Cognex เปิดตัว DataMan 8700 ซีรีส์ เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา สุดล้ำสมัยและทรงประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 29, 2020 09:08
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อินวิส

Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX) ผู้นำระบบ แมชชีนวิชันระดับอุตสาหกรรมประกาศเปิดตัวเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพา DataMan(R) 8700 ซีรีส์ ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด สมกับเป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาที่ล้ำสมัยแห่งยุค โดยมอบประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับและใช้งานง่ายโดยไม่ต้องปรับจูนหรือฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานให้ยุ่งยาก

“Cognex เชี่ยวชาญในการอ่านบาร์โค้ดที่อ่านได้ยากที่สุดด้วยความเร็วและความแม่นยำสูงสุด” กล่าวโดย คาร์ล เกิร์สท รองประธานอาวุโสของ Cognex และผู้จัดการหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์ Identification Products “ด้วยซีรีส์ 8700 เราได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาระดับอุตสาหกรรมที่เร็วที่สุดในโลก โดยมี response time และความทนทานในการใช้งานที่ยากจะหาใครเทียบได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้”

ด้วยคุณสมบัติในการสร้างภาพขั้นสูงและการประมวลผลที่รวดเร็ว ซีรีส์ 8700 สามารถอ่านรหัสที่ทำบนชิ้นส่วนโดยตรง (DPM) รวมทั้งรหัสบนฉลากที่ท้าทายได้ทันที ถึงแม้ว่าองค์ประกอบสำคัญของรหัสจะขาดหายไปหรือเสียหายก็ตาม ตัวเรือนได้รับการออกแบบด้วยวัสดุพลาสติกทนน้ำมันและกันน้ำ เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานแม้ต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมโรงงานที่ยากจะทนทาน

เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีหน้าจอแสดงผล OLED ติดตั้งในตัวเพื่อให้สามารถตั้งค่าการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และแสดงข้อมูลแก่ผู้ปฏิบัติงานผ่านหน้าจอ อาทิ ความแรงของสัญญาณไร้สาย อ่านข้อมูลสตริง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ นอกจากนี้ยังรองรับโปรโตคอลระดับอุตสาหกรรมที่หลากหลายและเพิ่มตัวเลือกระบบการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อให้การเชื่อมต่ออย่างราบรื่น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกรูปแบบของพื้นที่การใช้งาน

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 8700 ซีรี่ส์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของสายการผลิต เพิ่มผลิตภาพ และให้การตรวจสอบย้อนกลับของชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ อิเล็กทรอนิกส์ และอวกาศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าชมที่ www.cognex.com/dataman-8700 หรือโทร +66 63 230 9998

Latest Press Release

MSC จัดงานสัมมนา THE AGE OF DISCOVERY IT Compass for 2021

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "THE AGE OF DISCOVERY: IT Compass for 2021" เมื่อเร็วๆนี้ "เรือสิริมหรรณพ" เรือใบสามเสาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา...

แม่รู้ดี แชทบอทอัจฉริยะนำอีโคซิสเต็มการตรวจสอบข้อมูล-ข่าวสารสู่ประเทศไทย ป้องกันการหลอกลวงและฉ้อโกงบนโลกออนไลน์

Gogolook ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นป้องกันการฉ้อโกงชั้นนำระดับโลก ที่รู้จักกันดีในนาม Whoscall แอปพลิเคชั่นระบุตัวตนสายเรียกเข้าและป้องกันสแปมเปิดตัว แม่รู้ดี แชทบอทสำหรับตรวจสอบข้อความน่าสงสัยแบบเรียลไทม์ ช่วยป้องกันคนไทยจากการหลอกลวงและฉ้อโกงบนโลกออนไลน์...

RS Components เปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อนอัจฉริยะ สินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านโซลูชันหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าอุตสาหกรรม ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO ด้วยการเปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน ผลิตภัณฑ์ RS PRO Access...

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนมานั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space เลือกแพ็กเกจได้ทั้งแบบรายวัน รายเดือน และ รายปี สะอาด ปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สนับสนุนชาวฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพสู้วิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ จัดแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ให้นั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space แบบสุดคุ้ม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...

OPPO A53 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ที่สุดแห่งความคุ้มค่า มาในสีใหม่! สีเขียว Mint Cream พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,499 บาท

หลังจาก OPPO เปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย OPPO A53 ครั้งแรกไปเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่าง ล้นหลาม ทั้งในด้านหน้าจอที่ไหลลื่น การถ่ายภาพที่สวยโดดเด่น รวมถึงราคาที่ถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก...

Related Topics