ฉลองครบรอบ 1 ปี ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ แฟลกชิปสโตร์แห่งแรก ณ เซ็นทรัลเวิร์ล พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นส่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 19, 2019 09:49
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ซัมซุง เล่นใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปี "ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ" แฟลกชิป สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่งมอบความสุขถึงมือคนที่คุณรัก เมื่อมาซื้อสินค้าในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 นี้

สำหรับแคมเปญ "น้องหมีส่งสุข" เพียงลูกค้าเข้ามาใช้บริการพร้อมซื้อสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ที่มีมูลค่ารวม 5,000 บาทขึ้นไปในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 สามารถเข้าร่วมกิจกรรมส่งมอบความสุขผ่านตุ๊กตาน้องหมีสุดน่ารักพร้อมบันทึกข้อความเสียงที่ต้องการ จากนั้นพนักงานส่งความสุขจะนำน้องหมีส่งสุขบรรจุลงในกล่องสวยงาม แล้วนำไปมอบให้แก่คนที่คุณรักในทันที

เท่านั้นไม่พอ! ซัมซุงยังจัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ณ Samsung Experience Store Large @ Central world รับของสมนาคุณพิเศษตลอดเดือนธันวาคมนี้ อาทิ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มูลค่า 6,900 บาท, Galaxy Buds มูลค่า 6,990 บาท, กาแลคซี่ วอทช์ แอคทีฟ มูลค่า 7,490 บาท และยังมีของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย

ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ ถือเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 320 ตารางเมตร ชั้น 4 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการเรียน รู้ เล่น พร้อมบริการที่ครบครันแบบ One-Stop Service ไม่ว่าจะเป็นด้านซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ให้ลูกค้าสามารถมารับบริการและรอรับเครื่องได้ภายในวันเดียวกัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ http://bit.ly/34wLHrW

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


Latest Press Release

หัวเว่ยยื่นจดสิทธิบัตรมากที่สุดในยุโรป

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ส์ จำกัด ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งผู้ขอจดสิทธิบัตรรายใหญ่ที่สุดในยุโรปประจำปี 2562 ตามข้อมูลจากรายงานล่าสุดของสำนักงานสิทธิบัตรยุโรป (European Patent Office - EPO) โดยหัวเว่ยเป็นบริษัทจีนเพียงรายเดียวที่ก้าวขึ้นตำแหน่งสูงสุดนี้...

อาร์ทีบีฯ ยกขบวนโปรโมชั่นสินค้า Gadget ชื่อดัง ร่วมแคมเปญ Shopee 4.4 Crazy Flash Sales

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ยกขบวนสินค้า หลากหลายชนิด อาทิ หูฟังจากแบรนด์ชื่อดัง อาทิ Jabra , Sony , audio-technica , Master & Dynamic, Motorola ,อุปกรณ์ Power solution สายชาร์จ Energea และ...

ฟอร์ติเน็ตเร่งช่วยองค์กรสร้างวิธีการทำงานจากบ้านอย่างปลอดภัยสู้สถานการณ์ COVID 19

ฟอร์ติเน็ตผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงแบบอัตโนมัติและครบวงจรแนะนำโซลูชั่นซีเคียวรีโมทเวอร์คฟอร์ส (Secure Remote Workforce) สำหรับองค์กรในประเทศไทยในการสร้างระบบการทำงานจากบ้านให้กับพนักงานของตนได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย...

เปิดตัว Cyclonis Backup โซลูชันสำรองข้อมูลที่ปลอดภัย ป้องกันข้อมูลผู้ใช้จากแรนซัมแวร์และข้อมูลหาย

Cyclonis Limited เปิดตัว Cyclonis Backup ซึ่งเป็นโซลูชันสำรองข้อมูลที่มีฟีเจอร์ครบถ้วนและใช้งานง่าย ที่ใช้ประโยชน์จากคลาวด์และการเข้ารหัส AES-256 ที่ทรงพลัง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถปกป้องตัวเองจากแรนซัมแวร์และสำรองข้อมูลของตนเองไว้ได้ Cyclonis Ltd....

ก่อนถึงวันที่เราต้อง Work From Home… มีอะไรที่องค์กรควรพิจารณาและนำมาใช้ เพื่อลดเสี่ยงจาก COVID-19

ไม่ว่าเราจะพร้อมหรือไม่ก็ตาม แผนรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสร้าย COVID-19 ต้องมีการเตรียมความพร้อมเรื่องการทำงานจากนอกสถานที่หรือจากที่บ้าน (Remote Work หรือ Work From Home) รวมอยู่ด้วย เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์และเป็นไปตามนโยบายขององค์กร...

Related Topics