MyStar สร้างนวัตกรรมใหม่ “ตู้ขายกาแฟระบบออนไลน์” ช่วยเพิ่มรายได้ให้นักลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday September 29, 2020 13:14
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--มายด์ สตาร์ เน็ตเวิร์ค

บริษัท มายด์ สตาร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ หนึ่งในเครือของบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “SmartGo” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ ชวนคุณมาเพิ่มช่องทางทำเงินผ่าน “ตู้ขายกาแฟระบบออนไลน์ MyStar” นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย

ตู้ขายกาแฟระบบออนไลน์ MyStar มีวิธีการใช้งานง่ายๆ สามารถหยอดเหรียญหรือจ่ายด้วย QR Code ผ่านแอปธนาคารก็ได้ โดยเลือกกดเมนูกาแฟ หรือเลือกเครื่องดื่มที่ต้องการ แก้วที่บรรจุไว้ในตู้ก็จะหล่นลงมา พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่น รวมถึงมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคาปูชิโน่ เอสเปรซโซ่ ลาเต้ โกโก้ และชาเขียว คุณสามารถตั้งราคาขายเองได้ ทำความสะอาดได้ง่ายๆ พร้อมคู่มือการใช้งาน และบริการติดตั้งฟรีทั่วประเทศ

นอกจากนั้นตู้ขายกาแฟระบบออนไลน์ MyStar เครื่องนี้ยังต่างจากตู้กาแฟหยอดเหรียญอื่นๆ โดยที่คุณสามารถทราบปริมาณผงเครื่องดื่ม ปริมาณน้ำ รวมถึงจำนวนแก้วที่เหลือในตู้ และรายได้แบบออนไลน์ ซึ่งทำให้การบริหารจัดการตู้ทำได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่สามารถเติมเงินมือถือ ชำระบิล ซื้อโปรเสริม เติมเกมส์ และยังสามารถฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารออมสิน และธนาคารกสิกรไทยได้อีกด้วย ถือได้ว่าคุ้มค่าอย่างยิ่งเพราะเป็นการรวมทุกบริการไว้ในตู้เดียว

โปรโมชั่นพิเศษ! จองวันนี้แค่ 999 บาท รับส่วนลดถึง 50 % เหลือเพียง 49,500 บาท (จากราคาปกติ 99,000 บาท) ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังได้รับของแถมมากมาย อาทิ ผงกาแฟ 3 ถุง แก้วกระดาษ 50 ใบ พร้อมถังน้ำ 1 ถัง พร้อมบริการหลังการขายดูแลตลอดอายุการใช้งาน

ผู้สนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซด์ mystar.co.th หรือแอพพลิเคชั่น MyStar รวมถึงสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร. 02-105-4418 Line ID @mystar.co.th แฟนเพจเฟสบุ๊ค MyStar


Latest Press Release

Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen (TM) 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX(TM) 3080 Laptop GPU รุ่นสูงสุดNitro 5 มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 15.6" และ 17.3" ให้การแสดงผลคมชัดสูง (QHD) ค่ารีเฟรชเรทที่ 165 Hz...

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนคอมพิวเตอร์ที่เกิดจากการทำงานของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ร่วมกัน โดยหลากหลายฟีเจอร์อันยอดเยี่ยมในปัจจุบัน จะไม่สามารถทำงานได้เลยหากไม่มีฮาร์ดแวร์ที่ดีคอยทำงานอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไป...

Surface Pro 7+ for Business สร้างมาเพื่อทีม เพื่อการเรียนรู้ เพื่อคุณในอีกระดับแห่งยุคดิจิทัลใหม่นี้

เผยโฉม Surface Pro 7+ ใหม่ล่าสุดในตระกูล Surface for Business ที่เหนือชั้นทั้งรูปลักษณ์ และความคล่องตัว เชื่อมต่อทุกการทำงานได้อย่างปลอดภัย สำหรับองค์กรธุรกิจและภาคการศึกษาเพื่อการปรับใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ และ Surface Hub 2S 85"...

ThoughtWorks ประกาศเข้าควบรวมกิจการ Gemini Solutions เสริมฐานขยายธุรกิจในทวีปยุโรป

ThoughtWorks บริษัทที่ปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก ประกาศการควบรวมกิจการของ Gemini Solutions Inc. บริษัทที่ปรึกษาด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของ ThoughtWorks และการขยายธุรกิจไปทั่วภาคพื้นยุโรป...

คลาวด์ เอชเอ็ม (Cloud HM) ได้รับการรับรอง VMware Cloud Verified ประกาศความพร้อมสนับสนุนการใช้งานคลาวด์ทุกรูปแบบ รองรับการทำธุรกิจหลัง New Normal

บริษัท คลาวด์ เอชเอ็ม จำกัด (Cloud HM) ผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำสำหรับองค์กรในประเทศไทยประกาศเป็นผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรอง VMware Cloud Verified เครื่องหมายรับรอง Cloud Verified ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการคลาวด์รายนั้นๆ...

Related Topics