ภาพข่าว: Hua Hin/Cha Am Golf Festival 2007

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 10, 2007 06:22

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับชมรมสนามกอล์ฟเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ จัดรายการเทศกาลกอล์ฟหัวหิน-ชะอำ ประจำปี 2550 (The 6 th Hua Hin/Cha Am Golf Festival 2007) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในช่วง Green Season ในหัวหิน/ชะอำ โดยความร่วมมือของ 7 สนามกอล์ฟในหัวหิน/ชะอำ และพื้นที่ใกล้เคียงเสนอราคาพิเศษสุดในรอบปี ออกรอบเพียงท่านละ 800 บาท (ไม่รวมแค๊ดดี้) ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2550

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งมีการจัดแข่งขันในทุกๆ วันอาทิตย์ โดยประเดิมสนามแรกวันที่ 29 กรกฎาคม 2550 เสียค่าสมัครเพียง 1,200 บาท (รวมแค๊ดดี้และจัดเลี้ยงอาหารเย็น) พร้อมทั้งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย ในทุกสนามที่จัดการแข่งขัน

ทั้งนี้สนามกอล์ฟแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งจะจัดทำการการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2550 ขอมอบสิทธิพิเศษสุดส่วนลดห้องพัก 40 % ภายในแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท แก่ผู้ที่สมัครตั้งแต่วันนี้-ตลอดเดือนสิงหาคม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2618-7400-1, 0-2618-7200-9 ฝ่ายการตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอสคอม พลัส (ไทยแลนด์) จำกัด
นายอาทิตย์ ค้างคง
TEL: 0-2618-7200-9 ต่อ 226

Latest Press Release

เบลก้าพร้อมเดลิเวอรี่อาหารเบลเยียมหลากหลายเมนูส่งตรงถึงหน้าบ้าน

เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี ร้านอาหารสไตล์เบลเยียมแห่งเดียวในกรุงเทพฯ พร้อมแล้วที่จะให้บริการเดลิเวอรี่อาหารเบลเยียมต้นตำรับส่งตรงถึงบ้านคุณ ที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยจากหลากหลายเมนูอันขึ้นชื่อของเรา ที่มีให้เลือกทั้งแบบอาหารจานเดียว...

บริการส่งความอร่อยระดับ 5 ดาว ถึงหน้าบ้านท่าน

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูความอร่อยจากครัวอินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยาส่งตรงถึงหน้าบ้านท่าน ให้บริการจัดส่งถึงที่ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00-21.00 น. ส่งฟรีภายในระยะทาง 10 กิโลเมตร ถึงอยู่บ้านก็อร่อยได้ ง่ายๆ...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกมอบของขวัญปีใหม่เปิดให้ทุนปางช้างทั่วประเทศสู้วิกฤติโควิด

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทยเปิดให้ทุนสนับสนุนปางช้างทั่วประเทศผ่านโครงการ "พรุ่งนี้ที่ดีกว่าของช้าง" (Build Back Better for Elephants) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19...

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 นำเสนอห้องพักแบบ connecting rooms ที่ตอบโจทย์การกักตัวแบบคู่รักและครอบครัวที่กรุงเทพ พร้อมให้ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 บริหารโดยแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนจองแพ็กเกจกักตัวทางเลือกหรือ ASQ สุดคุ้มค่า โดยนำเสนอห้องพักที่เชื่อมติดกันหรือ connecting rooms เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขึ้นและมีให้ลูกค้าได้เลือกตั้งแต่ขนาดกว้าง 64...

อิ่มอร่อยอย่างปลอดภัยไร้กังวลกับมื้อสุดพิเศษ ณ 2 ห้องอาหาร สุดหรูใจกลางเมือง โรงแรมแคนทารี โคราช

โรงแรมแคนทารี โคราช เชิญชวนทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษนานาชนิด จาก 2 ห้องอาหารชั้นนำสุดหรูใจกลางเมืองโคราช ห้องอาหารแทพเพสทรี และ ห้องอาหาร เดอะ กริลล์ รูม...

Related Topics