COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday May 23, 2019 15:13
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--CyberMedia Thailand

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL รุ่นต่อไปที่งาน COMPUTEX 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทเป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 นี้ COLORFUL จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน รวมถึงกราฟิกการ์ดรุ่นพิเศษที่มีความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ทางเราก็ยังมีการเปิดตัวสุดพิเศษ ประกอบด้วย เมนบอร์ด หน่วยความจำและผลิตภัณฑ์สตอเรจอีกมากมาย

งาน COMPUTEX 2019 จะถูกจัดขึ้นที่ไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562 อย่าลืมมาเยี่ยมชมบูธ M1112

iGame GeForce RTX 2080 Ti Kudan

COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นำสถาปัตยกรรม Turing GPU ของ NVIDIA เพื่อนำเสนอฟีเจอร์ที่ดีที่สุดอย่าง Real-Time Raytracing กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก COLORFUL นำเสนอการออกแบบให้ใกล้เคียงกับประสบการณ์การใช้งานของนักเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งกราฟิกการ์ดนี้ได้ถูกเปิดตัวไปทั่วโลกในช่วงของงาน COLORFUL GAMES UNION 2018 และรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น

ด้วยความเร็วถึง 1800Mhz กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ได้มอบประสิทธิภาพระดับสูงโดยยังไม่ได้ทำการโอเวอร์คล็อกเพื่อยกระดับศักยภาพให้เพิ่มมากขึ้น COLORFUL ได้ออกแบบโซลูชั่นคูลลิ่งระบายความร้อนสำหรับกราฟิกการ์ดเฉพาะซีรีย์ KUDAN เท่านั้น และเป็นคูลลิ่งไฮบริดสำหรับ RTX 2080 Ti ที่มีองค์ประกอบการระบายความร้อนแบบใหม่ทั้งหมด รวมถึงการเชื่อมต่อหม้อน้ำขนาดใหญ่, Backplate แบบไดคัท และยังมีสลักหมายเลขจากจำนวนหมายเลขที่ผลิต 1000 หน่วย บนตัวการ์ดตามลำดับด้วย

The COLORFUL CVN Class Motherboards

COLORFUL ยังคงแนะนำผลิตภัณฑ์ของสายการผลิตทางด้านเมนบอร์ดใหม่สำหรับผู้บริโภค อย่างเมนบอร์ด CVN ได้นำเสนอในด้านความสมดุล ฟีเจอร์และประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด

เมนบอร์ดใหม่นี้ เป็นหนึ่งใน CVN Class ในรูปลักษณ์เรือรบ "Carrier Vessel Nuclear" ดีไซน์เหล่านี้ เป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่ต้องการแพลตฟอร์มที่มาพร้อมคุณภาพและศักยภาพในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่งของทาง COLORFUL อีกด้วย

Pocket SSD

COLORFUL ยังเผยสายการผลิตสตอเรจใหม่ที่ประสบความสำเร็จทั้ง SATA และ M.2 SSD อีกด้วย คุณสมบัติของ COLORFUL Pocket SSD มีความจุสูงถึง 500GB ใช้ USB Type-C สำหรับเชื่อมต่อความเร็วสูงผ่านดีไวซ์ มันจึงเหมาะสำหรับกลุ่มผู้เล่นมืออาชีพหรือนักเล่นเกมที่ต้องการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์และไดรฟ์พกพาต่างๆของพวกเขา

รับชมเพิ่มเติมในงาน COMPUTEX 2019

ผลิตภัณฑ์อีกมายมายจะแสดงในบูธ COLORFUL ที่งาน COMPUTEX TAIWAN 2019 ขอเชิญชวนเข้ามาเยี่ยมชมประสบการณ์ที่ดีจาก COLORFUL

บูธ: M1112, Taipei Nangang Exhibition Center
28 พ.ค – 1 มิ.ย. 2562
9:30AM – 5:00PM
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center:
http://www.cybermedia.com/tw/news

Latest Press Release

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน Enhancing Microsoft Team Room Experience

คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ได้จัดงาน "Enhancing Microsoft Team Room Experience" เมื่อวันศุกร์ที่ 4 และ 18 ตุลาคม 2562 ณ BPC Room ชั้น 16 SM Tower...

เลอโนโว ยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion มาให้เหล่าเกมเมอร์ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมสุดคุ้ม ที่งาน Thailand Game Show 2019

- พบกับไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ Legion อาทิ แล็ปท็อป Y540, Y545, Y740 และจอมอนิเตอร์ Legion Y44W-10 - ร่วมสัมผัส Lenovo Legion รุ่นใหม่ที่ Experience Zone และหมุน Lucky Wheel ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าเลอโนโวครบทุก 10,000 บาท เลอโนโว...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

หมดแล้วหมดอีก! #กาแลคซี่ โฟลด์ แรงไม่หยุด ทุบสถิติยอดจองเต็มอีกครั้ง ทุกเสียงผู้ใช้งานต่างชื่นชมคุ้มค่าการรอคอย ยกเป็นที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังเปิดจองรอบที่สองเพียงหนึ่งวัน ก็ทุบสถิติยอดสั่งจองเต็มภายในเวลารวดเร็ว เป็นการยืนยันกระแสตอบรับของคนไทยต่อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกที่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซัมซุง...

theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต...

Related Topics