โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ประจำเดือนสิงหาคม 2551 ที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ บุฟเฟ่ต์ไทยไวน์ ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 4, 2008 08:45

หากคุณกำลังมองหาอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูของทุกมุมโลกพร้อมบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการชมการแสดงของไทยอยู่หล่ะก็ ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ โรงแรม แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา สามารถตอบโจทย์ของคุณได้

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ เราขอนำเสนอหลากหลายรสชาตินุ่มๆ ของบุฟเฟ่ต์ไทยไวน์ที่มีให้คุณเลือกมากมายสำหรับดื่มคู่กับมื้ออาหารของคุณ ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 550 บาท และพิเศษสำหรับคุณที่สั่งเบียร์สดแบบเหยือก รับทันทีส่วนลด 50%

ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ พ่อครัวไฟแรงมากจินตนาการของเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ และบรรจงปรุงรสชาติอาหารทุกจานต่อหน้าคุณ พร้อมเสิร์ฟให้ทานกันแบบร้อนๆ ให้คุณได้อิ่มอร่อยตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่สดๆ บาร์บีคิว ซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิ เทปันยากิ ไก่หัน หมูหัน ผัดสไตล์มองโกเลียน รวมถึงอาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารสไตล์ตะวันตกหลากเมนู ปิดท้ายด้วยขนมหวานและผลไม้ตามฤดูกาลนานาชนิด

นอกจากนี้ทุกค่ำคืนคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการชมการแสดงดนตรีไทยและรำไทยอันวิจิตร อีกทั้งจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการชมการแสดงศิลปะมวยไทยทุกคืนวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 20.00 – 20.20 น. อีกด้วย

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมฯ โดยใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงยังท่าสะพานตากสินและต่อเรือรับ-ส่งของโรงแรมฯ ซึ่งมีบริการทุกๆ 15 นาที เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00 น. - 22.30 น. บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติเพียงท่านละ 1,250 ++ บาท

**ราคาไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416

Latest Press Release

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ พร้อมแล้ว กลับมาเติมความสนุกและความรู้ให้กับเด็กๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดประตูเมืองจำลองพร้อมต้อนรับความสนุกควบคู่ความรู้ ด้วยการปรับรูปแบบการเข้าทำกิจกรรมรับสถานการณ์ตามแบบฉบับ New Normal เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ แต่ความสนุกและความรู้ยังอัดแน่น พร้อมเปิดให้บริการ 15 กันยายน 2563 ด้วยเวลาทำการใหม่...

"ซือดะ" ทุ่มงบจัด "ซือดะ...เทศกาลอาหารอร่อย" งานมหกรรมอาหารฮาลาลแห่งปี รวมของดีกว่า 100 เมนู

นายยสรัล แต้มคงคา (ที่4ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซือดะ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขวัญใจชาวอิสลาม เป็นประธานจัดงาน "ซือดะ…เทศกาลอาหารอร่อย (SERDA FOOD FESTIVAL 2020)"...

Related Topics