Megaport เปิดตัวแพลตฟอร์ม NaaS ในฝรั่งเศส หวังช่วยธุรกิจต่าง ๆ ให้เข้าถึงบริการคลาวด์อย่างรวดเร็วและสามารถปรับขยายได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 2, 2020 15:19
ปารีส--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แพลตฟอร์ม NaaS ของ Megaport ช่วยให้บริษัทในฝรั่งเศสสามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการคลาวด์และโซลูชันคลาวด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว, ปรับขยายได้ และมีความปลอดภัย

Megaport ผู้ให้บริการ Network as a Service (NaaS) ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชัน NaaS ในฝรั่งเศส เพื่อมอบบริการการเชื่อมต่อทั่วโลกที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และปลอดภัยกว่าเดิม หลังจากที่เปิดตัวบริการใน 13 ประเทศทั่วยุโรปมาก่อนหน้านี้ โดย Megaport จะช่วยให้ธุรกิจในฝรั่งเศสสามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์สาธารณะรายใหญ่ เช่น Microsoft Azure, AWS, Google, IBM, SAP และ Oracle ได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น

บริษัทต่าง ๆ กำลังมองหาวิธีการที่รวดเร็วและปลอดภัยในการประมวลผลและแบ่งปันข้อมูลข้ามแพลตฟอร์มคลาวด์หลายแพลตฟอร์มที่ต้องการโซลูชันการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ปลอดภัย และปรับขยายได้ ขณะที่ Megaport สามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลได้กว่า 600 แห่งทั่วโลกและเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์กว่า 170 ระบบ จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างการเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์สาธารณะได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องเข้าไปจัดการโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่มีความซับซ้อน

ประโยชน์ที่จะได้รับ ประกอบด้วย:
  • ทางเลือก:Megaport มอบการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลและคลาวด์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมได้โดยตรงและเป็นส่วนตัว ครอบคลุมระบบคลาวด์ 170 ระบบ และศูนย์ข้อมูลมากกว่า 600 แห่ง ซึ่งรวมถึงในปารีส
  • ความเสถียรและปลอดภัย:ใช้การเชื่อมต่อโดยตรงไม่ผ่านอินเทอร์เน็ตสาธารณะเพื่อความเป็นส่วนตัวและเชื่อถือได้
  • ตลาดที่แข็งแกร่ง:ประกอบด้วยระบบนิเวศทั่วโลกของผู้ให้บริการกว่า 350 ราย รวมถึงผู้ให้บริการระดับ hyperscale ชั้นนำด้วย
  • ใช้งานง่าย:สนับสนุนสถาปัตยกรรม hybrid cloud, multicloud และ cloud-to-cloud ผ่านทางการ point-and-click ด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ Megaport Cloud Router
  • ประสิทธิภาพ:ปรับรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับพื้นที่ให้บริการ และหยุดการส่งข้อมูลเมื่อทราฟฟิกหนาแน่น
  • ปรับขยายได้:ด้วยการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น จึงสามารถรองรับความต้องการของธุรกิจ และสอดคล้องกับรูปแบบการใช้บริการคลาวด์

Vincent English ซีอีโอของ Megaport กล่าวว่า “ในขณะที่ธุรกิจต่าง ๆ ในฝรั่งเศสกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลและพยายามปลดล็อกขุมพลังของข้อมูล บริษัทจำนวนมากได้เลือกใช้สถาปัตยกรรมทั้งในแบบไฮบริดและแบบมัลติคลาวด์ ซึ่งบริการ NaaS ของ Megaport นั้นมีความเหมาะสมอย่างยิ่งในการสนับสนุนการใช้งานที่คล่องแคล่วและการขยายขนาดของการเชื่อมต่อที่รวดเร็วแก่ผู้ให้บริการหลายรายและศูนย์ข้อมูลตามต้องการ โดยการรวมกับระบบคลาวด์ในพื้นที่ Megaport จะช่วยให้ธุรกิจฝรั่งเศสเอาชนะความกังวลเกี่ยวกับอำนาจของข้อมูล ขณะเดียวกันก็ให้แนวทางระดับโลกผ่าน Software Defined Network ของเรา”

บริการของ Megaport จะเริ่มมีใช้ใน Equinix Paris 2, Interxion Paris 5 และ Colt Paris 2 โดยมีแผนจะเพิ่มศูนย์ข้อมูลเข้าอีกตลอดปี 2563 เช่น Telehouse 2 และ 3 รวมถึง Interxion Marseille 2 การเปิดใช้งานจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าของบริษัทในยุโรปเป็น 24 เมืองจาก 14 ประเทศ

คำกล่าวสนับสนุน

Ross Ortega ผู้จัดการโครงการพันธมิตรของ Azure Networking จาก Microsoft Corp.:“Megaport นำคุณค่ามาสู่ Microsoft Azure และระบบนิเวศพันธมิตรทั้งหมด การที่ Megaport เข้าสู่ตลาดฝรั่งเศสจะช่วยให้การใช้งานคลาวด์ของธุรกิจฝรั่งเศสเร็วขึ้นและง่ายขึ้น ทั้งยังเพิ่มปริมาณ ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการใช้งานคลาวด์มากขึ้นด้วย”

Sami Slim รองผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Telehouse France:"การที่ Megaport เข้าสู่ตลาดฝรั่งเศสจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกที่มากขึ้นในการเชื่อมต่อกับคลาวด์และเชื่อมต่อกับโลก เรายินดีกับเรื่องนั้นและตั้งตารอที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเชื่อมต่อกับคลาวด์ในวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว”

แหล่งข้อมูลสนับสนุน
  • เว็บไซต์ของ Megaport: https://megaport.com/
  • ติดตาม Megaport ทาง Twitter: @megaportnetwork
  • กดถูกใจ Facebook ของ Megaport: https://www.facebook.com/megaportnetworks/
  • ติดตาม Megaport บน LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/megaport

เกี่ยวกับ Megaport

Megaport เป็นผู้ให้บริการ Network as a Service (NaaS) ชั้นนำระดับโลก แพลตฟอร์มระดับโลกของบริษัทใช้ Software Defined Networking (SDN) เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายของตนเองกับบริการอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วทั่วเครือข่าย Megaport Network โดยลูกค้าสามารถควบคุมบริการต่าง ๆ ได้เองทางอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ของลูกค้า หรือผ่านทาง open API ของเรา Megaport เชื่อมโยงลูกค้ามากกว่า 1,700 รายในศูนย์ข้อมูลมากกว่า 600 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ Megaport ยังเป็นพันธมิตรของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ ได้แก่ Alibaba Cloud Technology Partner, AWS Technology Partner, AWS Networking Competency Partner, Google Cloud Interconnect Partner, IBM Direct Link Cloud Exchange provider, Microsoft Azure Express Route Partner, Nutanix Direct Connect Partner, Oracle Cloud Partner, Salesforce Express Connect Partner และพันธมิตรระบบนิเวศแบบเปิด SAP PartnerEdge

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190917/2582958-1logo

Latest Press Release

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์...

AVEVA เปิดตัวสมาร์ทแอพที่มาพร้อมกับปัญญาประดิษฐ์เพื่อปรับปรุงการผลิตและการดำเนินงานอุตสาหกรรมแบบเรียลไทม์

ปัญญาประดิษฐ์ถูกรวมเข้ากับ AVEVA System Platform การตรวจจับความผิดปกติในการปฏิบัติงานโดยไม่ได้รับอนุญาต AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรม ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัวแอพ AVEVA (TM) Insight OMI...

ปรากฏการณ์สนั่นโซเชียล เอไอเอส ชวน “แบมแบม” ดวล “ลิซ่า” เผยขีดสุดเทคโนโลยี 5G พลิกโฉมชีวิตและประสบการณ์ครั้งใหม่ เพื่อคนไทยทุกคน

สร้างกระแสแรงบนโซเชียลได้อีกครั้ง กับการปรากฏตัวของหนุ่ม “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” และ “ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ผลงานโฆษณาล่าสุดจากเอไอเอส “AIS 5G The Future is...

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Keep Memo ฝากข้อมูลได้ง่ายๆ ดูย้อนหลังได้ทันที ไม่มีหมดอายุ

LINE ประเทศไทย พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ ปล่อย “Keep Memo” ห้องแชทส่วนตัว สำหรับเก็บบันทึก ทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ ไฟล์ รวมถึงตำแหน่งที่ตั้ง ที่พร้อมให้ผู้ใช้แชร์ข้อมูลจากห้องแชทอื่นมาเก็บไว้ดูคนเดียวในภายหลังได้...

3BB ให้น้องปลอดภัยห่างไกลเชื้อ มอบ 3BB Gift Set ป้องกันโควิด-19 ให้กับเด็กนักเรียน

3BB จัดทำถุง 3BB Gift Set ป้องกันโควิด-19 มอบให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนอุปถัมภ์ในโครงการ “บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตเพื่อการศึกษาฟรี” ทั่วประเทศ เพื่อใช้ป้องกันการติดเชื้อ...

Related Topics