theAsianparent เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ประกาศแต่งตั้งอดีตผู้บริหารร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต ขึ้นดูแลด้านการเงิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday October 22, 2019 14:26
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--Precious Communications

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ประกาศแต่งตั้งอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินของร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต เจวี นายเจติน เดวานิ ดำรงตำแหน่งผู้นำฝ่ายการเงิน คอมเมอร์เชียลและการวางกลยุทธ์องค์กร หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้แต่งตั้งอดีตซีอีโอ เดนส์สุ อิเจียส เน็ตเวิร์ก ประจำประเทศจีน ซูซาน่า ซุย ให้เข้ามาดูแลฝ่ายมีเดียเมื่อเดือนที่ผ่านมา

นายเจติน มีประสบการณ์การทำงานกับบริษัทระดับโลกมานานกว่า 15 ปี โดยทำงานในบริษัทเทคโนโลยี รวมถึงมีส่วนร่วมในการสร้างบริษัทสตาร์อัพชื่อดังหลายแห่ง ก่อนหน้าที่นายเจตินจะเข้าร่วมงานกับ theAsianparent ได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินให้กับร็อคเก็ต อินเทอร์เน็ต เจวี ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ดูแลส่วนงานต่าง ๆ มากกว่า 15 ธุรกิจ ในภูมิภาคนี้ ทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจม เอ็ดดูเวนเจอร์ ในประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือข่ายของเจมส์ เอ็ดดูเคชั่น ที่เน้นการลงทุนในสตาร์อัพด้านเทคโนโลยีทั่วโลก

นายเจติน มีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทขนาดใหญ่ เช่น เอิร์นท์ แอนด์ ยัง และแอสเซนเจอร์ แมเนจเม้นท์ คอนซัลติ้ง ทำให้เขามีโอกาสพัฒนาความเชี่ยวชาญในการวางกลยุทธ์ตลาดคอมเมอร์เชียล การลงทุน การเงินองค์กร และการพัฒนากลยุทธ์ นอกจากนี้ นายเจตินยังได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารชั้นนำ ให้เป็นซีเอฟโอผู้มากความสามารถที่สุดคนหนึ่งในเอเชีย สำหรับบทบาทใหม่ใน theAsianparent นายเจตินจะทำหน้าที่ขับเคลื่อนกลยุทธ์ใหม่ ริเริ่มตลาดคอมเมอร์เชียลและเทคโนโลยี ครอบคลุมด้านการปรับปรุงระบบการเงิน การปรับเปลี่ยนองค์กร โดยนำเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ เข้ามาใช้ รวมถึงดูแลผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับบริษัท ซึ่งได้ตั้งเป้าหมายรายได้ 100 ล้านเหรียญสหรัฐในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

นายเจติน กล่าวถึงการเข้าร่วมงานกับ theAsianparent ว่า "ผมได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เรียนรู้จากการก่อตั้ง ดำเนินธุรกิจสตาร์อัพ และเทคสตาร์อัพ ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม theAsianparent เพื่อร่วมขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตขึ้น"

นางโรชนิ มาธ์ทานิ ผู้ก่อตั้งและกรุ๊ปซีอีโอ theAsianparent กล่าวว่า "พวกเรายินดีมากที่เจตินมาร่วมงานกับเราในเวลานี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในการขยายธุรกิจไปยังตลาดใหม่ ๆ ฉันเชื่อว่าการแต่งตั้งเจตินเข้ามาในครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้เรา และทำให้การลงทุนในเรื่องต่าง ๆ ของเราได้ผลลัพธ์ที่ดีในอนาคตข้างหน้า"

นางโรชนิ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ฉันภูมิใจมากที่ theAsianparnet เป็นองค์กรที่สามารถดึงดูดคนเก่ง ๆ มาร่วมงานได้ และเป็นที่กล่าวถึงในวงกว้าง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ theAsianparent ภายในช่วงเวลาแค่เพียงหนึ่งทศวรรษ"

theAsianparent เริ่มต้นจากการเป็นบล็อกสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครอง มีเนื้อหาหลายภาษาสำหรับหลายประเทศ รวมถึงเป็นแพลตฟอร์มบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ที่มีพนักงานมากกว่า 200 คน ใน 12 ประเทศ theAsianparent สามารถรักษาอัตราการเติบโตไว้ได้ พร้อมกับมีก้าวย่างสำคัญครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นในปี 2562 นี้คือ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัทสามารถระดมทุนระดับซีรียส์ ซี ได้เป็นผลสำเร็จ จากผู้ลงทุนรายใหญ่ในจีนนั่นคือ Fosun และ JD.com

เกี่ยวกับ theAsianparent

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเร้นท์) เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งด้านการผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และการเลี้ยงดูบุตร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มต้นจากการเป็นบล็อก และพัฒนามาเป็นบริษัทระหว่างประเทศ มุ่งเน้นการผลิตเนื้อหาบนแพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์ โดยดำเนินการภายใต้บริษัท Tickled Media Pte. Ltd. (บริษัท ทิคเคิลด์ มีเดีย จำกัด)

theAsianparent มุ่งเน้นการผลิตเนื้อหา สาระความรู้ เผยแพร่บนแพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์ ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเกือบ 30 ล้านคนต่อเดือน ทั้งจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ผ่านภาษาต่าง ๆ มากถึง 11 ภาษาใน 12 ประเทศ และมีผู้ลงทุนสำคัญ ๆ ได้แก่ Fosun International, JD.com, Vertex Ventures และอื่น ๆ


Latest Press Release

ขอเชิญเข้าร่วมงานชมรมดิจิทัลรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย (ฟรี พร้อมรับของที่ระลึก)

ชมรมดิจิทัลรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย (หรือชมรม SOE-D) ได้จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุมออดิทอเรี่ยม ชั้น ๒ อาคาร ๙ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร...

งาน 2019 World Sensors Summit and Expo จัดขึ้นที่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน

งาน 2019 World Sensors Summit and Expo จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2019 ณ เมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ภายใต้การสนับสนุนจากสมาคมวิทยาศาสตร์จีน, กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน, รัฐบาลมณฑลเหอหนาน, สมาคม China Instrument and Control...

DATA ส่งแคมเปญ ปลั๊กไฟดาต้า ถล่มเมือง จัดทัพ เก้าอี้ชาร์จไฟ ใช้งานสะดวกทั่วเมือง หวังสื่อสารความห่วงใย ปลุกกระแสสังคมใช้ปลั๊กไฟคุณภาพสูง

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ ผู้นำด้านอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าระดับประเทศมายาวนานกว่า 30ปี ภายใต้แนวคิด "TRUSTED POWER ปลั๊กไฟคุณภาพ ปลั๊กไฟดาต้า" เดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญสุดว้าว "ดาต้า ถล่มเมือง"...

#เอ็มเฟค ผนึกพันธมิตรลุยจัดสัมมนา รับมืออาชญากรรมทางเทคโนโลยี-เพิ่มความรู้ประชาชน

เอ็มเฟค ผู้นำด้านระบบไอที หนุนภาครัฐ พร้อมจับมือพันธมิตร ผุดโปรเจคใหญ่ส่งท้ายปีจัดการประชุมความปลอดภัยไซเบอร์ รับมืออาชญากรรมทางเทคโนโลยี เพิ่มความรู้ประชาชน พร้อมจัดการแข่งขันไซเบอร์ ซีเคียวริตี้ ระดับสากลครั้งแรกในไทย...

อาร์ทีบี จับมือ Betrend ต้อนรับฤดูหนาว ชวนแฟชั่นนิสต้าอัพเดทเทรนด์แฟชั่น Autumn Winter Collection 2019 กับลำโพงและหูฟังจาก BangOlufsen

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมหูฟังและลำโพงแบรนด์ "แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น" (Bang&Olufsen) จากประเทศเดนมาร์ก เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลในเสียงเพลง ด้วยการอวดโฉมลำโพงและหูฟังคอลเลคชั่นใหม่ Autumn Winter 2019...

Related Topics