DITO เลือกใช้โซลูชันโทรคมนาคมของ Whale Cloud เพื่อขยายบริการในตลาดฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 29, 2020 10:30
หนานจิง จีน--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Whale Cloud ประกาศว่า DITO Telecommunity บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่รายใหม่ในประเทศฟิลิปปินส์ ได้มอบหมายให้ Whale Cloud พัฒนาระบบไอทีรุ่นใหม่ให้กับบริษัท เพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งรองรับการขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์

DITO คือบริษัทร่วมทุนระหว่าง Udenna Group กับ China Telecom และเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหม่ล่าสุดในฟิลิปปินส์ DITO อุทิศตนให้กับการส่งมอบบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์บ้านที่มีความเร็วสูงและครอบคลุมหาใครเทียบยาก พร้อมมอบประสบการณ์ลูกค้าอันเหนือชั้น นอกจากนี้ DITO ยังวางแผนเร่งให้บริการเครือข่าย 5G ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ด้วยความเร็วสูงกว่าในปัจจุบันถึง 10 เท่า

เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของฟิลิปปินส์ DITO ตัดสินใจเลือกใช้โซลูชันโทรคมนาคมของ Whale Cloud ทั้งระบบสนับสนุนธุรกิจและระบบสนับสนุนการปฏิบัติงาน (BSS/OSS) ศักยภาพด้านบิ๊กดาต้า และบริการลูกค้าอัจฉริยะ ซึ่งจำเป็นสำหรับการผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งในส่วนของการบริหารลูกค้า การจัดทำแคตตาล็อกสินค้า การจัดการรายได้ การให้บริการเครือข่าย การดำเนินงาน การวิเคราะห์ข้อมูล การวินิจฉัยปัญหาในเครือข่าย ฯลฯ โซลูชันของบริษัทใช้สถาปัตยกรรมคลาวด์แบบกระจายศูนย์ ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดทางเทคนิคที่เป็นมาตรฐาน เพื่อรองรับการสร้างแพลตฟอร์ม Digital Intelligence Technology Operation Platform (DiTOP) ที่เป็นดิจิทัลเต็มรูปแบบ แข็งแกร่ง และยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยให้ DITO มีความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจและคว้าชัยในตลาด

นอกจากนี้ Whale Cloud ยังมีบริการให้คำปรึกษาระดับมืออาชีพโดยอิง Digital Telco Maturity Map (DTMM) และ Standard Operation Process (SOP) ซึ่งจะทำให้แพลตฟอร์ม DiTOP รองรับกระบวนการทางธุรกิจและการกำหนดเส้นทางของลูกค้าได้ดีขึ้น

“ในฐานะผู้เล่นรายใหม่ในฟิลิปปินส์ เรามุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้พลิกเกมและมอบสิ่งที่ชาวฟิลิปปินส์สมควรได้รับ นั่นคือ การเชื่อมต่อที่รวดเร็วขึ้น ครอบคลุมมากขึ้น และบริการลูกค้าที่ดีขึ้น การได้ Whale Cloud มาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นั้น เราเชื่อว่าโซลูชันดิจิทัล ความเชี่ยวชาญในการส่งมอบโซลูชัน และองค์ความรู้ในอุตสาหกรรมของ Whale Cloud จะช่วยให้เราบรรลุผลสำเร็จรวดเร็วขึ้นในยุค 5G และ IoT” อัลเบิร์ต เจียง ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีของ DITO กล่าว

“Whale Cloud ภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ DITO เพื่อสนับสนุนความสำเร็จในการส่งมอบแพลตฟอร์ม DiTOP ความร่วมมือครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความเชื่อมั่นที่ DITO มีต่อโซลูชันและบริการของเรา ทั้งยังเป็นการขยายความครอบคลุมของเราในการรองรับตลาดฟิลิปปินส์ที่เติบโตอย่างมาก เราจะเดินหน้านำเสนอบริการคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ DITO มีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในตลาดการสื่อสารที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง” เบน โจว ซีอีโอบริษัท Whale Cloud International กล่าว


Latest Press Release

Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen (TM) 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX(TM) 3080 Laptop GPU รุ่นสูงสุดNitro 5 มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 15.6" และ 17.3" ให้การแสดงผลคมชัดสูง (QHD) ค่ารีเฟรชเรทที่ 165 Hz...

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ที่เกิดจากการทำงานของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ร่วมกัน โดยหลากหลายฟีเจอร์อันยอดเยี่ยมในปัจจุบัน จะไม่สามารถทำงานได้เลยหากไม่มีฮาร์ดแวร์ที่ดีคอยทำงานอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไป...

Surface Pro 7+ for Business สร้างมาเพื่อทีม เพื่อการเรียนรู้ เพื่อคุณในอีกระดับแห่งยุคดิจิทัลใหม่นี้

เผยโฉม Surface Pro 7+ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Surface for Business ที่เหนือชั้นทั้งรูปลักษณ์ และความคล่องตัว เชื่อมต่อทุกการทำงานได้อย่างปลอดภัย สำหรับองค์กรธุรกิจและภาคการศึกษาเพื่อการปรับใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ และ Surface Hub 2S 85"...

ThoughtWorks ประกาศเข้าควบรวมกิจการ Gemini Solutions เสริมฐานขยายธุรกิจในทวีปยุโรป

ThoughtWorks บริษัทที่ปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก ประกาศการควบรวมกิจการของ Gemini Solutions Inc. บริษัทที่ปรึกษาด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของ ThoughtWorks และการขยายธุรกิจไปทั่วภาคพื้นยุโรป...

คลาวด์ เอชเอ็ม (Cloud HM) ได้รับการรับรอง VMware Cloud Verified ประกาศความพร้อมสนับสนุนการใช้งานคลาวด์ทุกรูปแบบ รองรับการทำธุรกิจหลัง New Normal

บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด (Cloud HM) ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำสำหรับองค์กรในประเทศไทยประกาศเป็นผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรอง VMware Cloud Verified เครื่องหมายรับรอง Cloud Verified ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการคลาวด์รายนั้นๆ...

Related Topics