"ฉลองจ่ายบิล TOT ผ่าน Shopee วันนี้" แจกโค้ดรับเงินคืน 40% Coins สูงสุด 20 Coins ยาวทั้งเดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday October 26, 2020 08:19
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ทีโอที

ลูกค้า ทีโอที สามารถจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน ผ่านแอป Shopee ได้แล้ววันนี้ สะดวกสุด แถมใช้ Coins มาเป็นส่วนลดได้อีกด้วย รายละเอียดแคมเปญ เริ่มวันที่ 12 - 31 ต.ค. 2563 แจกโค้ดรับเงินคืน 40% Coins สูงสุด 20 Coins โค้ดสามารถใช้ชำระบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน อินเทอร์เน็ตรายเดือน ภายใน 31 ต.ค. 2563 โดยมียอดชำระขั้นต่ำ 50 บาท

การรับชำระค่าใช้บริการ ทีโอที ผ่าน ช้อปปี้ แอปพลิเคชัน หรือแอป Shopee สามารถชำระเงิน ดังนี้ เลือกชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ กระเป๋าเงิน AirPay หรือ เลือกชำระผ่านบัตรเดบิต/เครดิต

ในกรณีเลือกชำระเงินผ่านกระเป๋าเงิน AirPay โดยผู้ใช้บริการสามารถเปิดใช้งาน AirPay Wallet เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการใช้จ่ายภายใน ช้อปปี้ แอปพลิเคชัน หรือเพื่อรับเงินคืน ในการเริ่มต้นใช้งาน

My AirPay Wallet นั้น ต้องผูกเบอร์โทรศัพท์ไว้กับแอป Shopee มีบัญชี AirPay Wallet ซึ่งต้องทำการลงทะเบียนและยืนยันตัวตน โดยขั้นตอนการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ ดังนี้

กรุณาไปที่ : ฉัน>ตั้งค่าบัญชี>หน้าของฉัน>โทรศัพท์>ตั้งตอนนี้ ป้อนรหัสผ่านขอบคุณเพิ่มในหมายเลขของคุณและตรวจสอบสุดท้ายโดยป้อนรหัสในการยืนยัน แอป Shopee ที่ถูกส่งให้ทางข้อความ (SMS)

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/dp-new-bill

Latest Press Release

อินฟินิกซ์เปิดตัว "Infinix ZERO 8i" ในประเทศไทยกับราคา 6,590 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่มาในภายใต้คอนเซ็ป "เร็วเต็มสปีด สุดขีดความมัน"

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับ "Infinix ZERO 8i" สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากทางค่าย ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์และผู้ชื่นชอบมือถือสเป็คแรงในราคาที่จับต้องได้ Infinix ZERO 8i มาในคอนเซ็ป...

LINE เผยวิวัฒนาการ LINE Chat ตลอดปี 2563 ตอกย้ำตำแหน่งแอปฯ แชตครองใจคนไทย สะท้อนนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

LINE เผยวิวัฒนาการ LINE Chat ตลอดปี 2563 ตอกย้ำตำแหน่งแอปฯ แชตครองใจคนไทย สะท้อนนวัตกรรมดิจิทัลเพื่อไลฟ์สไตล์ยุค New Normal LINE ตอกย้ำถึงการเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลอันดับ 1 ที่คนไทยเลือกใช้งานตลอดปี 2563 ด้วยยอดผู้ใช้ประจำต่อเดือนสูงถึง 47 ล้านคน...

โน้ตบุ๊กที่ผ่านการรับรองความยั่งยืนเพิ่มเป็นประวัติการณ์ ตอบรับความต้องการผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีความยั่งยืนเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน และด้วยเหตุนี้ จึงทำให้มีโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ๆ ที่ได้รับการรับรองตามหลักเกณฑ์ความยั่งยืนระดับโลกอย่าง TCO Certified เพิ่มจำนวนขึ้นถึง 50% ในปี 2563 "ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ประมาณ 3500 รุ่นจากกว่า...

ไทยศรีประกันภัยเลือกจูนิเปอร์เน็ตเวิร์กปูพรม AI ทั้งระบบ ปรับประสบการณ์ดิจิทัลสุดล้ำให้ลูกค้า

โซลูชันต่างๆ ของ Juniper มีส่วนสำคัญในการขยายขีดความสามารถในการขายในรูปแบบดิจิทัลทั้งหมดของบริษัทไทยศรีประกันภัย ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการด้านประกันที่ขยายตัวขึ้นกว่า 200% ในปี 2563 ขณะนี้ Juniper Networks (NYSE: JNPR)...

แคสเปอร์สกี้ตรวจพบภัยคุกคามปลอมตัวเป็นแพลตฟอร์ม E-Learning ในอาเซียน เพิ่มขึ้น 4 หลัก

ด้วยความเสี่ยงของ COVID-19 ที่คาดว่าจะอยู่อีกนานจนกว่าจะมีวัคซีน ทำให้สถาบันการศึกษาทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์นี้ การล็อกดาวน์ที่ไม่คาดคิดทำให้นักการศึกษาต้องย้ายการเรียนแบบออฟไลน์ไปยังสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ระยะไกล...

Related Topics