#Course Square Mine ระบบเรียนออนไลน์ ตอบโจทย์กวดวิชา องค์กร พัฒนาบุคคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 25, 2019 16:04
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยี เข้ามามีส่วนสำคัญในไลฟ์สไตล์ของใครหลายๆ คน ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่เรื่องการศึกษาที่มีการพัฒนาก้าวล้ำตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา 'คอร์สสแควร์' เล็งเห็นถึงความต้องการระบบที่จะช่วยเข้ามารองรับระบบการศึกษาที่มีการเปลี่ยนแปลง จึงก้าวเข้ามาเป็นผู้พัฒนาระบบเรียนออนไลน์ ให้ตอบสนองทั้งผู้สอนกวดวิชา องค์กร รวมไปถึงผู้เรียน โดยได้พัฒนาระบบโซลูชั่นด้านการเรียนออนไลน์ 'Course Square Mine' ที่จะตอบโจทย์การเรียนออนไลน์สำหรับสถาบันกวดวิชาและองค์กรต่างๆ ในยุคปัจจุบัน

ทั้งนี้สถาบันกวดวิชาหรือองค์กรต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อการแข่งขันให้เป็นผู้นำ ดังนั้นโซลูชั่นนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของในแต่ละสถาบันและองค์กรด้วยเช่นกัน โดยระบบ Course Square Mine ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นระบบสำเร็จรูปในการรองรับการใช้งาน ซึ่งจะมีการดูแลระบบแบบครบวงจร พร้อมซัพพอร์ตในด้านต่างๆ ที่ผู้สอนหรือสถาบันกวดวิชาไม่ถนัด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ วีดิโอ ระบบความปลอดภัย ไปจนถึงด้านการตลาด สำหรับการใช้งานผู้สอนหรือสถาบันกวดวิชาสามารถกำหนดแพ็คเกจราคาคอร์สเรียนทั้งรายคอร์ส หรือรายปี

โดยรูปแบบของระบบผู้สอนจะทำหน้าที่เสมือนแอดมินดูแลเว็บไซต์ และจัดการได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดคอร์สอบรมต่างๆ กำหนดเรทราคาเอง กำหนดผู้สอนในแต่ละคอร์สเรียน สามารถอัพโหลดไฟล์เอกสารประกอบการเรียน วีดิโอการสอน รวมไปถึงการแก้ไขข้อมูลคอร์สได้เอง สามารถดูรายได้ทั้งหมดด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถดูข้อมูลผู้เรียนทั้งหมดที่เข้ามาเรียนในคอร์สของตัวเองได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญยังมีข้อมูลเชิงลึกเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เรียนแต่ละคน อาทิ อัตราการเรียนจบคอร์ส ช่วงเวลาในการเรียนคอร์สต่างๆ หรือวิเคราะห์คอร์สเรียนที่ได้รับความสนใจ เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ปรับปรุงคอร์สและใช้ประกอบการวางแผนคอร์สที่จะเปิดการสอนได้

นอกจากนี้ผู้สอนยังมั่นใจได้ถึงระบบความปลอดภัยในการป้องกันเนื้อหา (Content) ทุกประเภท ทั้งภาพ เสียง วิดีโอ (Digital Content) ด้วยเทคโนโลยี DRM (Digital Right Management) ซึ่งเป็นมาตรชั้นนำที่นิยมใช้กัน และเป็นเทคโนโลยีเดียวกับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่มีการเข้ารหัส ป้องกันการถูกดาวน์โหลดวิดีโอ จากทุกโปรแกรมทั่วโลก การันตีว่าวิดีโอคอนเทนท์ของผู้สอนจะไม่ถูกดาวน์โหลดไปได้ง่ายๆ

สำหรับตัวผู้เรียน สามารถสมัครเรียนได้ตัวเองผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยเลือกคอร์สเรียน ผู้สอนของแต่ละสถาบันหรือองค์กรได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงเวลาในการเรียนคอร์สต่างๆ จะมีข้อมูลที่ผู้เรียนต้องการเรียนไว้รองรับอย่างครบถ้วน อาทิ ข้อมูลตัวผู้สอนอย่างละเอียด คอร์สการสอนทั้งหมด นอกจากนี้จะได้รู้ถึงข้อมูลคอร์สที่เรียนว่ามีการเรียนไปแล้วทั้งหมดกี่เปอร์เซ็น เหลือระยะเวลาในการเรียนทั้งหมดกี่วัน กี่ชั่วโมง เพื่อที่ผู้เรียนจะได้วางแผนการเรียนให้ตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยระหว่างการเรียนผู้เรียนสามารถโน๊ตหรือจดบันทึกไปพร้อมกับการเรียนได้เลย และที่สำคัญผู้เรียนสามารถเลือกทำข้อแบบทดสอบหรือข้อสอบได้จากโปรแกรม Quiz Square ได้อีกด้วย

ระบบ 'Course Square Mine' ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งสถาบันกวดวิชา ผู้สอน และตัวผู้เรียนอย่างแท้จริง หากสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที https://mine.coursesquare.co/ หรือ https://www.facebook.com/csqmine/


Latest Press Release

มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้ my AIS ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคดิจิทัล ส่งฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง "my AIS Keyboard" นวัตกรรมคีย์บอร์ดที่ฝัง my AIS ไว้บนแป้นพิมพ์ อำนวยความสะดวกให้สามารถเข้าใช้งาน my AIS...

Red Hat Enterprise Linux 8 พร้อมใช้แล้วสำหรับ ทุกองค์กร ทุกระบบคลาวด์ และทุกเวิร์คโหลด แพลทฟอร์มลินุกซ์ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับใช้งานระดับองค์กร

ขับเคลื่อนให้เกิดมาตรฐานใหม่ทั้งเรื่องความชาญฉลาด ความเป็นอัตโนมัติ และประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเป็นรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้นให้กับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์แบบ physical และลินุกซ์คอนเทนเนอร์ ไปจนถึงพับลิคและไพรเวทคลาวด์ เร้ดแฮท...

เคทีซีเตรียมออกบูธโชว์แนวคิด Everyday Digital Lifestyle ในงาน Bangkok FinTech Fair 2019 ที่ศูนย์การเรียนรู้ ธนาคารแห่งประเทศไทย

"เคทีซี" หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย เตรียมยกทีมออกบูธในงาน "Bangkok FinTech Fair 2019" ชูแนวคิด "Everyday Digital Lifestyle" นำเสนอเครื่องมือดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพรูปแบบต่างๆ เพื่อเข้าถึงบริการทางการเงินของเคทีซีในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย...

NTT DATA ปล่อยซีรีส์ WAKE UP ซีซั่น 2 นำเสนออนาคตของการขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล

NTT DATA เปิดตัว WAKE UP ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่จะมานำเสนอ 6 องค์ประกอบพื้นฐานของการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล WAKE UP 2 ประกอบด้วยซีรีส์ที่มีทั้งหมด 6 ตอนพร้อมบทนำ จากผลงานการพัฒนาของ Growthland ที่สร้างให้กับ NTT DATA โดยเฉพาะ...

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างการรับรู้เมืองโบราณอู่ทอง "U-thong the revived kingdom" เป็นเกมประเภท MOBA (Multi-player Online Battle Arena) รูปแบบเกม เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เน้นทำลายฐานของ ฝ่ายตรงข้าม...

Related Topics