เซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ เลือกใช้แพลตฟอร์ม CleverTap ดึงดูดลูกค้าใช้แอปชำระเงิน CLiQQ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday April 18, 2019 09:52
ซานฟรานซิสโก--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่เลือกใช้แพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จของกลยุทธ์การดึงดูดและรักษาลูกค้าทั้งทางออนไลน์และหน้าร้าน

CleverTap แพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำ ประกาศว่า เซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือกลุ่มค้าปลีกยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้เลือกใช้แพลตฟอร์ม CleverTap เพื่อดึงดูดและรักษาลูกค้าที่ใช้งานแอปชำระเงิน CLiQQ

CLiQQ คือแอปมือถืออย่างเป็นทางการของเซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ใช้สำหรับชำระเงิน แลกรับของรางวัล และใช้งาน WiFi โดยลูกค้าของเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดายโดยใช้แต้มที่ได้มาจากการซื้อสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศฟิลิปปินส์

คุณ Jason Jan Ngo หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ฟิลิปปินส์ เซเว่น คอร์ปอเรชั่น (Philippine Seven Corporation) กล่าวว่า "ธุรกิจแอปมีความสำคัญมากสำหรับเซเว่น อีเลฟเว่น เพราะช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าโดยตรงผ่านระบบดิจิทัล เรามองว่าแอปเป็นโซลูชั่นครบวงจร โดยลูกค้าสามารถสะสมแต้มจากการซื้อสินค้าในร้านและชำระเงินผ่านแอปของเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนั้นยังได้รับความสะดวกสบายในการจ่ายบิล โหลดอีมันนี่ โอนเงิน และอีกมากมาย ฐานลูกค้าของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา และแพลตฟอร์ม CleverTap จะช่วยให้เราสามารถดึงดูดลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ในทุกช่องทาง ซึ่งรวมถึงแอปของเซเว่น อีเลฟเว่น หน้าร้าน จุดให้บริการ แผงขายสินค้า และเว็บไซต์"

คุณ Anand Jain ผู้ร่วมก่อตั้ง CleverTap กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับเซเว่น อีเลฟเว่น ฟิลิปปินส์ ที่กำลังพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล เรามองเห็นโอกาสมากมายในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามุ่งมั่นช่วยเหลือแบรนด์ต่างๆในการรักษาลูกค้าไว้ตลอดชีวิต จุดมุ่งหมายของเราคือการสนับสนุนเซเว่น อีเลฟเว่น ด้วยการรวบรวมข้อมูลจากหลายแหล่งมาไว้ในที่เดียว และช่วยสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าในวงกว้าง แอป CLiQQ มีความโดดเด่นเพราะเป็นแบรนด์ในเครือเซเว่น อีเลฟเว่น นอกจากนั้นยังเป็นหนึ่งในแอปที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในประเทศเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งช่วยให้ฐานลูกค้าของเซเว่น อีเลฟเว่น เพิ่มขึ้นอย่างมาก และแพลตฟอร์ม CleverTap จะช่วยให้เซเว่น อีเลฟเว่น สามารถบริหารวงจรชีวิตลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่การเริ่มใช้งานไปจนถึงการรักษาลูกค้า พร้อมเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าตลอดชีวิต ซึ่งจะช่วยสร้างความภักดีต่อแบรนด์และช่วยให้เจาะตลาดได้มากขึ้น"

เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap คือแพลตฟอร์มบริหารวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในวงกว้าง บริษัทมากกว่า 8,000 แห่งทั่วโลก เช่น Vodafone, Star, Sony, Domino's Pizza, GO-JEK, Cleartrip และ BookMyShow ต่างไว้วางใจให้ CleverTap ส่งมอบประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและยกระดับผลลัพธ์ของการตลาดแบบหลายช่องทางตลอดวงจรชีวิตลูกค้า CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายราย ได้แก่ Sequoia India, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings บริษัทมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบังคาลอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางลิงค์อินและทวิตเตอร์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Ketan Pandit
ประชาสัมพันธ์บริษัท CleverTap
อีเมล: ketan@clevertap.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpg

Latest Press Release

ASD Distribution เปิดตัว ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้า Face Intelligent Recognition ด้วย AI รับเทรนด์เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบูม

บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ชี้กระแสกล้องระบบจดจำและตรวจจับใบหน้าด้วย AI กำลังเป็นเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ทั่วโลกให้ความสนใจ แนะนำ ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะระบบจดจำตรวจจับใบหน้าด้วย AI เพราะสามารถป้องกัน...

Cyberinc จับมือ InfiniVAN นำเสนอบริการเว็บไอโซเลชันบนคลาวด์ครั้งแรกในฟิลิปปินส์

Cyberinc สตาร์ทอัพชั้นนำในแวดวงเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์จากแคลิฟอร์เนีย ได้ประกาศเลือก InfiniVAN เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการคลาวด์ เพื่อนำเสนอโซลูชันเว็บไอโซเลชันบนคลาวด์เป็นครั้งแรกในฟิลิปปินส์...

Kaspersky มอบรางวัล Sumsung Galaxy S10 (ครั้งที่2) จากแคมเปญ สมัครใช้ Kaspersky ป้องกันไวรัสบนมือถือ ลุ้นรับฟรี Sumsung Galaxy S10 ฟรีทุกเดือน

คุณเฉลิมรัตน์ ติบรรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทไอคอม เทค จำกัด ได้มอบรางวัลใหญ่ โทรศัพท์มือถือ Sumsung Galaxy S10 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 31,900 บาท ซึ่งเป็นเครื่องที่ 2 ในแคมเปญนี้ ให้แก่ คุณโกมล บุญแก้ว จากจังหวัดเชียงใหม่...

จัดเต็มโปรแรงต้อนรับ FINN MOBILE เอาใจลูกค้าทุกคน พิเศษสุด! ลดราคาแพ็กเกจ XL เหลือ 299 บาท และ Unlimited เหลือ 699 บาท ถึงสิ้นเดือน ก.ย. นี้เท่านั้น

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชทเล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ พร้อมทั้งโปรโมชั่นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าปัจจุบัน ให้ "ฟิน" กันถ้วนหน้าตอกย้ำคาแร็คเตอร์แบรนด์ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด "ฟิน"...

Coats เปิดตัว Coats Digital ธุรกิจเทคโนโลยีครบวงจรที่ตอบโจทย์โซลูชั่นในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย

Coats บริษัทชั้นนำของโลกด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรม เปิดตัว Coats Digital ธุรกิจเทคโนโลยีแบบบูรณาการที่นำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ทั้งหมดมาอยู่ด้วยกันภายใต้แบรนด์ใหม่หนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายและรองเท้า Coats Digital...

Related Topics