แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ขอแนะนำอุปกรณ์เชื่อมต่อไร้สายแบบจุดต่อจุด PTP 820E รองรับความถี่ย่าน E-Band ความเร็วสูงสุด 2.5 Gbps

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 27, 2019 09:02
โรลลิ่ง เมโดวส์, อิลลินอยส์--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งายภายนอกอาคาร ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อด้วยคลื่นไมโครเวฟในย่านความถี่ 70-80 GHz ด้วยขีดความสามารถแบบมัลติแบนด์

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว PTP 820E E-band Radio อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดสำหรับใช้งานภายนอกอาคารในย่านความถี่ E-band (70-80 GHz) ช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายสำหรับภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม และผู้ให้บริการ มีตัวเลือกมากขึ้นในการใช้งานย่านความถี่ในเครือข่ายของตน อุปกรณ์ PTP 820E ได้รับการรับรองจาก FCC และ ETSI รองรับช่องสัญญาณ 62.5, 125, 250 และ 500 MHz และส่งสัญญาณ Ethernet ความเร็วสูงสุด 2.5 Gbps นอกจากนี้ ฟีเจอร์เด่นของ PTP 820E ยังรวมถึงความสามารถในการรองรับหลายย่านความถี่ (Multi-band) เพื่อรวมการสื่อสารข้อมูลในย่าน E-band เข้ากับคลื่นไมโครเวฟในย่าน 11 – 24 GHz โดยใช้สายอากาศเพียงสายเดียวสำหรับการรับส่งข้อมูลอัตราสูง ซึ่งส่งผลให้ผู้ประกอบการเครือข่ายมีต้นทุนการดำเนินงานลดลง ด้วยการลดค่าใช้จ่ายในการเช่าหรือซื้อเสาสัญญาณ และทำให้มีเครือข่ายให้บริการเพิ่มขึ้น อุปกรณ์ PTP 820E เพิ่มทางเลือกในการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน backhaul ในกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นการเชื่อมต่อ Wireless Fabric ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

PTP 820E รองรับระบบการเชื่อมต่อสัญญาณหลากหลายรูปแบบ ได้แก่
  • 1+0
  • SFP+ port สำหรับการเชื่อมต่อสายเคเบิลสายเดียว
  • หลายย่านความถี่ (E-band และคลื่นไมโครเวฟ)
  • RFU-E Interoperability
นอกจากนี้ อุปกรณ์ยังสามารถรองรับอัตราการรับส่งข้อมูลสูง:
  • ช่องสัญญาณ 500 MHz – 2.5 Gbps ที่ 64 QAM
  • ช่องสัญญาณ 250 MHz – 1.6 Gbps ที่ 256 QAM
  • ช่องสัญญาณ 125 MHz – 920 Mbps ที่ 512QAM
  • ช่องสัญญาณ 62.5 MHz – 500 Mbps ที่ 1KQAM

"อุปกรณ์ PTP 820E รองรับหลายย่านความถี่ ด้วยโซลูชั่นคลื่นไมโครเวฟ PTP 820C หรือ PTP 820S ที่มีใบอนุญาต ทั้งยังสามารถใช้สายอากาศร่วมกันได้" สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และการตลาด ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว "คุณสมบัติมัลติแบนด์ของ PTP 820E ทำให้ผู้ประกอบการเครือข่ายได้ประโยชน์จากความถี่ย่าน E-band ที่มีแถบความถี่ใช้งานสูง และความน่าเชื่อถือในระดับสูงของคลื่นไมโครเวฟ ควบคู่ไปกับการบริหารเงินลงทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

PTP 820E ยังมาพร้อม UI และฟีเจอร์แบบเดียวกับรุ่นอื่น ๆ ในตระกูล PTP 820 จึงใช้งานง่าย ขณะที่การติดตั้งก็ไม่ยุ่งยากด้วยขั้วต่อตรงและสายอากาศแบบ flat panel ผู้ประกอบการเครือข่ายสามารถออกแบบอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงได้ด้วยซอฟต์แวร์ฟรี LINKPlanner และติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานและบริหารจัดการเครือข่ายได้ด้วยระบบ cnMaestro(TM) แบบเอนด์ทูเอนด์ ที่เปิดให้ใช้งานฟรีเช่นกัน

สามารถสั่งซื้อ PTP 820E ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

เกี่ยวกับแคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
sara@bospar.com
โทร. 213.618.1501
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/117974/cambium_networks_logo.jpg

Latest Press Release

ซัมซุง ครองบัลลังก์ แบรนด์ที่ดีที่สุดในเอเชีย ติดต่อกัน 8 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านนวัตกรรม

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโดยการครองตำแหน่ง "แบรนด์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย" (Asia's Top 1000 Brands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 จากผลการสำรวจประจำปีทางออนไลน์ของแคมเปญ เอเชียแปซิฟิก (Campaign Asia-Pacific)ร่วมกับนีลเส็น...

เทคโน โมบาย เปิดตัว POP 2F ขยายทางเลือกตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทย

เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) ยังคงเดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนสเปคเยี่ยม ราคาน่าคบ ตระกูล POP series ในประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเพิ่งเปิดตัว POP 2F น้องใหม่ของตระกูล พร้อมวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปแล้ววันนี้ สมาร์ทโฟนตระกูล POP series...

ลาซาด้าผนึกกูเกิ้ลจำหน่าย กูเกิ้ล เพลย์ กิ๊ฟท์ โค้ด ผ่าน LazMall ประเดิมช่องทางขายอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวพาร์ทเนอร์เบอร์ใหญ่ กูเกิ้ล เพลย์ (Google Play) จัดจำหน่าย "กูเกิ้ล เพลย์ กิ๊ฟท์ โค้ด" (Google Play Gift Code) บนห้างสรรพสินค้าดิจิทัล LazMall...

ดีป้า จับมือ พอช. หนุนชุมชนเกาะลิบง ใช้ โดรน อนุรักษ์ฝูงพะยูน รักษาทรัพยากรชายฝั่งทะเล และส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

ดีป้า ร่วมกับ พอช. เปิดตัว "โครงการส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการท่องเที่ยวและอนุรักษ์ทรัพยากรชายฝั่งทะเล" สนับสนุนกลุ่มวิสาหกิจชุมชนการท่องเที่ยวและพัฒนาอาชีพเกาะลิบงใช้ "โดรน" อนุรักษ์ฝูงพะยูนและทรัพยากรธรรมชาติ...

เจมาร์ท ย้ำความเชื่อมั่น ซื้อ Huawei ที่ร้านเจมาร์ท ใช้แอปยอดนิยมไม่ได้ ยินดีคืนเงิน !!! พรีเมี่ยมกว่าใคร กับโปรโมชั่นฉลอง 30 ปี จัดหนัก ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท โมบาย จำกัด (JAYMART MOBILE) ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของประเทศ ตอกย้ำความเชื่อมั่นลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Huawei ที่ร้านเจมาร์ท ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน ถึง 1...

Related Topics