UL รั้งตำแหน่งผู้นำด้านโซลูชั่น EHS ในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday May 23, 2019 10:33
นอร์ทบรูค, อิลลินอยส์--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทวิเคราะห์อิสระที่เน้นความสามารถด้าน EHS, คอนเทนต์ และการเป็นที่รู้จักทั่วโลกของ UL

UL ได้รับขนานนามให้เป็นผู้นำตลาดอีกครั้งในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุดของ Verdantix ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์อิสระ โดย UL ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีความยั่งยืนและมีการบริหารความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) ชั้นยอดของโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันโดดเด่นเหนือบริษัทอื่นในด้านการจัดการและทำงานร่วมกันภายใต้ข้อกำหนด EHS ตามวัตถุประสงค์ของรายงาน อีกทั้งการเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกและความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งเฉพาะด้านของ UL ยังสอดคล้องกับกระบวนการประเมินอย่างเข้มงวดและเป็นอิสระของรายงาน Green Quadrant สามารถอ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html

UL ได้รับยกย่องเป็นพิเศษสำหรับความสามารถในการจัดการที่ยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHG) ตลอดจนการฝึกอบรม เฝ้าติดตาม และการจัดการคอนเทนต์ EHS ทำให้ UL ได้ก้าวมาเป็นผู้นำในประเภท "การจัดการปลดปล่อยมลพิษ GHG" เหนืออีก 22 บริษัทเข้ารับการประเมินในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ UL ยังได้คะแนนสูงสุดในประเภทการจัดการความยั่งยืนสำหรับ "แนวทางการปฏิบัติงานที่ยั่งยืนครอบคลุม รวมถึงการบริหารจัดการโปรแกรม" ด้วย

Verdantix ยังเน้นต่อไปอีกว่าข้อเสนอของ UL ซึ่งไม่รวมด้านการวิเคราะห์ ประกอบด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับโครงการเศรษฐกิจแบบหมุนเวียน และความพยายามในการกำหนดเป้าหมาย GHG ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ บริษัทยังได้เน้นย้ำถึงการจัดการการฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมของ UL ซึ่งถูกเรียกว่าเป็น "หนึ่งในห้องสมุดคอนเทนต์การฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมที่สุด" ด้วยหนังสือที่มีให้บริการอยู่กว่า 800 เล่มใน 11 ภาษา ควบคู่ไปกับความสามารถของ UL ในการสร้างซอฟต์แวร์ช่วยแบบปรับแต่งได้เองเพื่อมอบให้กับลูกค้า

Gitte Schjotz ประธานฝ่ายธุรกิจอุตสาหกรรมและการค้าปลีกของ UL กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ Verdantix เสนอให้ UL เป็นผู้นำตลาดอีกครั้ง เรามุ่งมั่นเต็มที่ที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยความสามารถกว้างขวางและความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งเพื่อลดความเสี่ยง สอดคล้องตามกฎระเบียบ และยกระดับความยั่งยืน ซึ่ง UL ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราสามารถมอบบริการแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้อย่างกว้างขวาง และสอดคล้องกันด้วยความชัดเจนโดยยึดความต้องการด้าน EHS และความยั่งยืนตามของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง"

Verdantix ย้ำถึงข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของ UL หลายข้อ ทั้งการปฏิบัติงานที่ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องของสภาพแวดล้อม สุขภาพ ความปลอดภัย และการจัดการข้อมูลอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ ประวัติความเป็นผู้นำในการจัดการความปลอดภัยและการฝึกอบรม ตลอดจนถึงมาตรการความยั่งยืนที่ดีที่สุดของ UL ยังช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกในการร่วมกันจัดการ EHS และโครงการความยั่งยืนต่างๆได้

Alberto Uggetti รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของแผนกสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนกล่าวว่า "รายงาน Green Quadrant ปีนี้แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของ UL ในด้านการจัดการความยั่งยืนและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งกำลังได้รับความสนใจมากขึ้นในการรายงานเรื่องของความยั่งยืนและข้อมูลคาร์บอนของบริษัทต่างๆ และจากข้อมูลในรายงาน เราก็พบว่าซอฟต์แวร์เพื่อความยั่งยืนของ UL นั้นเป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุม สามารถปรับใช้ได้ทั่วโลก และเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของบรรดาบริษัททั้งหลาย"

UL เป็นหนึ่งในบริษัทวิทยาศาสตร์ด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 125 ปี ด้วยมรดกดังกล่าวประกอบกับพนักงานที่กระจายอยู่ใน 38 ประเทศของบริษัท ทำให้ UL กลายมาเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับบริษัทระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่มองหาซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

อ่านรายงาน Green Quadrant ฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html.

เกี่ยวกับ UL

UL ส่งเสริมการใช้ชีวิตและสภาวะการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับผู้คนในทุกๆที่ ผ่านแอปพลิเคชันทางวิทยาศาสตร์เพื่อแก้ไขปัญหาความปลอดภัย ความมั่นคง และความยั่งยืน โดยมี UL Mark มาช่วยสร้างความไว้ววางใจในความปลอดภัยของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ทุกคนที่ UL ล้วนมีความหลงใหลแบบเดียวกันในการสร้างโลกที่ปลอดภัยกว่าเดิม เราทำการทดสอบ ตรวจตรา ตรวจสอบ ให้การรับรอง ตรวจดูความสมบูรณ์ ยืนยันความถูกต้อง ตลอดจนให้คำแนะนำและมอบการฝึกอบรม ตลอดจนสนับสนุนความพยายามเหล่านี้ ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อความปลอดภัยและยั่งยืน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ UL.com

ติดต่อ:
Johnathon Briggs
UL, Corporate Communications
โทร: (847) 664-8268
อีเมล: johnathon.briggs@ul.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325015/ul_enterprise_logo.jpg

Latest Press Release

แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค ได้สิทธิในการได้รับอนุญาต ให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 700MHz

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)...

สนพ. มีช่องทางบน Twitter แล้วนะรู้ยัง!?

เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารต่างๆ ของ สนพ. วันนี้ทางเราได้เพิ่มช่องทาง Twitter เพื่อให้ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับพลังงานได้หลายอย่างใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow ได้ตามลิงก์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลย...

ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวเคสเกมมิ่งพีซีคู่คอมเซ็ตสเปคเต็มสตรีม พร้อมประกาศจัดทัวร์นาเม้นท์แข่งขันอีสปอร์ต ประชันฝีมือชิงรางวัลใหญ่

Advice (แอดไวซ์) บริษัทผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตอบรับกระแสความดังและเอาใจแฟนๆ เหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทยของ PUBG (PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS)...

ภาพข่าว: ทรู รับใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 700MHz. จากกสทช.

กลุ่มทรู นำโดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ รองประธานคณะกรรมการบริหาร และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทัพคณะผู้บริหารและพนักงานกลุ่มทรู เข้ารับการจัดสรรชุดคลื่นความถี่ย่าน 700MHz....

หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวโซลูชัน LTE-R ยกระดับการสื่อสารไร้สายระบบรางที่ล้ำสมัย

สต็อกโฮล์ม, สวีเดน/ 18 มิถุนายน 2562 – บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด ร่วมกับบริษัท เทียนจิน 712 คอมมูนิเคชัน แอนด์ บรอดแคสติง จำกัด (TCB 712) เปิดตัวโซลูชัน LTE-R เพื่อการสื่อสารไร้สายที่ล้ำสมัยสำหรับระบบราง ในงานสัมมนาด้านการขนส่งมวลชน "UITP...

Related Topics