UL รั้งตำแหน่งผู้นำด้านโซลูชั่น EHS ในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday May 23, 2019 10:33
นอร์ทบรูค, อิลลินอยส์--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทวิเคราะห์อิสระที่เน้นความสามารถด้าน EHS, คอนเทนต์ และการเป็นที่รู้จักทั่วโลกของ UL

UL ได้รับขนานนามให้เป็นผู้นำตลาดอีกครั้งในรายงาน Green Quadrant ฉบับล่าสุดของ Verdantix ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์อิสระ โดย UL ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีความยั่งยืนและมีการบริหารความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) ชั้นยอดของโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันโดดเด่นเหนือบริษัทอื่นในด้านการจัดการและทำงานร่วมกันภายใต้ข้อกำหนด EHS ตามวัตถุประสงค์ของรายงาน อีกทั้งการเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกและความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งเฉพาะด้านของ UL ยังสอดคล้องกับกระบวนการประเมินอย่างเข้มงวดและเป็นอิสระของรายงาน Green Quadrant สามารถอ่านรายงานฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html

UL ได้รับยกย่องเป็นพิเศษสำหรับความสามารถในการจัดการที่ยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHG) ตลอดจนการฝึกอบรม เฝ้าติดตาม และการจัดการคอนเทนต์ EHS ทำให้ UL ได้ก้าวมาเป็นผู้นำในประเภท "การจัดการปลดปล่อยมลพิษ GHG" เหนืออีก 22 บริษัทเข้ารับการประเมินในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ UL ยังได้คะแนนสูงสุดในประเภทการจัดการความยั่งยืนสำหรับ "แนวทางการปฏิบัติงานที่ยั่งยืนครอบคลุม รวมถึงการบริหารจัดการโปรแกรม" ด้วย

Verdantix ยังเน้นต่อไปอีกว่าข้อเสนอของ UL ซึ่งไม่รวมด้านการวิเคราะห์ ประกอบด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับโครงการเศรษฐกิจแบบหมุนเวียน และความพยายามในการกำหนดเป้าหมาย GHG ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ บริษัทยังได้เน้นย้ำถึงการจัดการการฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมของ UL ซึ่งถูกเรียกว่าเป็น "หนึ่งในห้องสมุดคอนเทนต์การฝึกอบรม EHS ที่ครอบคลุมที่สุด" ด้วยหนังสือที่มีให้บริการอยู่กว่า 800 เล่มใน 11 ภาษา ควบคู่ไปกับความสามารถของ UL ในการสร้างซอฟต์แวร์ช่วยแบบปรับแต่งได้เองเพื่อมอบให้กับลูกค้า

Gitte Schjotz ประธานฝ่ายธุรกิจอุตสาหกรรมและการค้าปลีกของ UL กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ Verdantix เสนอให้ UL เป็นผู้นำตลาดอีกครั้ง เรามุ่งมั่นเต็มที่ที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยความสามารถกว้างขวางและความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งเพื่อลดความเสี่ยง สอดคล้องตามกฎระเบียบ และยกระดับความยั่งยืน ซึ่ง UL ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราสามารถมอบบริการแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้อย่างกว้างขวาง และสอดคล้องกันด้วยความชัดเจนโดยยึดความต้องการด้าน EHS และความยั่งยืนตามของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง"

Verdantix ย้ำถึงข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์ของ UL หลายข้อ ทั้งการปฏิบัติงานที่ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องของสภาพแวดล้อม สุขภาพ ความปลอดภัย และการจัดการข้อมูลอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ ประวัติความเป็นผู้นำในการจัดการความปลอดภัยและการฝึกอบรม ตลอดจนถึงมาตรการความยั่งยืนที่ดีที่สุดของ UL ยังช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกในการร่วมกันจัดการ EHS และโครงการความยั่งยืนต่างๆได้

Alberto Uggetti รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของแผนกสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนกล่าวว่า "รายงาน Green Quadrant ปีนี้แสดงให้เห็นถึงจุดแข็งของ UL ในด้านการจัดการความยั่งยืนและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งกำลังได้รับความสนใจมากขึ้นในการรายงานเรื่องของความยั่งยืนและข้อมูลคาร์บอนของบริษัทต่างๆ และจากข้อมูลในรายงาน เราก็พบว่าซอฟต์แวร์เพื่อความยั่งยืนของ UL นั้นเป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุม สามารถปรับใช้ได้ทั่วโลก และเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของบรรดาบริษัททั้งหลาย"

UL เป็นหนึ่งในบริษัทวิทยาศาสตร์ด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 125 ปี ด้วยมรดกดังกล่าวประกอบกับพนักงานที่กระจายอยู่ใน 38 ประเทศของบริษัท ทำให้ UL กลายมาเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับบริษัทระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่มองหาซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก

อ่านรายงาน Green Quadrant ฉบับเต็มได้ที่ http://info.insights.ul.com/verdantix-report-2019.html.

เกี่ยวกับ UL

UL ส่งเสริมการใช้ชีวิตและสภาวะการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับผู้คนในทุกๆที่ ผ่านแอปพลิเคชันทางวิทยาศาสตร์เพื่อแก้ไขปัญหาความปลอดภัย ความมั่นคง และความยั่งยืน โดยมี UL Mark มาช่วยสร้างความไว้ววางใจในความปลอดภัยของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ทุกคนที่ UL ล้วนมีความหลงใหลแบบเดียวกันในการสร้างโลกที่ปลอดภัยกว่าเดิม เราทำการทดสอบ ตรวจตรา ตรวจสอบ ให้การรับรอง ตรวจดูความสมบูรณ์ ยืนยันความถูกต้อง ตลอดจนให้คำแนะนำและมอบการฝึกอบรม ตลอดจนสนับสนุนความพยายามเหล่านี้ ด้วยโซลูชั่นซอฟต์แวร์เพื่อความปลอดภัยและยั่งยืน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ UL.com

ติดต่อ:
Johnathon Briggs
UL, Corporate Communications
โทร: (847) 664-8268
อีเมล: johnathon.briggs@ul.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/325015/ul_enterprise_logo.jpg

Latest Press Release

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Enhancing Microsoft Team Room Experience

คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ได้จัดงาน "Enhancing Microsoft Team Room Experience" เมื่อวันศุกร์ที่ 4 และ 18 ตุลาคม 2562 ณ BPC Room ชั้น 16 SM Tower...

เลอโนโว ยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion มาให้เหล่าเกมเมอร์ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Game Show 2019

- พบกับไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ Legion อาทิ แล็ปท็อป Y540, Y545, Y740 และจอมอนิเตอร์ Legion Y44W-10 - ร่วมสัมผัส Lenovo Legion รุ่นใหม่ที่ Experience Zone และหมุน Lucky Wheel ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวครบทุก 10,000 บาท เลอโนโว...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

หมดแล้วหมดอีก! #กาแลคซี่ โฟลด์ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดจองรอบที่สองเพียงหนึ่งวัน ก็ทุบสถิติยอดสั่งจองเต็มภายในเวลารวดเร็ว เป็นการยืนยันกระแสตอบรับของคนไทยต่อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซัมซุง...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

Related Topics