COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday May 23, 2019 15:13
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--CyberMedia Thailand

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL รุ่นต่อไปที่งาน COMPUTEX 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทเป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 นี้ COLORFUL จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน รวมถึงกราฟิกการ์ดรุ่นพิเศษที่มีความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ทางเราก็ยังมีการเปิดตัวสุดพิเศษ ประกอบด้วย เมนบอร์ด หน่วยความจำและผลิตภัณฑ์สตอเรจอีกมากมาย

งาน COMPUTEX 2019 จะถูกจัดขึ้นที่ไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562 อย่าลืมมาเยี่ยมชมบูธ M1112

iGame GeForce RTX 2080 Ti Kudan

COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN นำสถาปัตยกรรม Turing GPU ของ NVIDIA เพื่อนำเสนอฟีเจอร์ที่ดีที่สุดอย่าง Real-Time Raytracing กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก COLORFUL นำเสนอการออกแบบให้ใกล้เคียงกับประสบการณ์การใช้งานของนักเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งกราฟิกการ์ดนี้ได้ถูกเปิดตัวไปทั่วโลกในช่วงของงาน COLORFUL GAMES UNION 2018 และรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น

ด้วยความเร็วถึง 1800Mhz กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN ได้มอบประสิทธิภาพระดับสูงโดยยังไม่ได้ทำการโอเวอร์คล็อกเพื่อยกระดับศักยภาพให้เพิ่มมากขึ้น COLORFUL ได้ออกแบบโซลูชั่นคูลลิ่งระบายความร้อนสำหรับกราฟิกการ์ดเฉพาะซีรีย์ KUDAN เท่านั้น และเป็นคูลลิ่งไฮบริดสำหรับ RTX 2080 Ti ที่มีองค์ประกอบการระบายความร้อนแบบใหม่ทั้งหมด รวมถึงการเชื่อมต่อหม้อน้ำขนาดใหญ่, Backplate แบบไดคัท และยังมีสลักหมายเลขจากจำนวนหมายเลขที่ผลิต 1000 หน่วย บนตัวการ์ดตามลำดับด้วย

The COLORFUL CVN Class Motherboards

COLORFUL ยังคงแนะนำผลิตภัณฑ์ของสายการผลิตทางด้านเมนบอร์ดใหม่สำหรับผู้บริโภค อย่างเมนบอร์ด CVN ได้นำเสนอในด้านความสมดุล ฟีเจอร์และประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด

เมนบอร์ดใหม่นี้ เป็นหนึ่งใน CVN Class ในรูปลักษณ์เรือรบ "Carrier Vessel Nuclear" ดีไซน์เหล่านี้ เป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่ต้องการแพลตฟอร์มที่มาพร้อมคุณภาพและศักยภาพในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่งของทาง COLORFUL อีกด้วย

Pocket SSD

COLORFUL ยังเผยสายการผลิตสตอเรจใหม่ที่ประสบความสำเร็จทั้ง SATA และ M.2 SSD อีกด้วย คุณสมบัติของ COLORFUL Pocket SSD มีความจุสูงถึง 500GB ใช้ USB Type-C สำหรับเชื่อมต่อความเร็วสูงผ่านดีไวซ์ มันจึงเหมาะสำหรับกลุ่มผู้เล่นมืออาชีพหรือนักเล่นเกมที่ต้องการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์และไดรฟ์พกพาต่างๆของพวกเขา

รับชมเพิ่มเติมในงาน COMPUTEX 2019

ผลิตภัณฑ์อีกมายมายจะแสดงในบูธ COLORFUL ที่งาน COMPUTEX TAIWAN 2019 ขอเชิญชวนเข้ามาเยี่ยมชมประสบการณ์ที่ดีจาก COLORFUL

บูธ: M1112, Taipei Nangang Exhibition Center
28 พ.ค – 1 มิ.ย. 2562
9:30AM – 5:00PM
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center:
http://www.cybermedia.com/tw/news

Latest Press Release

แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค ได้สิทธิในการได้รับอนุญาต ให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 700MHz

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.)...

สนพ. มีช่องทางบน Twitter แล้วนะรู้ยัง!?

เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารต่างๆ ของ สนพ. วันนี้ทางเราได้เพิ่มช่องทาง Twitter เพื่อให้ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับพลังงานได้หลายอย่างใกล้ชิด สามารถเข้าไปกด Follow ได้ตามลิงก์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลย...

ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวเคสเกมมิ่งพีซีคู่คอมเซ็ตสเปคเต็มสตรีม พร้อมประกาศจัดทัวร์นาเม้นท์แข่งขันอีสปอร์ต ประชันฝีมือชิงรางวัลใหญ่

Advice (แอดไวซ์) บริษัทผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตอบรับกระแสความดังและเอาใจแฟนๆ เหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทยของ PUBG (PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS)...

ภาพข่าว: ทรู รับใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 700MHz. จากกสทช.

กลุ่มทรู นำโดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ รองประธานคณะกรรมการบริหาร และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทัพคณะผู้บริหารและพนักงานกลุ่มทรู เข้ารับการจัดสรรชุดคลื่นความถี่ย่าน 700MHz....

หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวโซลูชัน LTE-R ยกระดับการสื่อสารไร้สายระบบรางที่ล้ำสมัย

สต็อกโฮล์ม, สวีเดน/ 18 มิถุนายน 2562 – บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จำกัด ร่วมกับบริษัท เทียนจิน 712 คอมมูนิเคชัน แอนด์ บรอดแคสติง จำกัด (TCB 712) เปิดตัวโซลูชัน LTE-R เพื่อการสื่อสารไร้สายที่ล้ำสมัยสำหรับระบบราง ในงานสัมมนาด้านการขนส่งมวลชน "UITP...

Related Topics