#เปิดตัวทีมแชมเปี้ยนรอบแรก เริ่มการลงสมัครรอบที่ 3 MARVEL Super War การแข่งขัน TOB กำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ#

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 25, 2020 15:00
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เน็ตอีส เกมส์

เหล่าฮีโร่กำลังก้าวเข้าสู่วากานด้า เพื่อเปิดฉากการต่อสู้ หลังการต่อสู้อันดุเดือดทั้ง 3 วัน MARVEL Super War การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast ก็ได้แชมป์จากการแข่งรอบแรกแล้ว : การเดินทางในการเอาชนะคู่ต่อสู้นับร้อย ในที่สุดทีม MS Chonburi ก็คว้ามงกุฎมาครอบครองจนได้ ขณะเดียวกัน การแข่งรอบคัดเลือกของ TOB รอบที่ 2 และการรับสมัครในรอบที่ 3 ก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว รีบมาเข้าร่วมสิ มาร่วมกันเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวากานด้ากัน https://tinyurl.com/3rdTournamentofBast

ผลการแข่งรอบแรกมาแล้วจ้า ทีม 4 อันดับแรกและส่วนแบ่งเงินรางวัล

ตั้งแต่การแข่งขัน TOB เริ่มต้นขึ้น ก็มีผู้เล่นให้ความสนใจเข้าร่วมกันอยู่ไม่น้อย มีผู้ร่วมลงสมัครกว่า 100 ทีม ในที่สุดเราก็ได้ 8 ทีมสุดแกร่งมาแล้ว เริ่มเปิดฉากปะทะกันรอบ 8 ทีมสุดท้าย 22 พฤษภาคม – 24 พฤษภาคม นี้

หลังการแข่งขันอันดุเดือดทั้ง 3 วัน ทีม MS Chonburi ก็คว้าแชมป์ไปครอง รองแชมป์คือทีม TUBY, ทีมอันดับ 3 IDONOTSLEEP, และทีมอันดับ 4 SI.INVADER อ้างอิงจากเงินรางวัลใน TOB ทั้ง 4 ทีมจะได้รับส่วนแบ่งเงินรางวัลรวม 10,000 บาท พร้อมรับคะแนนตามอันดับ

การแข่งขันรอบที่ 2 กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว มุ่งหน้าสู่เส้นทางของแชมป์

การแข่งขันรอบแรกเพิ่งจะจบลง การแข่งรอบที่ 2 ก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว การแข่งรอบคัดเลือกจะเริ่มในวันที่ 30 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคมนี้ การแข่งขันในครั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมสมัครมากกว่า 80 ทีม เพื่อคัดเลือก 8 ทีมที่จะเข้าไปชิงชัยกันต่อ

สิ่งที่น่าสนใจคือ ในการรับสมัครรอบ 2 นี้ พวกเราได้เห็นชื่อทีมที่คุ้นเคยหลายทีมเลยทีเดียว: มีทีมทั้งหมด 55 ทีมที่มาจากการแข่งขันในรอบแรก ในนั้นก็ยังมีทีมที่ได้แชมป์ในรอบแรก ที่จะมาแสดงฝีมือกันต่อในรอบนี้ และแน่นอนว่าก็ยังมีทีมที่ไม่ได้เข้าสู่รอบ 8 ทีม ที่มาขอท้าชิงกันอีกรอบนึงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะมาจากทีมชนะหรือทีมแพ้จากการแข่งขันในรอบแรก ก็สามารถมาร่วมต่อสู้ในการแข่งขันครั้งใหม่นี้ได้ เพื่อสร้างสีสันให้กับการแข่งขันในรอบที่ 2 นี้ พวกเรารอให้ทุกท่านมาแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ เพื่อมุ่งหน้าคว้าชัยชนะ

โปรดระวัง การลงสมัครในรอบที่ 3 เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ในขณะที่ทุกท่านกำลังประชันฝีมือกันอยู่ในการแข่งขันรอบที่ 2 นั้น TOB ก็ได้เปิดการลงสมัครในรอบที่ 3 แล้ว: สมัครได้ก่อน 6 มิถุนายนนี้ เชิญชวนผู้เล่นที่มีความกล้าพอจะมาร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้กันได้ฟรี สิ่งที่ควรรู้ก็คือ การแข่งขันในแต่ละรอบจะเปิดรับสมัครโดยแยกออกจากกัน ผู้เล่นทุกท่านต้องติดตามข่าวประกาศให้ดี อย่าได้พลาดการลงสมัครเชียวนะ

สมัครได้ที่: https://tinyurl.com/3rdTournamentofBast

อีก 3 เดือนต่อจากนี้ MSW จะดำเนินการแข่งขันสัปดาห์เว้นสัปดาห์ไปอีกทั้งหมด 3 รอบ โดยทีม 4 อันดับแรกในแต่ละรอบจะได้ส่วนแบ่งในเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000 บาท หลังจบการแข่งขันทั้ง 6 รอบ จะจัดอันดับทีมตามคะแนนที่ได้เพื่อคัดเลือก 14 ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดเข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Grand Final ไปร่วมต่อสู้เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000 บาท ผู้เล่นทุกท่าน รีบไปตามล่าหาความฝันในวากานด้าสิ ปลดปล่อยพลังของคุณออกมา ต่อสู้เพื่อคว้าชัยแห่งเกียรติยศ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ official fanpage https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/


Latest Press Release

YOFC แสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมไฟเบอร์ออปติก ในการประชุม CRU World Optical Fibre & Cable 2020 Virtual Conference

บริษัท Yangtze Optical Fibre and Cable (YOFC, 601869.SH, 06869.HK) ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมสายเคเบิลและไฟเบอร์ออปติก แสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดสายเคเบิลและไฟเบอร์ออปติกทั่วโลก ในการประชุม CRU World Optical Fibre & Cable 2020 Virtual...

ไม่เล่นไม่ได้แล้ว แอป True 5G AR...สัมผัสประสบการณ์ชีวิตอัจฉริยะลอยกระทง Digital AR ครั้งแรกในไทย ชวนฟิน ร่วมเฟรม พร้อมกระทงน้ำแข็งเสมือนจริง

ขึ้นชื่อว่ายุค 5G เทศกาลลอยกระทงที่กำลังจะมาถึงนี้จะธรรมดาได้อย่างไร…ทรู ผู้นำ ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พร้อมนำพาคนไทยสัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะ #ComeTRUEwithTRUE5G กับวิถีใหม่ "ลอยกระทงดิจิทัลครั้งแรกในประเทศไทยกับทรู 5G" ผ่านแอปพลิเคชัน True 5G AR 3 มิติ...

"ดีป้า" มอบใบประกาศเขตส่งเสริมเมืองอัจฉริยะเพิ่ม 13 พื้นที่ โชว์ความก้าวหน้าการขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะประเทศไทยต่อเนื่อง

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ตอกย้ำความสำคัญและเผยความคืบหน้าผลสัมฤทธิ์การขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะประเทศไทย จัดพิธีมอบใบประกาศเขตส่งเสริมเมืองอัจฉริยะแก่ 13 พื้นที่ในงาน Thailand Smart City Week 2020 พร้อมสานต่อการขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะให้เกิดขึ้น 100...

วิศวะมหิดล ร่วมกับ ทีโอที รีไซเคิลตู้เก่าเป็น "ตู้ชาร์จโทรมือถืออัตโนมัติ...พลังแสงอาทิตย์" มอบแก่ 4 รพ.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานวิศวกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม (ESR) ร่วมกับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ในโครงการ "EGMU Mobile Battery Charger" นำตู้โทรศัพท์สาธารณะที่หมดความจำเป็นในการใช้งานแล้วมารีไซเคิลพัฒนาเป็นนวัตกรรม...

LinkAxia นำเทคโนโลยีเน็ตเวิร์กสำหรับคลาวด์โดยเฉพาะ เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย

LinkAxia Group ในฐานะหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นไอทีด้านเครือข่าย และความปลอดภัยประจำภูมิภาค ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรกับทาง Extreme Network ในฐานะพาร์ทเนอร์ผู้แทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว...

Related Topics