Cognex เปิดตัว DataMan 8700 ซีรีส์ เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา สุดล้ำสมัยและทรงประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 29, 2020 09:08
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อินวิส

Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX) ผู้นำระบบ แมชชีนวิชันระดับอุตสาหกรรมประกาศเปิดตัวเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา DataMan(R) 8700 ซีรีส์ ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด สมกับเป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาที่ล้ำสมัยแห่งยุค โดยมอบประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับและใช้งานง่ายโดยไม่ต้องปรับจูนหรือฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานให้ยุ่งยาก

“Cognex เชี่ยวชาญในการอ่านบาร์โค้ดที่อ่านได้ยากที่สุดด้วยความเร็วและความแม่นยำสูงสุด” กล่าวโดย คาร์ล เกิร์สท รองประธานอาวุโสของ Cognex และผู้จัดการหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์ Identification Products “ด้วยซีรีส์ 8700 เราได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาระดับอุตสาหกรรมที่เร็วที่สุดในโลก โดยมี response time และความทนทานในการใช้งานที่ยากจะหาใครเทียบได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้”

ด้วยคุณสมบัติในการสร้างภาพขั้นสูงและการประมวลผลที่รวดเร็ว ซีรีส์ 8700 สามารถอ่านรหัสที่ทำบนชิ้นส่วนโดยตรง (DPM) รวมทั้งรหัสบนฉลากที่ท้าทายได้ทันที ถึงแม้ว่าองค์ประกอบสำคัญของรหัสจะขาดหายไปหรือเสียหายก็ตาม ตัวเรือนได้รับการออกแบบด้วยวัสดุพลาสติกทนน้ำมันและกันน้ำ เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานแม้ต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมโรงงานที่ยากจะทนทาน

เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีหน้าจอแสดงผล OLED ติดตั้งในตัวเพื่อให้สามารถตั้งค่าการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และแสดงข้อมูลแก่ผู้ปฏิบัติงานผ่านหน้าจอ อาทิ ความแรงของสัญญาณไร้สาย อ่านข้อมูลสตริง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ นอกจากนี้ยังรองรับโปรโตคอลระดับอุตสาหกรรมที่หลากหลายและเพิ่มตัวเลือกระบบการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อให้การเชื่อมต่ออย่างราบรื่น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกรูปแบบของพื้นที่การใช้งาน

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 8700 ซีรี่ส์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของสายการผลิต เพิ่มผลิตภาพ และให้การตรวจสอบย้อนกลับของชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ อิเล็กทรอนิกส์ และอวกาศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าชมที่ www.cognex.com/dataman-8700 หรือโทร +66 63 230 9998

Latest Press Release

Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen (TM) 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX(TM) 3080 Laptop GPU รุ่นสูงสุดNitro 5 มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 15.6" และ 17.3" ให้การแสดงผลคมชัดสูง (QHD) ค่ารีเฟรชเรทที่ 165 Hz...

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ที่เกิดจากการทำงานของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ร่วมกัน โดยหลากหลายฟีเจอร์อันยอดเยี่ยมในปัจจุบัน จะไม่สามารถทำงานได้เลยหากไม่มีฮาร์ดแวร์ที่ดีคอยทำงานอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไป...

Surface Pro 7+ for Business สร้างมาเพื่อทีม เพื่อการเรียนรู้ เพื่อคุณในอีกระดับแห่งยุคดิจิทัลใหม่นี้

เผยโฉม Surface Pro 7+ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Surface for Business ที่เหนือชั้นทั้งรูปลักษณ์ และความคล่องตัว เชื่อมต่อทุกการทำงานได้อย่างปลอดภัย สำหรับองค์กรธุรกิจและภาคการศึกษาเพื่อการปรับใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ และ Surface Hub 2S 85"...

ThoughtWorks ประกาศเข้าควบรวมกิจการ Gemini Solutions เสริมฐานขยายธุรกิจในทวีปยุโรป

ThoughtWorks บริษัทที่ปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก ประกาศการควบรวมกิจการของ Gemini Solutions Inc. บริษัทที่ปรึกษาด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของ ThoughtWorks และการขยายธุรกิจไปทั่วภาคพื้นยุโรป...

คลาวด์ เอชเอ็ม (Cloud HM) ได้รับการรับรอง VMware Cloud Verified ประกาศความพร้อมสนับสนุนการใช้งานคลาวด์ทุกรูปแบบ รองรับการทำธุรกิจหลัง New Normal

บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด (Cloud HM) ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำสำหรับองค์กรในประเทศไทยประกาศเป็นผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรอง VMware Cloud Verified เครื่องหมายรับรอง Cloud Verified ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการคลาวด์รายนั้นๆ...

Related Topics