Monday October 26, 2020 08:09

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 31 Jul 2008

ช้อปปิ้งสุดหรรษาที่โรงแรมอมารีรินคำ เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ขอเชิญท่านและครอบครัวมาพักผ่อนคลายร้อนที่โรงแรมอมารีรินคำ เชียงใหม่ และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ร้านค้าชั้นนำบนถนนนิมมานเหมินทร์ แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของเชียงใหม่ แพ็คเกจนี้ประกอบด้วย; ห้องพักแบบเดอลักซ์ 3 วัน 2

ภาพข่าว: ประกาศแต่งตั้ง "ผู้อำนวยการทรัพยากรมนุษย์" ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

มร. พอล หว่อง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ดร. ไพลิน โมนาเรส เป็น ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ดร. ไพลิน จบการศึกษาปริญญาเอก ด้านบริหารธุรกิจ สาขาบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล จากมหาวิทยาลัย

"กุย-เช ปาร์ก" นิทรรศการศิลปะแนวภววิสัย 14 – 24 สิงหาคม 2551 ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

เกาะติดเทรนเกาหลีฟีเวอร์กับผลงานศิลปะสมัยใหม่อันทรงคุณค่าของศิลปินเกาหลี ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ชวนชมนิทรรศการ “กุย-เช ปาร์ก ศิลปะแนวภววิสัย โดยการสร้างสรรค์ของศิลปินเกาหลี และหาชมได้ยากในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 14 – 24 สิงหาคม 2551 เวลา 1

งานสิงหาพฤกษาชาติ ครั้งที่ 22 6 – 17 สิงหาคม 2551 ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

งานสิงหาพฤกษาชาติ ครั้งที่ 22 6 – 17 สิงหาคม 2551 “ต้นไม้” ยิ่งปลูกมากจะช่วยเพิ่มความเย็นสบายให้กับอาคารที่พักอาศัยได้เป็นอย่างดี สำหรับประเทศไทยการปลูกต้นไม้เพื่อบังแดดควรปลูกทางทิศใต้ และทิศตะวันตก จะให้ผลดีที่สุดเพื่อป้องกันความร้

สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์มอบโปรโมชั่นบินสู่สต๊อคโฮล์มในราคาพิเศษสุดเพียง 22,000 ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

สายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์มอบโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษสำหรับเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่สต๊อคโฮล์ม โดยสายการบินสแกนดิเนเวียน แอร์ไลนส์จะเพิ่มการให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯสู่สต๊อคโฮล์ม 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในช่วงฤดูหนาวนี้ โดยเสนอตั๋วไป-กลับราค

ภาพข่าว: เลี้ยงรับตำแหน่งนายกฯ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

จันทรา เกตุวรวิทย์ หุ้นส่วนเจ้าของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จัดงานเลี้ยงรับตำแหน่งในโอกาสที่ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมศิษย์เก่ากว๋องสิว ต่อเนื่องเป็นสมัยที่ 29-30 โดยมีสมาชิกสมาคม และ มร. จาเก้น แลคเชอร์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ของโรงแ

ปาร์ตี้หมวกสุดมันส์ ที่คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

30 กันยายน ลืมทรงผมของคุณซะ ถึงเวลาใส่หมวกที่บ้าที่สุดของคุณและมาขำกันสุด ๆ กับปาร์ตี้หมวกที่คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ ! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เบียร์ซานมิเกลให้คุณสนุกเป็นสองเท่าด้วยโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งกับเบียร์ซานมิเกลตลอดคืน บัตร 450

ธรรมชาติ ... เสน่ห์แห่งความงาม ที่ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

เสน่ห์แห่งความงาม เป็นเสน่ห์ที่ต้องได้รับการเอาใจใส่และดูแลเป็นพิเศษ ที่ ธรรมชาติ เดย์สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเสนอแพ็คเกจเพื่อผิวพรรณสวยใสคงความงามอ่อนเยาว์กับแพ็คเกจ “Spa Body Balance” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดเพื่อผ่อนคลาย

ฉลองวันแม่ อบอุ่น ที่ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเชิญคุณแม่และคุณลูกอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันแม่ที่ ห้องอาหารนานาชาติสุดเทรนดี้ เดอะ สแควร์ หรืออร่อยสไตล์จีนต้นตำรับที่ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน ที่สร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันจากพ่อครัว เพื่อโอกาสพิเศษวันแม่ 12 สิงหาคมน

CO2 เชิญคุณลิ้มลองอาหารเมดิเตอเรเนียนในราคาพิเศษ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 08

ห้องอาหาร CO2 โรงแรมพาร์ค พลาซ่า สุขุมวิท แบ็งค็อกเสนอโปรโมชั่นอาหารเมดิเตอเรเนียนราคาพิเศษเพียง 500++ บาทสำหรับอาหารจานหลักสี่จาน ท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารเมดิเตอเรเนียนที่ผสมผสานวัฒนธรรมของกรีก อิตาลี ฝรั่งเศส สเปนและ โมรอคโคกับส่วนผสมในแบบเอเช