โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ประจำเดือนสิงหาคม 2551 ที่ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ มากิ โมโน แมดเนส ที่ห้องอาหารเบนิฮาน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 4, 2008 08:42

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในรสชาติของข้าวห่อสาหร่ายแล้วหล่ะก็ ในเดือนนี้พ่อครัวมากพรสวรรค์แห่งห้องอาหารเบนิฮาน่า ขอเชิญชวนให้คุณมาลิ้มลองโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ มากิ โมโน แมดเนส ให้คุณได้เลือกเต็มอิ่มกับขบวนเมนูข้าวห่อสาหร่ายหลากหลายไส้รสเลิศ

คุณจะได้อิ่มหนำกับ ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้กุ้งตัวโต (Giant Tiger Prawn Rolls) ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ปลาแซลมอลรมควันกับมะเขือเทศตากแห้ง (Smoked Salmon and Dried Tomato Rolls) ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้กั้งล็อบสเตอร์และมิโซแดง (Slipper Lobster and Red Miso Maki) ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้ตับห่านและปูอัด (Poached Foie Gras and Crab Stick Maki) และอีกหลากหลายเมนูเด็ดให้คุณลิ้มลอง

เพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับ มากิ โมโน แมดเนส ด้วยการจิบวิสกี้รสนุ่มหลากชนิด อีกทั้งเรายังมีเทปปันยากิแสนอร่อยไว้ให้บริการคุณอีกด้วย อย่าลืมชวนครอบครัวและผองเพื่อนของคุณมาร่วมอิ่มหนำสำราญกับอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำที่คุณไม่ควรพลาด

เบนิฮานา – ห้องอาหารญี่ปุ่น สเต็กเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียง ภายใต้ “ทุกมื้ออาหารคือการแสดง” โดยจะมีเชฟมาทำการปรุงอาหารในแบบเทปปันยากิต่อหน้าคุณด้วยลีลาที่คุณจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะรับประทานอาหาร นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารแบบส่วนตัวไว้บริการด้วย

เปิดบริการ มื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. มื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น.
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416
ข่าวประชาสัมพันธ์
กรุณาติดต่อ: วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
โทรศัพท์ (66) 2476 0022
โทรสาร (66) 2476 1120
อีเมล์ virinya_ma@minornet.com

Latest Press Release

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ พร้อมแล้ว กลับมาเติมความสนุกและความรู้ให้กับเด็กๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดประตูเมืองจำลองพร้อมต้อนรับความสนุกควบคู่ความรู้ ด้วยการปรับรูปแบบการเข้าทำกิจกรรมรับสถานการณ์ตามแบบฉบับ New Normal เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ แต่ความสนุกและความรู้ยังอัดแน่น พร้อมเปิดให้บริการ 15 กันยายน 2563 ด้วยเวลาทำการใหม่...

Related Topics