"Executive Retreat Meeting Package" ที่ โรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 10, 2007 07:16

หากท่านกำลังมองหาห้องประชุมสุดหรูในราคาไม่แพง โรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา ช่วยท่านได้ เราขอเสนอแพ็จเก็จห้องประชุมในราคาพิเศษเพียง 900 ++ บาทต่อหนึ่งท่านสำหรับการประชุมเต็มวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. พร้อมอาหารกลางวันหรืออาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ในกรณีที่มีผู้เข้าประชุมมากว่า 50 คนขึ้นไปและค๊อฟฟี่เบรค 2 เวลา รวมทั้งสามารถสำรองห้องพักแบบซุพพีเรียด้านสวนในราคาพิเศษเพียง 3,200 ++ บาท (ไม่เกิน 10 ห้อง) พร้อมอาหารเช้าและถ้าท่านต้องการเปลี่ยนเป็นห้องพักแบบซุพพีเรียด้านวิวทะเลท่านสามารถจ่ายเพิ่มเพียง 430 ++ บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ เครื่องดื่นต้อนรับ ผลไม้สด ชา กาแฟภายในห้องพัก สามารถเลือกเมนูอาหารได้ตามสไตส์ที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารอิตาเลียน เป็นต้น รวมไปถึงเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องประชุมมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2550 สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 038-425611-7 ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%


Latest Press Release

“กรมหลวงประจักษ์ฯสร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง แรงศรัทธาศรีสุทโธ ปทุมมาคำชะโนด”

จัดหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะภาพของการเป็นดินแดนแห่งวัดป่า ประตูสู่ประเทศลาว ดินแดนอินโดจีนและดินแดนที่มีอารยะธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลก...

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

Related Topics