เซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์ม CleverTap ดึงดูดลูกค้าใช้แอปชำระเงิน CLiQQ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday April 18, 2019 09:52
ซานฟรานซิสโก--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่เลือกใช้แพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จของกลยุทธ์การดึงดูดและรักษาลูกค้าทั้งทางออนไลน์และหน้าร้าน

CleverTap แพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำ ประกาศว่า เซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือกลุ่มค้าปลีกยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้เลือกใช้แพลตฟอร์ม CleverTap เพื่อดึงดูดและรักษาลูกค้าที่ใช้งานแอปชำระเงิน CLiQQ

CLiQQ คือแอปมือถืออย่างเป็นทางการของเซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ใช้สำหรับชำระเงิน แลกรับของรางวัล และใช้งาน WiFi โดยลูกค้าของเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายโดยใช้แต้มที่ได้มาจากการซื้อสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศฟิลิปปินส์

คุณ Jason Jan Ngo หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ฟิลิปปินส์ เซเว่น คอร์ปอเรชั่น (Philippine Seven Corporation) กล่าวว่า "ธุรกิจแอปมีความสำคัญมากสำหรับเซเว่น อีเลฟเว่น เพราะช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าโดยตรงผ่านระบบดิจิทัล เรามองว่าแอปเป็นโซลูชั่นครบวงจร โดยลูกค้าสามารถสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าในร้านและชำระเงินผ่านแอปของเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนั้นยังได้รับความสะดวกสบายในการจ่ายบิล โหลดอีมันนี่ โอนเงิน และอีกมากมาย ฐานลูกค้าของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา และแพลตฟอร์ม CleverTap จะช่วยให้เราสามารถดึงดูดลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ในทุกช่องทาง ซึ่งรวมถึงแอปของเซเว่น อีเลฟเว่น หน้าร้าน จุดให้บริการ แผงขายสินค้า และเว็บไซต์"

คุณ Anand Jain ผู้ร่วมก่อตั้ง CleverTap กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับเซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ที่กำลังพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล เรามองเห็นโอกาสมากมายในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามุ่งมั่นช่วยเหลือแบรนด์ต่างๆในการรักษาลูกค้าไว้ตลอดชีวิต จุดมุ่งหมายของเราคือการสนับสนุนเซเว่น อีเลฟเว่น ด้วยการรวบรวมข้อมูลจากหลายแหล่งมาไว้ในที่เดียว และช่วยสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าในวงกว้าง แอป CLiQQ มีความโดดเด่นเพราะเป็นแบรนด์ในเครือเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนั้นยังเป็นหนึ่งในแอปที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในประเทศเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งช่วยให้ฐานลูกค้าของเซเว่น อีเลฟเว่น เพิ่มขึ้นอย่างมาก และแพลตฟอร์ม CleverTap จะช่วยให้เซเว่น อีเลฟเว่น สามารถบริหารวงจรชีวิตลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่การเริ่มใช้งานไปจนถึงการรักษาลูกค้า พร้อมเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าตลอดชีวิต ซึ่งจะช่วยสร้างความภักดีต่อแบรนด์และช่วยให้เจาะตลาดได้มากขึ้น"

เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap คือแพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในวงกว้าง บริษัทมากกว่า 8,000 แห่งทั่วโลก เช่น Vodafone, Star, Sony, Domino's Pizza, GO-JEK, Cleartrip และ BookMyShow ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ส่งมอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและยกระดับผลลัพธ์ของการตลาดแบบหลายช่องทางตลอดวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบังคาลอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงค์อินและทวิตเตอร์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Ketan Pandit
ประชาสัมพันธ์บริษัท CleverTap
อีเมล: ketan@clevertap.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg

Latest Press Release

Klaytn Hackathon ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน พร้อมลุ้นโอกาสคว้าเหรียญ KLAY

- เปิดโอกาสให้นักพัฒนาทั่วโลกมาร่วมแชร์ไอเดียสร้างสรรค์บริการบล็อกเชนบนเครือข่ายทดสอบสาธารณะ Baobab ของ Klaytn จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ - ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันมีสิทธิ์ได้รับโทเคน KLAY รายละ 150 เหรียญ Ground X บริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของ Kakao...

UL รั้งตำแหน่งผู้นำด้านโซลูชั่น EHS ในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุด

- บริษัทวิเคราะห์อิสระที่เน้นความสามารถด้าน EHS, คอนเทนต์ และการเป็นที่รู้จักทั่วโลกของ UL UL ได้รับขนานนามให้เป็นผู้นำตลาดอีกครั้งในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุดของ Verdantix ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์อิสระ โดย UL...

Sercomm จับมือ Altiostar ผลักดันการใช้สมอลเซลล์และนวัตกรรม Open vRAN

- แพลตฟอร์ม Qualcomm(R) FSM(TM) Small Cell Platform พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ vRAN ถูกใช้งานครั้งแรกในการทดสอบเครือข่ายของ Rakuten Sercomm (TWSE: 5388) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคมชั้นนำ ร่วมกับ Altiostar ผู้บุกเบิกเทคโนโลยี open virtualized RAN (open...

เปิดตัว HONOR 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุดในตระกูล N-Series

สัมผัสความอัศจรรย์ของประสบการณ์การใช้งานอันเหนือชั้น ผสานอานุภาพของกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP, ชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm และ GPU Turbo 3.0 พร้อมบอดี้กระจก Dynamic Holographic Design HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน...

CleverTap ได้รับสถานะ Digital Customer Experience (DCX) Competency จาก Amazon Web Services (AWS)

CleverTap แพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำ ได้รับสถานะ Digital Customer Experience (DCX) Competency จาก Amazon Web Services (AWS) อันเป็นผลมาจากการที่ CleverTap ได้นำเสนอเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญเชิงลึกเพื่อช่วยเหลือลูกค้า...

Related Topics