Giada เปิดตัว G468 มีเดียเพลเยอร์ 4 จอภาพสำหรับวิดีโอวอลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday May 31, 2019 10:08
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โกลบอลพีอาร์

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวเครื่องมีเดียเพลเยอร์สำหรับแสดงผลวิดีโอวอลล์รุ่น G468 ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม AMD ที่สามารถทำงานร่วมกับ GDSM (Giada Digital Signage Management System) ได้เป็นอย่างดี

G468 จาก Giada นั้นมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD V1000 มีเอาต์พุต HDMI 2.0 จำนวนสี่พอร์ตและรองรับความละเอียด 4K ที่ 60Hz ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและการใช้พลังงานที่ต่ำ G468 จึงเหมาะอย่างยิ่งในการทำงานเป็นมีเดียเพลเยอร์อเนกประสงค์สำหรับวิดีโอวอลล์สี่หน้าจอ ซึ่งเหมาะสมสำหรับใช้งานในธุรกิจค้าปลีก, ธุรกิจการท่องเที่ยว, โรงภาพยนตร์, โชว์รูมแฟชั่น, ศูนย์อาหารและอื่น ๆ เป็นต้น

G468 มีระบบการจัดเก็บข้อมูล และรูปแบบการเชื่อมต่อมากมาย อาทิเช่น M.2 SSD (รูปแบบ 2242 และ 2280), ไดรฟ์ SATA ขนาด 2.5 นิ้ว, พอร์ต USB จำนวนสี่พอร์ต (USB 3.1 จำนวน 2 พอร์ต), พอร์ตเครือข่ายกิกะบิตแบบ RJ45 หรือจะใช้โมดุลเครือข่ายไร้สายหรือบลูทูธผ่านพอร์ต M.2 ก็ได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีพอร์ตอนุกรม RS232 ภายนอกจำนวนสองพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบเก่าได้ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน Windows 10 (64 บิต) และ Linux รวมถึงรองรับหน่วยความจำ DDR4 สูงสุด 32GB ผ่านซ็อกเก็ตแบบ SO-DIMM จำนวนสองซ็อกเก็ตอีกด้วย

มีเดียเพลเยอร์ AMD ที่คุ้มค่าGiada G468 รองรับโปรเซสเซอร์ AMD V1000 รวมถึง AMD V1202B, AMD1605B และ AMD V1807B สำหรับแพลตฟอร์ม AMD Ryzen(TM) นี้ใช้โปรเซสเซอร์ตระกูล V1000 ซึ่งมีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ซึ่งเกิดจากการรวมสองสุดยอดเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ได้แก่ โปรเซสเซอร์ AMD "Zen" และ "Vega" ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมกราฟิกชิป มาผลิตลงในบอร์ดเดียวกันโดยใช้เทคโนโลยี SoC จึงทำให้มีการประมวลผลกราฟิกและมัลติมีเดียที่เหนือกว่า โดยมีพลังการคำนวณสูงถึง 3.6 TFLOPS พร้อมด้วยค่าการใช้พลังงานความร้อน (TDP) ต่ำสุดเพียง 12W ถึง 54W ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วย AMD Ryzen(TM) ที่มาพร้อมกับ V1000 แบบ SoC ทำให้เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการประมวลผลและความสามารถในการทำงานที่เหนือกว่าให้เป็นจริงได้

ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับโซลูชันมัลติดิสเพลย์ ความละเอียด 4kปัจจุบันนี้ จอแสดงผลแบบดิจิตอลได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจค้าปลีกเพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เพราะเนื้อหาที่เป็นแบบภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอนั้น มีความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการแสดงผลภาพนิ่งทั่วไป เพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น ธุรกิจค้าปลีกจำเป็นต้องมีจอภาพแบบดิจิตอล เพื่อสำหรับแสดงผลวิดีโอส่งเสริมการขายและผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกทั้งสามารถอัพเดตและเปลี่ยนแปลงเนื้อหาต่างๆ บนจอแสดงผลได้ทันที อาทิเช่น ข้อมูลราคา โปรโมชั่นต่างๆ เป็นต้น ทำให้มีเดียเพลเยอร์รุ่น G468 ที่มาพร้อมพอร์ต HDMI จำนวน 4 พอร์ตและรองรับความละเอียด 4K นี้ เหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจร้านค้าปลีกที่ต้องการระบบการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสามารถสร้างความสนใจให้แก่ลูกค้าได้ดีขึ้น ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้มากขึ้น และสุดท้ายสามารถสร้างผลกำไรให้แก่ธุรกิจได้มากขึ้นนั่นเอง

มีเดียเพลเยอร์ที่รองรับแพลตฟอร์ม Giada เต็มรูปแบบG468 นี้สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม GDSM (Giada Digital Signage Management System) ซึ่งมีเทคโนโลยี AI ในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในปี 2018 Giada ได้เปิดตัว GDSM โซลูชั่นป้ายดิจิตอลอัจฉริยะรุ่นใหม่ โดยเกิดจากการวิจัยและพัฒนาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเป็นระยะเวลาหลายปี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด IoT ที่ต้องการโซลูชั่นป้ายดิจิตอลที่มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง GDSM นั้นรองรับมีเดียเพลเยอร์ของ Giada เกือบทุกรุ่น รวมถึงรุ่น G468 นี้ด้วย และปัจจุบัน GDSM นั้นมีจำหน่ายแล้วในประเทศจีนและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

GDSM นั้นสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายต่อการบำรุงรักษา แพลตฟอร์มนี้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ไม่นานหลังจากที่เปิดตัว GDSM เป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง ซึ่งสนับสนุนทั้งการขยายการทำงาน , การพัฒนาปรับแต่งให้เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท รวมถึงการพัฒนาให้รองรับเทคโนโลยี AI และมีความพร้อมในการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอุปกรณ์เชื่อมต่อในฝั่งฟรอนต์-เอนด์ได้เป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมค้าปลีกในปัจจุบัน

ระบบมัลติดิสเพลย์ของ Giadaเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น Giada ยังได้พัฒนาเครื่องมีเดียเพลเยอร์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายหน้าจอ เช่นรุ่น G367 ที่สามารถแสดงผลระดับ 4k ได้พร้อมกันสามจอ พร้อมกราฟิคชิปแยกโมดุล และรุ่น G330 เครื่องมีเดียเพลเยอร์สำหรับวิดีโอวอลล์ที่มีพอร์ต DP มากถึง 6 พอร์ตเลยทีเดียว

ในอนาคตอันใกล้นี้ Giada จะเปิดตัวมีเดียเพลเยอร์ที่รองรับการแสดงผล 9 หน้าจอและ 15 หน้าจอ ซึ่งจะมาเติมเต็มผลิตภัณฑ์ประเภทมัลติดิสเพลย์ของ Giada ให้มีความครบถ้วนมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้แน่นอนว่าสามารถทำงานเข้ากันได้ดีกับ GDSM อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ GiadaGiada เป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของบริษัท Shenzhen JEHE Technology Development Co., Ltd., มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านนวัตกรรมและโซลูชั่นทางด้าน IoT (Internet of Things) และเทคโนโลยี AI ระดับโลกนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 Giada ได้มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมค้าปลีกยุคใหม่, เทคโนโลยีด้านการศึกษา , ธุรกิจการดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัตโนมัติGiada ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 และเป็นพันธมิตรหลักของ Intel(R) ในประเทศจีนและสมาชิกสมทบของ Intel(R) ISA (IoT Solution Alliance)สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม: www.giadatech.com


Latest Press Release

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยสุขภาพและความสุขผ่านอุปกรณ์ฟิตบิท

เทศกาลคริสต์มาสเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นการนัดรวมตัวของสมาชิกในครอบครัว ดินเนอร์กับเพื่อนบ้าน หรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ส่งผลให้หลายคนละเลยดูแลเรื่องสุขภาพและร่างกายไป ขาดการออกกำลังกาย เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ...

ซัมซุง จัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปี กับโชค 2 ต่อ มอบความสุขแก่ลูกค้า A80 I A50s พร้อมลุ้นบัตรเข้าร่วมงาน Galaxy A Fan Fest

ซัมซุง ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ ด้วยการส่งโปรโมชั่นแบบจัดเต็มถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับทันทีของขวัญสุดลิมิเต็ดจากดีไซเนอร์ชื่อดัง และต่อที่ 2 ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับบัตรร่วมงาน Galaxy A Fan Festเมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 80...

HUAWEI Mate 30 Pro ถอดรหัสการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่มาพร้อมการดีไซน์นำสมัย เปิดโลกการออกแบบสมาร์ทโฟนในสไตล์มินิมัลลิสต์ สร้างความโดดเด่นที่แตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า สมาร์ทโฟนในทุกวันนี้เป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่สามารถบอกตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ผ่านดีไซน์และนวัตกรรมที่สร้างความโดดเด่นกว่าใคร...

มหกรรมพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง Global Game Jam 2020 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

แข่งขันพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง รับโจทย์พร้อมกันทั่วโลก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 31 Jan - 2 Feb 2020 นี้! The Global Game Jam(R) (GGJ) คืองานสร้างเกมที่ใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นทั่วโลก GGJ เกิดขึ้นจากไอเดียที่ว่าในโลกอันแสนกว้างใหญ่...

MOTOR EXPO ขายบัตรผ่าน E-TICKETING MACHINE

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" ตอบรับสังคมไร้เงินสด เพิ่มช่องทางขายบัตรชมงาน ผ่านเครื่องจำหน่ายบัตรอัตโนมัติ พร้อมร่วมรับสิทธิ์รายการ "ซื้อบัตร...ชิงรถ" ผู้ชมงาน "MOTOR EXPO 2019" สามารถซื้อบัตรผ่านประตูราคา 100 บาท...

Related Topics