บริติช แอร์เวย์และแควนตัสเสนอโปรโมชั่นพิเศษ บินสู่ออสเตรเลียด้วยชั้นเฟิร์สและคลับเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 10, 2007 10:03

สายการบินบริติช แอร์เวย์ และ แควนตัสมอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้าที่วางแผนจะเดินทางไปออสเตรเลียในช่วงนี้ ด้วยบริการที่หรูหราและสะดวกสบาย ของชั้นเฟิร์สและคลับเวิลด์ (ชั้นธุรกิจ) ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

ท่านสามารถเลือกบินตรงจากกรุงเทพสู่บริสเบน, เมลเบิร์น หรือนครซิดนีย์ ด้วยราคาบัตรโดยสารเริ่มต้นเพียง 70,000 บาทในชั้นคลับเวิลด์ (ชั้นธุรกิจ) และ 110,000 บาทในชั้นเฟิร์ส โดยลูกค้าสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2550 และบัตรโดยสารดังกล่าวสามารถมีอายุใช้งานได้นาน 12 เดือนนับจากวันเริ่มออกเดินทาง *

สนใจจองตั๋วเครื่องบินหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02 627 1701 หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซด์ของบริติช แอร์เวย์ www.ba.com และแควนตัส www.qantas.com

*เงื่อนไขและข้อตกลง
1. สามารถออกตั๋วโดยสารเป็นแบบตั๋วอิเลคโทรนิคได้ (E-Ticket)
2. ที่นั่งขึ้นอยู่กับจำนวนที่มีอยู่

3. ผู้โดยสารจะได้รับจุดหยุดพัก (Stopover) 1 จุด และสามาถขอเพิ่มอีก 1 จุดด้วยการเพิ่มเงินเพียง 5,000 บาทเท่านั้น

4. ราคายังไม่รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ประกัน และภาษีน้ำมัน

5. ราคาตั๋วเด็กคิดเท่ากับ 75 % ของราคาตั๋วผู้ใหญ่ และราคา ตั๋วทารก (นั่งรวมกับผู้ใหญ่) อยู่ที่ 10 เปอร์เซ็นต์ของราคาตั๋วปกติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ณัฐพร ตั้งวงศ์ศานต์
เกรลิ่ง (ไทยแลนด์)
โทร 02 231 8434 โทรสาร 02 231 8121
Email: Nuttaporn.tangwongsan@th.grayling.com

Latest Press Release

“กรมหลวงประจักษ์ฯสร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง แรงศรัทธาศรีสุทโธ ปทุมมาคำชะโนด”

จัดหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะภาพของการเป็นดินแดนแห่งวัดป่า ประตูสู่ประเทศลาว ดินแดนอินโดจีนและดินแดนที่มีอารยะธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลก...

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

Related Topics