ภาพข่าว: Hua Hin/Cha Am Golf Festival 2007

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 10, 2007 06:22

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับชมรมสนามกอล์ฟเพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ จัดรายการเทศกาลกอล์ฟหัวหิน-ชะอำ ประจำปี 2550 (The 6 th Hua Hin/Cha Am Golf Festival 2007) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในช่วง Green Season ในหัวหิน/ชะอำ โดยความร่วมมือของ 7 สนามกอล์ฟในหัวหิน/ชะอำ และพื้นที่ใกล้เคียงเสนอราคาพิเศษสุดในรอบปี ออกรอบเพียงท่านละ 800 บาท (ไม่รวมแค๊ดดี้) ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2550

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งมีการจัดแข่งขันในทุกๆ วันอาทิตย์ โดยประเดิมสนามแรกวันที่ 29 กรกฎาคม 2550 เสียค่าสมัครเพียง 1,200 บาท (รวมแค๊ดดี้และจัดเลี้ยงอาหารเย็น) พร้อมทั้งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย ในทุกสนามที่จัดการแข่งขัน

ทั้งนี้สนามกอล์ฟแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งจะจัดทำการการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2550 ขอมอบสิทธิพิเศษสุดส่วนลดห้องพัก 40 % ภายในแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท แก่ผู้ที่สมัครตั้งแต่วันนี้-ตลอดเดือนสิงหาคม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2618-7400-1, 0-2618-7200-9 ฝ่ายการตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เอสคอม พลัส (ไทยแลนด์) จำกัด
นายอาทิตย์ ค้างคง
TEL: 0-2618-7200-9 ต่อ 226

Latest Press Release

LocalFarm แพลตฟอร์มช่วยเหลือเกษตรไทย ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข

LocalFarm แพลตฟอร์มตลาดผัก ผลไม้ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากพี่น้องเกษตรกรและสวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวทั่วไทย มากกว่า 90 สวน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 รายการ ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อ โดยการพูดคุยกับชาวสวนโดยตรง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะจ่ายตรงให้กับชาวสวน...

“บริษัทนำเที่ยว-ดีเด่น” รันเวย์ ทราเวล อินเตอร์เนชั่นแนล รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สร้างความเชื่อมั่นสู่เที่ยวไทยวิถีใหม่ New Normal

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration : SHA ให้กับ นายอนันต์ เมืองทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท...

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม นี้ เที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ฯ ฟรี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ...

ททท. ชวนคนไทยเที่ยวอีสาน ชูอัตลักษณ์ของดีของเด่น ดัน 16 ชุมชนตัวอย่าง ภายใต้โครงการ “เล่าเรื่องภูมิใจ ชุมชนไทย ชุมชนเท่”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคอีสาน เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศ ดันแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน เพื่อเชิญชวนให้คนไทยเที่ยวไทย ภายใต้โครงการ“เล่าเรื่องภูมิใจ ชุมชนไทย ชุมชนเท่”...

“ดอยตุง” ชวนจัดทริปแอ่วดอยบอกรัก “แม่” พา ช้อป ชิม ชม ธรรมชาติที่ดอยตุงครบจบที่เดียว

ฉลองเดือนของ “แม่” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ “ดอยตุง” ชวนจัดทริปสานสัมพันธ์ครอบครัวพา “แม่” เที่ยวธรรมชาติสูดอากาศสดชื่นและกิจกรรมสุขหัวใจที่ “ดอยตุง” มอบสิทธิพิเศษเป็นของขวัญให้คุณแม่มากมาย อาทิ...

Related Topics