งานโชว์เคสระดับโลก HPE Discover More มาเยือนไทยแล้ว พร้อมเปิดโลกโซลูชั่นล้ำ ย้ำโอกาสสู่ดิจิทัล 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday June 19, 2019 15:04
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--FleishmanHillard

บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (Hewlett Packard Enterprise: HPE) (ประเทศไทย) ประกาศการมาเยือนของงานโชว์เคสโซลูชั่นระดับโลก "HPE Discover More" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรดโชว์ "HPE Discover" ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่แรกเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยปักหมุดประเทศไทยเป็นประเทศแรกของงานโรดโชว์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 18 ก.ค. 2562 ณ โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพ ราชประสงค์

งาน "HPE Discover More" เป็นส่วนหนึ่งของงานโรดโชว์ระดับโลก "HPE Discover" ที่นอกจากจะจัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพเทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับงานองค์กรต่างๆ ของ HPE แล้ว ยังเป็นส่วนสำคัญในการตอกย้ำให้องค์กรในทุกภาคส่วนของทุกตลาดตระหนักถึงความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนและสร้างแต้มต่อทางธุรกิจให้กับองค์กรของตนในโลกที่เทคโนโลยีดิจิทัลกำลังเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนโลก โดยงาน "HPE Discover More" จัดขึ้นเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลที่น่าสนใจเพื่อนำมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับบริบทในการพัฒนาของประเทศนั้นๆ เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในโลกที่ทุกคนและทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่อุปกรณ์สื่อสาร รถยนตร์ บ้าน ที่ทำงาน สนามกีฬา โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม สามารถประมวลผล สื่อสาร และแชร์ข้อมูลร่วมกันได้

สำหรับงาน HPE Discover More ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 ก.ค. 2562 ณ โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพ ราชประสงค์ คาดว่าจะดึงดูดผู้ร่วมงานที่สนใจ ลูกค้า และคู่ค้าทางธุรกิจของ HPE ได้ราว 400 คน โดยนอกจากผู้ร่วมงานจะได้พบกับเทคโนโลยีโซลูชั่นต่างๆ ที่จะมาพลิกโฉมการทำงานระดับองค์กรให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาด รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจก้าวสู่ความเป็นผู้นำการเติบโตในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ นอกจากนี้ในงานยังจะได้พบกับการเสวนาพูดคุยในหัวข้อที่น่าสนใจ เช่น การสร้างแพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะและ AI Data Center , ก้าวต่อไปของระบบจัดเก็บอัจฉริยะ (What's next for Intelligent Storage?) จากผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญของ HPE เช่น คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้บริหาร บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) คุณสุรชัย อรรถมงคลชัย ผู้จัดการธุรกิจไฮบริดจ์ไอที บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) และวิทยากรรับเชิญผู้ทรงคุณวุฒิในวงการไอที ดร. ชิต เหล่าวัฒนา ผู้ก่อตั้งสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. และผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ด้านพัฒนาการศึกษา บุคลากรและเทคโนโลยี สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษตะวันออก (อีอีซี) จะมาต่อภาพจิ๊กซอร์ ให้เห็นความสำคัญ ในการร่วมมือขับเคลื่อนนโยบายแห่งชาติตามยุทธศาสตร์การพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษตะวันออก (อีอีซี) ซึ่งจำเป็นต้องขับเคลื่อนด้วยความร่วมมือทั้งของภาครัฐและเอกชน

"สำหรับโลกในปัจจุบัน บิ๊กดาร์ต้า คือตัวขับเคลื่อนและปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการพลิกโฉมเทคโนโลยีในทุกด้าน โดยบิ๊กดาร์ต้าเป็นส่วนที่ช่วยพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ ซึ่งในทุกวันนี้บิ๊กดาร์ต้าถูกสร้างขึ้นด้วยจำนวนที่มหาศาลในอัตราที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน งาน HPE Discover More จึงเป็นโอกาสที่สุดสำหรับลูกค้าของเราและผู้สนใจในการที่จะมาร่วมพบปะพูดคุยถึงโอกาสและศักยภาพที่เรามีในประเทศไทย ในการนำทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชนในการยกระดับแต้มต่อทางธุรกิจ อุตสาหกรรม และการสร้างนวัตกรรมใหม่ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายใหญ่ของการนำประเทศไทยสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ผ่านการสร้างความร่วมมือใหม่ๆ ร่วมกัน" คุณพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้บริหาร บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) กล่าว


Latest Press Release

Huami Amazfit ยืนยันการเปิดตัวระดับโลกที่งาน CES 2020 รุกขยายหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากสมาร์ทวอทช์

Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทด้านอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก [1] เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่หลายหลากรุ่นในงาน Consumer Electronic Show (CES 2020) ณ นครลาสเวกัส ด้วยชื่อเสียงด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่มีสไตล์และเป็นมืออาชีพ Huami...

CAT ผนึก Chunghwa Telecom ปั้นสมาร์ตซิตี้โซลูชันหนุนภาครัฐสร้างเมืองอัจฉริยะ

CAT จับมือยักษ์ใหญ่โทรคมฯ Chunghwa Telecom นำต้นแบบความสำเร็จพัฒนาโครงการสมาร์ตซิตี้โซลูชันในไทย สนับสนุนภาครัฐสร้างเมืองอัจฉริยะรองรับดิจิทัลไลฟ์ วันนี้ (13 ธ.ค.62) พ.อ.สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)(CAT)...

ภาพข่าว: แพนทั่ม บุกตลาดเลเซอร์ พรินเตอร์ อย่างเป็นทางการ

นายวรทัศน์ ประดิษฐ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์บริษัท แพนทั่ม (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้บริษัท แพนทั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้ผลิตเครื่องพรินเตอร์ และอุปกรณ์เสริมอันดับ 1 ในประเทศจีน เจ้าของผลิตภัณฑ์พรินเตอร์แบรนด์ แพนทั่ม...

MU Space ไปอวกาศสำเร็จเป็นครั้งที่ 3 ร่วมกับยาน New Shepard จาก Blue origin

บริษัท มิว สเปซ แอนด์ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจการให้บริการเทคโนโลยีดาวเทียมและกิจการอวกาศโดย นายวรายุทธ เย็นบำรุง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยืนยันความสำเร็จในการส่ง Payload หรือวัตถุที่ส่งขึ้นไปในอวกาศร่วมกับยานอวกาศนิว เชฟเพิร์ด (New...

5 ไอเท็มของมันต้องมี ท่องเที่ยวปลอดภัยอุ่นใจช่วงปีใหม่

ช่วงเทศกาลปีใหม่กับวันหยุดยาวๆ ที่กำลังจะมาถึงแบบนี้ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรณ์ไอทีสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ขอนำเสนอสินค้าไอที...

Related Topics