Giada เปิดตัว G468 มีเดียเพลเยอร์ 4 จอภาพสำหรับวิดีโอวอลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday May 31, 2019 10:08
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โกลบอลพีอาร์

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวเครื่องมีเดียเพลเยอร์สำหรับแสดงผลวิดีโอวอลล์รุ่น G468 ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม AMD ที่สามารถทำงานร่วมกับ GDSM (Giada Digital Signage Management System) ได้เป็นอย่างดี

G468 จาก Giada นั้นมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD V1000 มีเอาต์พุต HDMI 2.0 จำนวนสี่พอร์ตและรองรับความละเอียด 4K ที่ 60Hz ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและการใช้พลังงานที่ต่ำ G468 จึงเหมาะอย่างยิ่งในการทำงานเป็นมีเดียเพลเยอร์อเนกประสงค์สำหรับวิดีโอวอลล์สี่หน้าจอ ซึ่งเหมาะสมสำหรับใช้งานในธุรกิจค้าปลีก, ธุรกิจการท่องเที่ยว, โรงภาพยนตร์, โชว์รูมแฟชั่น, ศูนย์อาหารและอื่น ๆ เป็นต้น

G468 มีระบบการจัดเก็บข้อมูล และรูปแบบการเชื่อมต่อมากมาย อาทิเช่น M.2 SSD (รูปแบบ 2242 และ 2280), ไดรฟ์ SATA ขนาด 2.5 นิ้ว, พอร์ต USB จำนวนสี่พอร์ต (USB 3.1 จำนวน 2 พอร์ต), พอร์ตเครือข่ายกิกะบิตแบบ RJ45 หรือจะใช้โมดุลเครือข่ายไร้สายหรือบลูทูธผ่านพอร์ต M.2 ก็ได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีพอร์ตอนุกรม RS232 ภายนอกจำนวนสองพอร์ตสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบเก่าได้ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งาน Windows 10 (64 บิต) และ Linux รวมถึงรองรับหน่วยความจำ DDR4 สูงสุด 32GB ผ่านซ็อกเก็ตแบบ SO-DIMM จำนวนสองซ็อกเก็ตอีกด้วย

มีเดียเพลเยอร์ AMD ที่คุ้มค่าGiada G468 รองรับโปรเซสเซอร์ AMD V1000 รวมถึง AMD V1202B, AMD1605B และ AMD V1807B สำหรับแพลตฟอร์ม AMD Ryzen(TM) นี้ใช้โปรเซสเซอร์ตระกูล V1000 ซึ่งมีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ซึ่งเกิดจากการรวมสองสุดยอดเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ได้แก่ โปรเซสเซอร์ AMD "Zen" และ "Vega" ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมกราฟิกชิป มาผลิตลงในบอร์ดเดียวกันโดยใช้เทคโนโลยี SoC จึงทำให้มีการประมวลผลกราฟิกและมัลติมีเดียที่เหนือกว่า โดยมีพลังการคำนวณสูงถึง 3.6 TFLOPS พร้อมด้วยค่าการใช้พลังงานความร้อน (TDP) ต่ำสุดเพียง 12W ถึง 54W ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วย AMD Ryzen(TM) ที่มาพร้อมกับ V1000 แบบ SoC ทำให้เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการประมวลผลและความสามารถในการทำงานที่เหนือกว่าให้เป็นจริงได้

ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับโซลูชันมัลติดิสเพลย์ ความละเอียด 4kปัจจุบันนี้ จอแสดงผลแบบดิจิตอลได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจค้าปลีกเพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เพราะเนื้อหาที่เป็นแบบภาพเคลื่อนไหวและวิดีโอนั้น มีความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการแสดงผลภาพนิ่งทั่วไป เพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้น ธุรกิจค้าปลีกจำเป็นต้องมีจอภาพแบบดิจิตอล เพื่อสำหรับแสดงผลวิดีโอส่งเสริมการขายและผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกทั้งสามารถอัพเดตและเปลี่ยนแปลงเนื้อหาต่างๆ บนจอแสดงผลได้ทันที อาทิเช่น ข้อมูลราคา โปรโมชั่นต่างๆ เป็นต้น ทำให้มีเดียเพลเยอร์รุ่น G468 ที่มาพร้อมพอร์ต HDMI จำนวน 4 พอร์ตและรองรับความละเอียด 4K นี้ เหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจร้านค้าปลีกที่ต้องการระบบการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสามารถสร้างความสนใจให้แก่ลูกค้าได้ดีขึ้น ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้มากขึ้น และสุดท้ายสามารถสร้างผลกำไรให้แก่ธุรกิจได้มากขึ้นนั่นเอง

มีเดียเพลเยอร์ที่รองรับแพลตฟอร์ม Giada เต็มรูปแบบG468 นี้สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม GDSM (Giada Digital Signage Management System) ซึ่งมีเทคโนโลยี AI ในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในปี 2018 Giada ได้เปิดตัว GDSM โซลูชั่นป้ายดิจิตอลอัจฉริยะรุ่นใหม่ โดยเกิดจากการวิจัยและพัฒนาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเป็นระยะเวลาหลายปี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด IoT ที่ต้องการโซลูชั่นป้ายดิจิตอลที่มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง GDSM นั้นรองรับมีเดียเพลเยอร์ของ Giada เกือบทุกรุ่น รวมถึงรุ่น G468 นี้ด้วย และปัจจุบัน GDSM นั้นมีจำหน่ายแล้วในประเทศจีนและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

GDSM นั้นสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายต่อการบำรุงรักษา แพลตฟอร์มนี้ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ไม่นานหลังจากที่เปิดตัว GDSM เป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง ซึ่งสนับสนุนทั้งการขยายการทำงาน , การพัฒนาปรับแต่งให้เหมาะกับธุรกิจแต่ละประเภท รวมถึงการพัฒนาให้รองรับเทคโนโลยี AI และมีความพร้อมในการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอุปกรณ์เชื่อมต่อในฝั่งฟรอนต์-เอนด์ได้เป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมค้าปลีกในปัจจุบัน

ระบบมัลติดิสเพลย์ของ Giadaเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น Giada ยังได้พัฒนาเครื่องมีเดียเพลเยอร์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายหน้าจอ เช่นรุ่น G367 ที่สามารถแสดงผลระดับ 4k ได้พร้อมกันสามจอ พร้อมกราฟิคชิปแยกโมดุล และรุ่น G330 เครื่องมีเดียเพลเยอร์สำหรับวิดีโอวอลล์ที่มีพอร์ต DP มากถึง 6 พอร์ตเลยทีเดียว

ในอนาคตอันใกล้นี้ Giada จะเปิดตัวมีเดียเพลเยอร์ที่รองรับการแสดงผล 9 หน้าจอและ 15 หน้าจอ ซึ่งจะมาเติมเต็มผลิตภัณฑ์ประเภทมัลติดิสเพลย์ของ Giada ให้มีความครบถ้วนมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้แน่นอนว่าสามารถทำงานเข้ากันได้ดีกับ GDSM อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ GiadaGiada เป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของบริษัท Shenzhen JEHE Technology Development Co., Ltd., มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านนวัตกรรมและโซลูชั่นทางด้าน IoT (Internet of Things) และเทคโนโลยี AI ระดับโลกนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 Giada ได้มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมค้าปลีกยุคใหม่, เทคโนโลยีด้านการศึกษา , ธุรกิจการดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัตโนมัติGiada ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 และเป็นพันธมิตรหลักของ Intel(R) ในประเทศจีนและสมาชิกสมทบของ Intel(R) ISA (IoT Solution Alliance)สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม: www.giadatech.com


Latest Press Release

OCP ประกาศรับรอง SpaceDC เป็นอาคาร OCP Ready(TM) แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก

มูลนิธิ Open Compute Project Foundation (OCP) ประกาศว่า SpaceDC Pte Ltd ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ ได้รับการรับรอง OCP Ready(TM) สำหรับศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ของบริษัทในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย...

ท้านักซิ่งรวมทีมแข่งชิงที่1 ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020

ช้าหมด อดแข่ง!! ขอเชิญเหล่านักดริฟต์จับทีมมาประลองฝีมือกันในการแข่งขันโหมดไอเทม (Arcade Mode) ชิงรางวัลเงินสด K-Coin และ Cyrstal Turbo มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020 จัดโดย Game.TV ถ้าพร้อมแล้ว...

พบกับ Xiaomi Shopee 7.7: Mid-Year Sale พร้อมดีลราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 50% เพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์

หัวข้อข่าว: พบกับ Xiaomi Shopee 7.7: Mid-Year Sale พร้อมดีลราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 50% เพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์ไปกับทัพสินค้านวัตกรรมสมาร์ทโฟนและ IoT เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เอาใจนักช้อปออนไลน์สไตล์วิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ส่งแคมแปญ Xiaomi...

AIS ปักหมุด “ไทย” ผู้นำนวัตกรรมเครือข่าย 5G SA ผนึก HUAWEI ให้คนไทยสัมผัสสมาร์ทโฟน 5G SA ครั้งแรกในโลก กับ HUAWEI P40 Pro,HUAWEI P40 Pro+

เอไอเอส ยืนหนึ่งผู้นำเครือข่าย 5G ที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ ด้วยคลื่นความถี่มากที่สุดและดีที่สุด เพื่อสร้างประโยชน์ให้คนไทยได้มากกว่า ประกาศความสำเร็จและความภาคภูมิใจครั้งสำคัญให้กับวงการโทรคมนาคมโลก โดยร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีชั้นนำ HUAWEI...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวพีซีเพื่อธุรกิจที่ฉลาดที่สุดและปลอดภัยที่สุดในโลก ตอบโจทย์มืออาชีพให้สร้างผลงานได้ในทุกที่ที่ทำงาน

สายผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลพีซีที่ยั่งยืนที่สุดในอุตสาหกรรม ที่บิวท์อินศักยภาพด้าน AI มาด้วยเพื่อช่วยให้บรรดามืออาชีพทำงานได้สมาร์ทยิ่งขึ้นแล็ปท็อป Latitude 9000 series ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงาน ด้วยฟีเจอร์อันชาญฉลาดที่ฝังมากับดีไชน์บาง หรู...

Related Topics