ภาพข่าว: Online Station ฉลองความสำเร็จเครือข่าย Influencer อันดับ 1 ของไทย จัดงาน Lets Glow Party ครีเอเตอร์ดังพาเหรดร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday December 16, 2019 16:38
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

Online Station สื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้กลุ่มทรู นำโดย นายต่อบุญ พ่วงมหา (ที4จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านธุรกิจออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จัดงาน Let's Glow Party ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park เพื่อเลี้ยงขอบคุณเหล่า Facebook Gaming Creator ในสังกัด Online Station ที่ร่วมสร้างอีกหนึ่งครอบครัวเล็กๆ และไว้วางใจให้ทาง Online Station ให้ดูแลและพร้อมที่เติบโตไปด้วยกัน"

ภายในงานยังมีการมอบรางวัลให้กับครีเอเตอร์รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาทเพื่อเป็นกำลังใจให้สร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป งานนี้เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวบรวมบรรดา Facebook Gaming Creator ที่กำลังมาแรงน่าจับตามอง อาทิเช่น NINJO TV(ที่ 1จากซ้าย),ผู้หญิงติดเกมส์(ที่ 2จากซ้าย), Ju991(ที่ 5จากซ้าย), iSONG(ที่ 6จากซ้าย), BLACK Gamerไทบ้านเล่นเกม (ที่ 7จากซ้าย)ฯลฯ

ทั้งนี้ ทาง Online Station ยังโอกาสให้บุคคลที่สนใจได้เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกในครอบครัว Online Station ได้ที่ https://creator.online-station.net/#join-us

จากภาพ : NINJO TV(ที่ 1จากซ้าย),ผู้หญิงติดเกมส์(ที่ 2จากซ้าย),นายต่อบุญ พ่วงมหา (ที4จากซ้าย), Ju991(ที่ 5จากซ้าย), iSONG(ที่ 6จากซ้าย), BLACK Gamerไทบ้านเล่นเกม (ที่ 7จากซ้าย)


Latest Press Release

ZTE เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค เปิดตัว ZXCTN 6120H-C อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จับมือ Hitachi Asia ขับเคลื่อนธุรกิจการบริหารจัดการ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ Hitachi Asia Ltd. ผู้นำโซลูชั่นชั้นนำด้าน IT Systems Management Solutions ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจในการบริหารจัดการ และตรวจสอบระบบไอทีให้มีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด นายอรุณ ต่อเอกบัณฑิต...

ทรู ชูวิสัยทัศน์ True 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา

ทรู ชูวิสัยทัศน์ "True 5G อัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืนของเรา" มุ่งสร้างโลกใหม่ ดึงอัจฉริยภาพในตัวคนไทยทุกคน ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแบบ True 5G เพื่อเสริมศักยภาพให้คนไทยและประเทศไทยเป็นที่หนึ่งอย่างยั่งยืนไปด้วยกันด้วยความครบที่เหนือกว่า ทั้งคลื่นถึง 7...

วีเอ็มแวร์ เผย 8 เทรนด์เทคโนโลยีสำหรับองค์กร (Enterprise Technology) ประจำปี 2563

ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยรายงานฉบับล่าสุดของไอดีซีได้คาดการณ์ว่า อีก 2 ปีข้างหน้าอุตสาหกรรมไอทีในประเทศไทยจะมีการเติบโตกว่า 61% ของจีดีพีประเทศ...

สวยฉุดไม่อยู่! HUAWEI nova 5T สี Crush Green สีใหม่ ราคาเพียง 9,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนขุมพลังแฟลกชิป สีใหม่ล่าสุด Crush Green สวยหรูอย่างมีสไตล์ วางจำหน่ายแล้วในราคาคุ้มยิ่งขึ้นเพียง9,990 บาทเท่านั้น! ณ หัวเว่ย แบรนด์ ช้อป, ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ หากพูดถึงสมาร์ทโฟนสเปคเรือธง ราคาคุ้มๆ...

Related Topics