Vertiv เปิดตัว UPS สำหรับแอพพลิเคชั่น edge เชื่อมต่อออนไลน์รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงและราคาเอื้อมถึงได้ในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 5, 2020 16:46
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--Priority Consultants

Vertiv Liebert GXT RT+ ตั้งเป้าไปที่กลุ่มภาคธุรกิจการดูแลสุขภาพ การศึกษา การเงินและภาครัฐ

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชั่นเพื่อความต่อเนื่องได้เปิดตัว Vertiv (TM)Liebert(R) GXT RT+ ซึ่งเป็นกลุ่มล่าสุดของระบบการแปลงพลังงานคู่แบบต่อเนื่องคู่ขนาน เชื่อมต่อแบบออนไลน์ (UPS) ระบบ Liebert GXT RT+ ให้บริการตั้งแต่ 1 ถึง 3kVA เป็น UPS สำหรับแอพพลิเคชั่น edge ราคาประหยัดที่สุดของ Vertiv และมีวางพร้อมใช้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563

Liebert GXT RT+ ซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มมาล่าสุดของระบบ UPS ในตระกูล Liebert GXT สุดพรีเมียมของ Vertiv นำเสนอการป้องกันไฟฟ้าดับระดับพรีเมี่ยมในราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ของ Liebert GXT โดยมีตัวประกอบกำลังไฟฟ้าที่เป็นเอกภาพสูงถึง 0.9 ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างต่อเนื่องและไว้วางใจได้สำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อมากขึ้น และเหมาะสำหรับการใช้งานในแอพพลิเคชั่น edge รวมถึงสำนักงานสาขา ระบบจุดขาย (POS) สถานีเคลื่อนที่ ห้องเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็ก

Liebert GXT RT+ พร้อมให้บริการผ่านทางคู่ค้าของ Vertiv ในเอเชีย โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มธุรกิจการดูแลสุขภาพ การเงิน การศึกษาการค้าปลีก และไอที

“กลุ่มธุรกิจเหล่านี้กำลังเผชิญกับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นในการทำให้ระบบไอทีของพวกเขาคงอยู่บนออนไลน์มากกว่าที่เคย Liebert GXT RT+ นำเสนอราคาที่เอื้อมถึงได้และความสะดวกในการติดตั้งสำหรับธุรกิจที่ต้องการโซลูชันการป้องกันพลังงานที่ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้พวกเขาสามารถคงอยู่ออนไลน์ได้ และให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเขาต่อไป” Andy Liu ผู้อำนวยการของ rack UPS และโซลูชั่นครบวงจรแห่ง Vertiv Asia กล่าว

Liebert GXT RT+ ออกแบบมาเพื่อความยืดหยุ่นพร้อมความสามารถในการใช้งานได้ถึงตู้แบตเตอรี่ภายนอกหกตัวที่ถูกเชื่อมต่อสำหรับการรันไทม์ที่ปรับขนาดได้ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบจากระยะไกลผ่านซอฟต์แวร์การตรวจสอบแบบรวมศูนย์ที่รวมอยู่ในแต่ละรุ่นของLiebert(R) GXT RT+ ซึ่งเพิ่มความอัจฉริยะในการจัดการไซต์ edge โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานที่ห่างไกลหรือพื้นที่ขนาดจำกัด

“ความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของ edge ไม่สามารถถูกละเลยได้อีกต่อไป เมื่อมีผู้คนเข้ามาออนไลน์มากขึ้น ความต้องการในการประมวลผลข้อมูลใกล้เคียงกับที่ลูกค้าอยู่และเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ ด้วย Liebert(R) GXT RT+ เรากำลังจัดการกับความต้องการการป้องกันพลังงานที่ไม่แพง แต่ทรงพลังสำหรับธุรกิจที่นี่ในเอเชีย โดยปกป้อง edge ในช่วงเวลาวิกฤติเหล่านี้” Liu กล่าวเสริม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Liebert GXT RT+ และผลิตภัณฑ์สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐาน Vertiv อื่นๆ เยี่ยมชม Vertiv.com


Latest Press Release

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security ในงานแถลงข่าวจัดขึ้นโดยสำนักการค้าต่างประเทศ ไต้หวันเมื่อเร็วๆ โดยคุณแคโรไลน์ ควน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้เน้นว่า ได้เพิ่มคุณสมบัติฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านการป้องกันภัย...

Yulgang Online เข้าเกมปั๊บรับไอเทมฟรีทุกวัน พิเศษ…สมัครใหม่วันนี้รับไอเทมเพิ่ม!!

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com จัด 2 กิจกรรมพิเศษเดือนกันยายน เล่นง่าย ๆ รับไอเทมไปเลย กิจกรรมที่ 1: สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน...

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” นวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) นวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานกว่าที่เคย...

“ปลัดดีอีเอส” เยือนดีป้าเหนือบน เร่งส่งเสริมภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดีอีเอส ให้เกียรติลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการในการช่วยเหลือภาคเอกชนในพื้นที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายศราวุธ เลาหะวิสุทธิ์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล...

เอ็นไอเอ หนุนยกระดับทรัพย์สินทางปัญญากลุ่มธุรกิจนวัตกรรม เปิดตัวโครงการไอพีเน็กซ์เวิร์คกระตุ้น ผปก. เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เร่งผลักดันผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมและสตาร์ทอัพขับเคลื่อนธุรกิจผ่านทรัพย์สินทางปัญญา เร่งสร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจนวัตกรรม...

Related Topics