AirCUVE เปิดตัวโซลูชันการยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอน รองรับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และ WiFi

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday October 14, 2020 08:00
โซล เกาหลีใต้--14 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AirCUVE บริษัทพัฒนาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยชั้นนำด้วยการยืนยันตัวตนแบบ 2 ขั้นตอน ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชัน Two-factor Authentication Solution สุดล้ำอย่าง V-FRONT 7 ซึ่งสามารถเสริมแกร่งขั้นตอนการยืนยันตัวตนเมื่อเข้าระบบ V-FRONT เป็นโซลูชันที่ "ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้" และ "บริหารจัดการง่ายสำหรับผู้ดูแลระบบ" โดยมาพร้อมกับเมนู UI ที่เปิดโอกาสให้บริหารจัดการได้ครบวงจร และมีโทเคนยืนยันตัวตนแบบไดนามิก เช่น โทเคนลายนิ้วมือ, Yubikey, คิวอาร์โค้ด, พุชโทเคนบนแอป, OTP ผ่านข้อความเอสเอ็มเอสหรืออีเมล หรือ OTP บนมือถือ ปัจจุบัน โรคระบาดทำให้บริษัทส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีการเข้าถึงเครือข่ายที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งแพลตฟอร์มใหม่อย่าง V-FRONT 7 นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการบริหารจัดการนโยบายอย่างอัจฉริยะ

AirCUVE กำลังจัดเว็บบินาร์เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยเว็บบินาร์หัวข้อ "Two Steps forward to security via AirCUVE 2FA" จะแนะนำโซลูชัน Authentication สำหรับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อช่วยจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยได้เริ่มเว็บบินาร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 15 กันยายน และจะจัดไปจนถึงวันที่ 20 ตุลาคม ซึ่งเว็บบินาร์จะประกอบด้วยเว็บบินาร์ย่อย 6 รายการ เพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจแก่อุตสาหกรรมหลัก ๆ เช่น ธุรกิจองค์กร ธนาคาร โรงเรียน รัฐบาล และโรงพยาบาล

"AirCUVE ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโซลูชัน 2FA สุดล้ำ สำหรับเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สาย ธุรกรรมทางการเงิน เครือข่ายส่วนตัวเสมือน VDI และเว็บพอร์ทัล" GS AHN รองประธานบริหารของ AirCUVE กล่าว และเสริมว่า "AirCUVE กำลังขยับขยายธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง รวมถึงแอฟริกาเช่นกัน"

บริษัทต่าง ๆ มีความพร้อมในการรับมือภาวะธุรกิจแบบใหม่ โดยการยืนยันตัวตนด้วยไอดีและพาสเวิร์ดนั้นไม่ปลอดภัยอีกต่อไป การยืนยันตัวตนแบบ 2FA จึงเป็นเรื่องจำเป็น

นอกจากนี้ บริษัทส่วนใหญ่กำลังหันไปทำงานแบบไร้สายมากขึ้น ซึ่งมีปัญหาอยู่ที่ว่า เครือข่าย WiFi นั้นยังไม่ปลอดภัยมากพอ AirCUVE จึงได้คิดค้นแพลตฟอร์มยืนยันการเข้าเครือข่ายผ่าน WiFi แบบครบวงจรอย่าง "AirFRONT" ขึ้นมา ซึ่งเป็นเครื่องมือบริหารจัดการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง

AirCUVE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตนหลายขั้นตอน (MFA) ซึ่งได้รับการอ้างถึงมากมายกว่า 1050 ครั้งทั่วโลกตลอดระยะเวลา 18 ปีที่ผ่านมา บริษัทให้บริการลูกค้าภาคธุรกิจจำนวนมากอยู่ในเอเชีย ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา รวมถึง DBP bank และ Security Bank ในฟิลิปปินส์, China Trust Bank, Eastern Telecom, Philippine Airlines, Saudara Bank Indonesia, LINE SNS ในญี่ปุ่น, LG Display, SK Telco ในเกาหลีใต้ และ Samsung Semiconductor ในสหรัฐอเมริกา และบริษัทอื่น ๆ ในขณะที่ซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน 2 ขั้นตอนเป็นที่ต้องการมากขึ้นในทุก ๆ ปี AirCUVE ยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำโลกในภาคอุตสาหกรรมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.aircuve.com/wp_aircuve/
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1310765/AirCUVE_TimeSQ.jpg
คำบรรยายภาพ - โซลูชัน AirCUVE 2FA BYOD WiFi Authentication ที่นิวยอร์กไทม์สแควร์

Latest Press Release

Fitbit OS 5.1 เฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยอัพเกรดความสามารถในการดูแลสุขภาพ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ให้ผู้ใช้ Fitbit Sense และ Versa 3 สะดวกสบายยิ่งขึ้น

เพิ่มวีธีแทรค SpO2 ที่หลากหลายยิ่งขึ้น รองรับการสั่งงานด้วยเสียงให้สามารถโต้ตอบโดยใช้เสียงได้ผ่าน Alexa รวมไปถึงรองรับการโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ Fitbit (NYSE: FIT) เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ OS 5.1 ได้แล้ว...

ใคร ๆ ก็อยากใช้ "โทร+เน็ต" ลื่นปรู๊ดปร๊าด FINN MOBILE แนะ 6 แนวทางเพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณมือถือ ทำเองง่าย ๆ ไม่ง้อ Call Center

ตอนนี้ใคร ๆ ก็ Live ก็ Share ผ่านเน็ต นอกเหนือไปจากจะพูดคุยเมาท์มอยหากันผ่านแอปหรือแพลตฟอร์มสื่อสารต่าง ๆ มากขึ้น ที่คุ้นและเป็นที่นิยมก็มี Facebook Messenger, LINE Call, FaceTime ใน iPhone และอีกมากมายหลายแอป...

ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย) ลงนามความร่วมมือกับ eASPNet (ไต้หวัน) ตอบรับโอกาสการเติบโต ด้านความต้องการคลาวด์คอมพิวติ้งในอาเซียน

คลาวด์คอมพิวติ้งกำลังเติบโตอย่างน่าจับตา โดยผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าประมาณการรายได้ในตลาดคลาวด์คอมพิวติ้งในอาเซียนจะสูงถึง 30.32 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 จึงเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับ ซุปเปอร์แนป (ประเทศไทย)...

ครั้งแรกในอาเซียน! CAT จับมือ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (AWS) เปิดให้บริการ AWS Outposts ชูโซลูชันไฮบริดคลาวด์ครบวงจรเต็มรูปแบบ

CAT พลิกโฉมวงการไอทีประเทศไทย จับมือพาร์ทเนอร์คลาวด์ระดับโลก อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (AWS) เปิดตัวโซลูชัน CAT Cloud powered by AWS พร้อมบริการ AWS Outposts ไฮบริดคลาวด์เต็มรูปแบบรายแรกในอาเซียน เชื่อมตรงบริการ AWS แบบเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว (One-Stop...

'JOOX' จับมือ 'GARMIN' ปลดล็อความสนุกเพิ่มช่องทางการฟังเพลงระหว่างออกกำลังกาย

เอาใจผู้บริโภคกันไม่หยุด! นาทีนี้ต้องยกให้ JOOX แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ที่ไม่เพียงจัดโปรเจกต์พิเศษส่งตรงความบันเทิงตลอดปี 63 ล่าสุดแม่ทัพใหญ่ JOOX ประเทศไทย นายกฤตธี มโนลีหกุล จับมือ GARMIN แบรนด์สมาร์ทวอทช์ระดับโลก...

Related Topics