HUAWEI nova 5T วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ในราคาเพียง 10,990 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 23, 2019 10:42
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนขุมพลังแฟลกชิป นวัตกรรม 5 กล้อง ดีไซน์โดนใจ สเปคจัดหนักจัดเต็มในราคาสะเทือนวงการ! เพียง 10,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ และพิเศษสุด! สำหรับผู้ใช้ HUAWEI nova Series ทุกรุ่น สามารถดาวน์โหลด Theme ลวดลายพิเศษจากการออกแบบร่วมกันระหว่างหัวเว่ย และ Carnival มาใช้กันได้ฟรี

HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก nova Series ยกเครื่องสเปคแฟลกชิปใส่มาแบบไม่ยั้ง! โดดเด่นด้วยหน้าจอ HUAWEI Punch Display 6.26" FHD+ ไร้ติ่ง สุดขอบ บันเทิงเต็มอารมณ์กับสุดยอดชิปเซ็ตเรือธง Kirin 980 เสริมด้วย RAM 8 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128 GB พร้อม GPU Turbo 3.0 ลื่นไหลไม่มีสะดุดบน EMUI 9.1 และแบตเตอรี่ขนาดจุใจ 3,750 mAh พร้อมระบบชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 22.5W ให้คุณเก็บภาพความประทับใจในทุกจังหวะของชีวิตด้วย 5 กล้อง AI ประกอบไปด้วยกล้องหลัง 4 ตัว (กล้องหลัก 48MP, กล้อง Ultra-Wide 16MP, กล้องมาโคร 2MP และกล้องโบเก้ 2MP) พร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 32MP สวยคมชัดทุกสถานการณ์ ในดีไซน์ใหม่เพรียวบางเพียง 7.87 มิลลิเมตร และฝาหลังที่ถูกออกแบบมาอย่างพรีเมียมด้วยการใช้โฮโลกราฟิก 3 มิติ (Holographic 3D design)

ลงบนกระจก พิเศษสุด! สำหรับสี Midsummer Purple ลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้มีการออกแบบฝาหลังด้วยโลโก้ nova แบบใหม่ลงบนฝาหลังแบบโมโนแกรมอีกด้วย

HUAWEI nova 5T มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Crush Blue, Black และสี Midsummer Purple ลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมวางจำหน่ายให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ระดับแฟลกชิปในราคาสุดคุ้ม เพียง 10,990 บาทแล้ววันนี้ ณ หัวเว่ย แบรนด์ ช้อป, ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พิเศษไปกว่านั้น เพื่อยกระดับความสวยงามในการใช้งาน หัวเว่ยจับมือกับแบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติไทย Carnival ออกแบบ Theme ลวดลายพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากดีไซน์ของ HUAWEI

nova 5T โดยผู้ใช้ HUAWEI nova Series ทุกรุ่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ในแอปพลิเคชัน HUAWEI Themes สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยรุ่นอื่น ไม่ต้องเสียใจ สามารถโหลดได้เช่นกันในราคาเพียง 29.99 บาท

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:

Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH
LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH

Latest Press Release

ซัมซุงกับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน...

ฟอร์ติเน็ตแนะ 4 ขั้นตอนสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจเมื่อพนักงานต้องทำงานที่บ้าน

ท่ามกลางความจำเป็นที่องค์กรต้องปรับเปลี่ยนระบบปฏิบัติงานและจัดให้พนักงานทำงานที่บ้านนั้น องค์กรยังมีความเสี่ยงในเรื่องความต่อเนื่องทางธุรกิจ Fortinet(R) (NASDAQ: FTNT)...

โคบอทส์ หุ่นยนต์ผู้ช่วยด้านสุขภาพ

โควิด -19 เป็นโรคระบาดที่แพร่ไปทั่วโลก และสร้างความประหลาดใจไปพร้อมๆ กับระบบการดูแลสุขภาพที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากที่สุดอย่างกระทันหัน บุคลากรทางการแพทย์กำลังทำงานตลอดเวลา และเป็นแนวหน้าที่ต้องทำงานหนัก ซึ่งทำให้เกิดความเหนื่อยล้าในหลาย ๆ ด้าน...

AIS ส่ง “GOMO” ซิมออนไลน์ 100% รับคลายล็อกดาวน์ ให้คนไทยเดินหน้าใช้ชีวิต วิถี New Normal ออนไลน์ได้เต็มขั้น ชูราคาประหยัดสุด เพียง 299 บาท

เอไอเอสมีความห่วงใยและเข้าใจวิถีชีวิตของลูกค้าและประชาชนอย่างยิ่ง จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นและสร้างสรรค์บริการ ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในยุคโควิด-19 ให้สะดวก ปลอดภัย และ อุ่นใจยิ่งขึ้น เพราะด้วยความจำเป็นที่ต้องกักตัวอยู่บ้านในช่วงที่ผ่านมา...

Adobe Summit โชว์นวัตกรรม AI/ML และ Mixed Reality ไฮไลท์เทคโนโลยีการตลาดปลุกแบรนด์เร่งสร้างการแข่งขัน

ทุกๆ ปี อะโดบีจะระดมมุมมองความคิดเห็น ความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจจากพนักงานของอะโดบีกว่า 21,000 คนทั่วโลก ตั้งแต่ วิศวกร Data Scientist ไปจนถึง UX designer, Product Manager...

Related Topics