ดูZoho Workplace Suite ลงบันทึกว่ามีสมาชิก 15 ล้านราย เนื่องจากธุรกิจทั้งหลายกำลังเคลื่อนตัวไปสู่แพลตฟอร์มที่มีการผสานรวมกันที่มีราคาคุ้มค่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 7, 2020 10:34
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ไพรโอริตี้ คอนซัลแทนส์

Zoho Workplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่รวมอีเมล์ office suite การประชุมเสมือนจริง และฟังก์ชั่นการโทรด้วยเสียง มีการยอมรับนำไปใช้จากลูกค้าเป็นประวัติการณ์

ในวันนี้ Zoho Corporation บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่นำเสนอชุดแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับทีมการขาย การตลาด ทรัพยากรบุคคล การเงิน และไอที ได้แบ่งปันตัวเลขการนำไปใช้ล่าสุดบน Zoho Workplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันขององค์กร โดยในไตรมาสที่ผ่านมา Zoho Workplace ได้เห็นการยอมรับที่เพิ่มขึ้นอย่างมากและตอนนี้รองรับผู้ใช้ 15 ล้านคนทั่วโลก บริษัทได้อธิบายการเติบโตที่ไม่เคยมีมาก่อน อันเป็นผลมาจากการระบาดใหญ่และความต้องการสูงจากผู้ใช้ทางธุรกิจที่ต้องการการรวมของแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่ดีขึ้น

การดำเนินการบนแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันนั้นทำให้เกืดไซโลของข้อมูล ซึ่งมีผลกระทบที่คล้ายกันกับไซโลขององค์กร โดยส่งผลให้ข้อมูลนั้นไม่ถูกถ่ายทอดอย่างครบถ้วน และมันยังคงเป็นอุปสรรคอยู่เสมอสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิทัล ในการที่จะเอาชนะจุดนี้ ธุรกิจทั้งหลายจะต้องเปิดใจรับโครงสร้างพื้นฐานซอฟต์แวร์ที่ครบวงจรมากขึ้น ซึ่งจะส่งเสริมการทำงานร่วมกันข้ามแผนกในระดับที่สูงขึ้น

Zoho Workplace นำเสนอแพลตฟอร์มแบบครบวงจรซึ่งรวมถึงอีเมล การแชท การประชุมทางเสียงและวิดีโอ การจัดเก็บไฟล์ที่ใช้ร่วมกันและชุด office suite ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานไม่ว่าจากที่ไหนก็ตาม เป็นพื้นที่ทำงานออนไลน์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ทำงานร่วมกัน ประชุม และบรรลุเป้าหมายในการสิ่งที่ตั้งไว้ แพลตฟอร์มได้รวบรวมส่วนต่างๆ ดังนี้:

Zoho Mail: : อีเมลธุรกิจที่ปลอดภัยบนโดเมนที่กำหนดได้เอง พร้อมปฏิทิน งานที่ต้องทำ โน้ต และบุ๊คมาร์คZoho Cliq: การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีอย่างปลอดภัยด้วยความสามารถในการโทรด้วยเสียงและวิดีโอ Zoho Cliq ได้มีการเติบโตของการส่งข้อความเพิ่มขึ้น 225 เปอร์เซ็นต์ และการโทรติดต่อเพิ่มขึ้น 1,200 เปอร์เซ็นต์ต่อวันตั้งแต่เดือนมีนาคมZoho Meeting: การประชุมออนไลน์และแอปพลิเคชันการประชุม Zoho Meeting ได้มีการประชุมเพิ่มขึ้น 772 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนมีนาคมZoho ShowTime: การฝึกอบรมออนไลน์และห้องเรียนเสมือนจริง โดยมีการใช้งานเพิ่มขึ้น 1,100 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนมีนาคมZoho Connect: อินทราเน็ตสำหรับแพลตฟอร์มองค์กรและโซเชียลมีเดียสำหรับองค์กรสำหรับพนักงานโดยเฉพาะZoho Office Suite: ชุด office suite พร้อมคุณลักษณะการสร้าง การเรียกข้อมูลมาดู และการทำงานร่วมกันที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ประกอบด้วย Zoho Writer Zoho Sheet และ Zoho Show.Zoho WorkDrive: ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับทั้งองค์กรพร้อมความสามารถในการแชร์ไฟล์อย่างปลอดภัย มีการใช้งานเพิ่มขึ้น 300 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนมีนาคม

ด้วยการขับเคลื่อนโดย Zia ผู้ช่วย AI ของ Zoho การค้นหานั้นสามารถรันผ่านช่องทางการสื่อสารได้อย่างราบรื่น ดึงข้อมูลผ่านอีเมล การสนทนา การแชท ฟอรัมภายใน และเอกสารทางธุรกิจ โดยปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้อย่างมากโดยไม่กระทบต่อการทำงาน แทนที่จะแลกเปลี่ยนระหว่างแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันสำหรับงานที่คล้ายกัน การรวมกันของแอพพลิเคชั่นที่ทรงพลังเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ตามต้องการ

"บ่อยครั้งที่แอพสำหรับการทำงานร่วมกันนั้นไม่ได้มีการทำงานร่วมกัน ทุกวันนี้คุณใช้ผู้ประกอบการหนึ่งสำหรับการแชท อีกกนึ่งสำหรับอีเมลสำหรับการประชุม อีกหนึ่งอันสำหรับการจัดการเอกสารและ office suite ฯลฯ การใช้แอพพลิเคชั่นของผู้ประกอบการที่แตกต่างกันนั้นมีผลกระทบต่อความมีประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน” Gibu Mathew รองประธานและจีเอ็มของเอเชีย แปซิฟิกแห่ง Zoho Corp กล่าว "ในโลกความเป็นจริง การทำงานร่วมกันเกิดขึ้นโดยเกี่ยวข้องกับลูกค้าหรือภายในบริบทที่เฉพาะเจาะจงลงไป และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพนักงานที่จะต้องดำเนินการเคลื่อนย้ายอย่างไหลลื่นระหว่างสถานที่ทำงานออนไลน์ กับที่ทำงานในสถานที่จริง โดยไม่เสียบริบทกับงานธุรกิจหลักของพวกเขา office suite ที่มีการร่วมกัน เช่น Zoho Workplace ช่วยให้คุณได้มาซึ่งสิ่งนั้น”

ปฏิญาณเรื่องการรักษาความเป็นส่วนตัวของ Zoho

Zoho Workplace ยังรับประกันระดับของการเก็บความลับที่ไม่มีผู้ค้ารายอื่นในพื้นที่นี้ที่สามารถรับประกันได้ Zoho ไม่อนุญาตให้มี third-party trackers ตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งานบนบริการคลาวด์ของตนและไม่ขายข้อมูลใดๆ ให้กับบริษัทที่ใช้โฆษณา เนื่องจาก Zoho เป็นเจ้าของและได้สร้างสแต็คเทคโนโลยีทั้งหมด บริษัทจึงสามารถมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยที่สุดแก่ผู้ใช้ 50 ล้านคนโดยไม่ลดทอนความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ผู้ใช้ Zoho Workplace มีความมั่นใจได้ว่าข้อมูลของพวกเขาเป็นความลับและได้รับการคุ้มครองและมีเพียงผู้ใช้เท่านั้นที่เป็นเจ้าของข้อมูลดังกล่าว


Latest Press Release

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security ในงานแถลงข่าวจัดขึ้นโดยสำนักการค้าต่างประเทศ ไต้หวันเมื่อเร็วๆ โดยคุณแคโรไลน์ ควน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้เน้นว่า ได้เพิ่มคุณสมบัติฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านการป้องกันภัย...

Yulgang Online เข้าเกมปั๊บรับไอเทมฟรีทุกวัน พิเศษ…สมัครใหม่วันนี้รับไอเทมเพิ่ม!!

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com จัด 2 กิจกรรมพิเศษเดือนกันยายน เล่นง่าย ๆ รับไอเทมไปเลย กิจกรรมที่ 1: สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน...

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” นวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) นวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานกว่าที่เคย...

“ปลัดดีอีเอส” เยือนดีป้าเหนือบน เร่งส่งเสริมภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดีอีเอส ให้เกียรติลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการในการช่วยเหลือภาคเอกชนในพื้นที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายศราวุธ เลาหะวิสุทธิ์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล...

เอ็นไอเอ หนุนยกระดับทรัพย์สินทางปัญญากลุ่มธุรกิจนวัตกรรม เปิดตัวโครงการไอพีเน็กซ์เวิร์คกระตุ้น ผปก. เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เร่งผลักดันผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมและสตาร์ทอัพขับเคลื่อนธุรกิจผ่านทรัพย์สินทางปัญญา เร่งสร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจนวัตกรรม...

Related Topics