Kitty Live ประเทศไทย ฉลองครบ 4ปี สุดอลังการ จัดปาร์ตี้สุดหรูKitty Live 4th Year Night Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 29, 2020 15:37
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--

Kitty Live ประเทศไทย แอพพลิเคชั่นการถ่ายทอดสดอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดยคุณโรจน์ศักดิ์ กันพงษ์ Content Director Kitty Live ประเทศไทยจัดงานฉลอง ครบรอบ 4 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการจัดปาร์ตี้สุดหรู Kitty Live 4th Year Night Partyณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย และพิเศษสุด กับกิจกรรมการประกวด Miss Kitty การแข่งขันวีเจสาวสวยทุกคนในแอพฯ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 4ล้านบาท พร้อมด้วยการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินวงแทททูคัลเลอร์

โดยผู้ชนะเลิศประกวด Miss Kitty2020 ได้แก่ นางสาวณัฐวดี เมืองจันทร์ ได้รับรางวัลเงินสด1,200,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวธัญชนก กันทะเนตร ได้รับรางวัลเงินสด 800,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวมณีทัศน์ จาดป้อม ได้รับรางวัลเงินสด600,000 บาท พร้อมด้วยรางวัลการการันตีเงินเดือน และโบนัสต่างๆ อีกมากมาย

Kitty Live ประเทศไทย เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีแฟลตฟอร์มการถ่ายทอดสด โดยเป็นการใช้สื่อสังคมออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย มีการขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ด้วยเนื้อหาไลฟ์สดที่น่าสนใจของ blogger และ VJที่มีการดูแลมาตรฐานของแอพฯ โดยเน้นย้ำเกี่ยวกับการงดเผยแพร่เนื้อหาเชิงลบ หรือควบคุมการถ่ายทอดสดที่มีเนื้อหาอนาจาร โดยทางแอพฯ จะให้ความสำคัญในด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ Kitty Live แตกต่าง จากแอพฯ ไลฟ์สดอื่นๆ ทั่วไป โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด kitty live บน ios / androidดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook Fanpage :kitty live หรือสมัครเป็น VJได้ที่line: @kittylivevj


Latest Press Release

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทมอนิเตอร์ M5 และ M7 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทมอนิเตอร์ M5 และ M7 นวัตกรรมจอภาพที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงาน เรียน รวมถึงรับชมคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงแบบครบ จบบนหน้าจอเดียว Samsung M5 และ M7...

MSC จัดงานสัมมนา THE AGE OF DISCOVERY IT Compass for 2021

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "THE AGE OF DISCOVERY: IT Compass for 2021" เมื่อเร็วๆนี้ "เรือสิริมหรรณพ" เรือใบสามเสาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา...

แม่รู้ดี แชทบอทอัจฉริยะนำอีโคซิสเต็มการตรวจสอบข้อมูล-ข่าวสารสู่ประเทศไทย ป้องกันการหลอกลวงและฉ้อโกงบนโลกออนไลน์

Gogolook ผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นป้องกันการฉ้อโกงชั้นนำระดับโลก ที่รู้จักกันดีในนาม Whoscall แอปพลิเคชั่นระบุตัวตนสายเรียกเข้าและป้องกันสแปมเปิดตัว แม่รู้ดี แชทบอทสำหรับตรวจสอบข้อความน่าสงสัยแบบเรียลไทม์ ช่วยป้องกันคนไทยจากการหลอกลวงและฉ้อโกงบนโลกออนไลน์...

RS Components เปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อนอัจฉริยะ สินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านโซลูชันหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าอุตสาหกรรม ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO ด้วยการเปิดตัวระบบควบคุมการเข้าออกด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อน ผลิตภัณฑ์ RS PRO Access...

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนมานั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space เลือกแพ็กเกจได้ทั้งแบบรายวัน รายเดือน และ รายปี สะอาด ปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สนับสนุนชาวฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพสู้วิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ จัดแพ็กเกจสมาชิก Hot Desk ให้นั่งทำงานที่ TDPK Co-Working Space แบบสุดคุ้ม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน...

Related Topics