-band (70-80 GHz) ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสำหรับภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม และผู้ให้บริการ มีตัวเลือกมากขึ้นในการใช้งานย่านความถี่ในเครือข่ายของตน อุปกรณ์ PTP 820E ได้รับการรับรองจาก FCC และ ETSI รองรับช่องสัญญาณ 62.5, 125, 250 และ 500 MHz และส่งสัญญาณ Ethernet ความเร็วสูงสุด 2.5 Gbps นอกจากนี้ ฟีเจอร์เด่นของ PTP 820E ยังรวมถึงความสามารถในการรองรับหลายย่านความถี่ (Multi-band) เพื่อรวมการสื่อสารข้อมูลในย่าน E-band เข้ากับคลื่นไมโครเวฟในย่าน 11 – 24 GHz โดยใช้สายอากาศเพียงสายเดียวสำหรับการรับส่งข้อมูลอัตราสูง ซึ่งส่งผลให้ผู้ประกอบการเครือข่ายมีต้นทุนการดำเนินงานลดลง ด้วยการลดค่าใช้จ่ายในการเช่าหรือซื้อเสาสัญญาณ และทำให้มีเครือข่ายให้บริการเพิ่มขึ้น อุปกรณ์ PTP 820E เพิ่มทางเลือกในการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน backhaul ในกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นการเชื่อมต่อ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

PTP 820E รองรับระบบการเชื่อมต่อสัญญาณหลากหลายรูปแบบ ได้แก่
  • 1+0
  • SFP+ port สำหรับการเชื่อมต่อสายเคเบิลสายเดียว
  • หลายย่านความถี่ (E-band และคลื่นไมโครเวฟ)
  • RFU-E Interoperability
นอกจากนี้ อุปกรณ์ยังสามารถรองรับอัตราการรับส่งข้อมูลสูง:
  • ช่องสัญญาณ 500 MHz – 2.5 Gbps ที่ 64 QAM
  • ช่องสัญญาณ 250 MHz – 1.6 Gbps ที่ 256 QAM
  • ช่องสัญญาณ 125 MHz – 920 Mbps ที่ 512QAM
  • ช่องสัญญาณ 62.5 MHz – 500 Mbps ที่ 1KQAM

"อุปกรณ์ PTP 820E รองรับหลายย่านความถี่ ด้วยโซลูชั่นคลื่นไมโครเวฟ PTP 820C หรือ PTP 820S ที่มีใบอนุญาต ทั้งยังสามารถใช้สายอากาศร่วมกันได้" สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และการตลาด ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "คุณสมบัติมัลติแบนด์ของ PTP 820E ทำให้ผู้ประกอบการเครือข่ายได้ประโยชน์จากความถี่ย่าน E-band ที่มีแถบความถี่ใช้งานสูง และความน่าเชื่อถือในระดับสูงของคลื่นไมโครเวฟ ควบคู่ไปกับการบริหารเงินลงทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

PTP 820E ยังมาพร้อม UI และฟีเจอร์แบบเดียวกับรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล PTP 820 จึงใช้งานง่าย ขณะที่การติดตั้งก็ไม่ยุ่งยากด้วยขั้วต่อตรงและสายอากาศแบบ flat panel ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถออกแบบอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงได้ด้วยซอฟต์แวร์ฟรี LINKPlanner และติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานและบริหารจัดการเครือข่ายได้ด้วยระบบ cnMaestro(TM) แบบเอนด์ทูเอนด์ ที่เปิดให้ใช้งานฟรีเช่นกัน

สามารถสั่งซื้อ PTP 820E ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
sara@bospar.com
โทร. 213.618.1501
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg

Latest Press Release

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Enhancing Microsoft Team Room Experience

คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ได้จัดงาน "Enhancing Microsoft Team Room Experience" เมื่อวันศุกร์ที่ 4 และ 18 ตุลาคม 2562 ณ BPC Room ชั้น 16 SM Tower...

เลอโนโว ยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion มาให้เหล่าเกมเมอร์ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Game Show 2019

- พบกับไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ Legion อาทิ แล็ปท็อป Y540, Y545, Y740 และจอมอนิเตอร์ Legion Y44W-10 - ร่วมสัมผัส Lenovo Legion รุ่นใหม่ที่ Experience Zone และหมุน Lucky Wheel ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวครบทุก 10,000 บาท เลอโนโว...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

หมดแล้วหมดอีก! #กาแลคซี่ โฟลด์ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดจองรอบที่สองเพียงหนึ่งวัน ก็ทุบสถิติยอดสั่งจองเต็มภายในเวลารวดเร็ว เป็นการยืนยันกระแสตอบรับของคนไทยต่อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซัมซุง...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

Related Topics