Tuesday December 1, 2020 06:55

ไอที Press Release : 05 Oct 2020

3 ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมพัฒนา NextGen FinTech ร่วมมือกันเปิดตัว Happy Pay นวัตกรรมใหม่ทางการเงิน ไอที—05 Oct 20

3 ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมพัฒนา NextGen FinTech ระหว่าง Happy ventures และ HUAWEI CLOUD Thailand และ SUNMI Thailand ร่วมมือกันเปิดตัว Happy Pay นวัตกรรมใหม่ทางการเงิน ข่าวดีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจต่าง ๆ เตรียมพบกับช่องทางการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ใหม่

ThoughtWorks แนะธุรกิจ วางกลยุทธ์ “ระบบคลาวด์” อย่างไรเพื่อปรับตัวให้ทันในยุคดิจิทัล ไอที—05 Oct 20

สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปีนี้ถือเป็นหนึ่งตัวเร่งสำคัญที่ย้ำเตือนให้ธุรกิจอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะการเงิน การแพทย์ ค้าปลีก ต้องตระหนักถึงความสำคัญของการปรับตัวอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัลที่อะไรก็ไม่แน่นอน

GROWTH ai คำตอบของนักการตลาดในยุคดิจิทัล! ไอที—05 Oct 20

รูปแบบการตลาดที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยของเทคโนโลยี และคำนี้กำลังเข้ามากระตุ้นธุรกิจใหม่ “Growth Marketing” เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับ GROWTH ai ที่พร้อมตอบโจทย์นักการตลาดในยุคปัจจุบัน รู้ลึก รู้ทัน รู้จริง รู้ใจ เอาใจลูกค้าของคุณด้วย

“iiG” จัดบรรยายพิเศษ CRM & CEM Solution ด้วย Salesforce ไอที—05 Oct 20

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ (แถวหน้าที่ 7 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG ผู้ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี ให้แก่องค์กรธุรกิจชั้นนำต่าง ๆ พร้อมด้วย นางสาวธิติรัตน์ ทองถาวร

SKYWORTH เตรียมเผยโฉม เอไอ ทีวี (AI TV) ซีรีส์ใหม่ วันที่ 9 เดือน 10 ไอที—05 Oct 20

***…เตรียมตัวพบกับสุดยอดงานเปิดตัวเอไอทีวี (AI TV) รุ่นใหม่ล่าสุดกับดีไซน์ไร้ขอบแบบ Infinity screen บนระบบปฏิบัติการล่าสุด Android 10.0 สมาร์ททีวีที่ล้ำที่สุดแห่งปี 2020 ครั้งแรกในประเทศไทย ที่งานนี้บอสใหญ่ นายหลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท

Infineon รุกปฏิวัติวงการสมาร์ทโฮม ด้วยการรับบทนำในโครงการ "Connected Home over IP" ของ Zigbee ไอที—05 Oct 20

บรรดาผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สมาร์ทโฮมชั้นนำของโลกผนึกกำลังกันเพื่อพัฒนามาตรฐานระดับโลกที่จะช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฮมนั้นง่ายขึ้น โดยคณะทำงาน "Connected Home over IP" หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า CHIP ภายใต้กลุ่มพันธมิตร Zigbee Alliance

"ไฮเซ่นส์" ประกาศสร้างความร่วมมือระดับโลกกับองค์กรอีสปอร์ตชั้นนำ "Fnatic" ไอที—05 Oct 20

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับองค์กรอีสปอร์ตชั้นนำอย่าง Fnatic โดยทั้งสองฝ่ายจะจับมือกันผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ เช่น รีวิวสินค้า วิดีโอ