Wednesday July 17, 2019 19:53

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 24 Mar 2010

ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ที่แบงค็อก เบกกิ้ง คัมปะนี โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

อีสเตอร์ คือ วันที่มีความสำคัญมากวันหนึ่งของชาวคริสต์ซึ่งจะมีการเฉลิมฉลอง การเล่นเกม และมอบช็อกโกแลตรูปไข่เรียงรายอยู่ในกระเช้าให้กับเด็ก ๆเป็นของขวัญ อีสเตอร์ในปีนี้ตรงกับวันที่ 4 เมษายน โดยตั้งวันที่ 29 มีนาคม ไปจนถึงวันเฉลิมฉลอง ร้านขนมแบ็งค็อก

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา ต้อนรับ “ซัมเมอร์ ซีซั่น” ด้วยข้อเสนอพิเศษที่อยากจะอดใจไหว ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา ต้อนรับ “ซัมเมอร์ ซีซั่น” ด้วยข้อเสนอพิเศษที่อยากจะอดใจไหว Summer Fun Package แพคเกจพิเศษต้อนรับหน้าร้อน สัมผัสความงามของท้องทะเลสีคราม และหาดทรายขาวที่ รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา ตั้งแต่ 1 เมษายน ถึง 31 ตุลาคม

สัมผัสกรุงเทพฯ อย่างลึกซึ้งกับ “Long Stay Package” ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

พักผ่อนอย่างมีระดับใจกลางเมืองกับ Long Stay Package สุดพิเศษ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงเหมาะที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีแห่งกรุงเทพฯ

โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ทได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัด การสัมมนาแนวทางการพัฒนาการกฎหมายของส่วนร ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมครั้งสำคัญอย่าง การสัมมนาแนวทางการพัฒนาการกฎหมายของส่วนราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2553 ระหว่างวันที่ 12-14 มีนาคม 2553 ณ

‘บุฟเฟต์อีสเตอร์’.....ฉลองเทศกาล ณ “เทสท์” ห้องอาหารใหม่ล่าสุด โรงแรม เดอะ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

“วันอีสเตอร์” ถือเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของผู้นับถือศาสนาคริสต์ โดยเป็นวันแห่งการฟื้นคืนพระชนม์ชีพขององค์พระเยซูคริสต์ การฉลองวันอีสเตอร์ โดยทั่วไปจะฉลองในวันอาทิตย์ คริสตชนจะไปรวมตัวกันและเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนาน มีการร้องเพลงนมัสการพระเจ้า

เวสทินเชิญชวนร่วมใจปิดไฟ...ให้โลกพัก (Earth Hour) ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

คณะผู้บริหารและพนักงาน โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท นำโดย มร. ชาร์ลส์ แจ็ค ผู้จัดการทั่วไป (ยืนกลาง) สับคัตเอาท์จำลองเพื่อเป็นสัญลักษณ์ตลอดจนเชิญชวนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “โครงการ Earth Hour” ในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 20.30 น.

ภาพข่าว: พูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ จัดดินเนอร์หรูฉลองครบรอบ 2 ปี ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

คุณจุลจิตต์ บุณยเกตุ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วย มร. มาร์ค เบกาสาท ผู้จัดการใหญ่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ที่ 4 จากซ้าย) จัดดินเนอร์ฉลองครบรอบ 2 ปีห้องอาหารเดจาวู โดยเชิญเชฟมานูเอล มาติเนส

แกะนำเข้าเนื้อนุ่มหวานหอม ที่ วีไนน์ ไวน์บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

ตลอดเดือนเมษายนนี้ วีไนน์ ไวน์บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม นำเสนอ “เนื้อแกะ” หนึ่งในเนื้อสัตว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักชิมทั่วโลกกับโปรโมชั่น “แกะนำเข้าเนื้อนุ่มหวานหอม”

เทศกาลมะม่วงและข้าวแช่ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

ตลอดเดือนเมษายน ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ขอเชิญคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับ “มะม่วง” ผลไม้ไทยยอดนิยม ด้วยเมนูขนมหวานนานาชนิดให้ทุกท่านได้เลือกรับประทานคลายร้อน ไม่ว่าจะเป็น ทาร์ตมะม่วง หรือ ข้าวเหนียวมะม่วง

สุขใจสงกรานต์เมืองนครกับกิจกรรม “นั่งรถชมเมือง เล่าเรื่องลิกอร์ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

งานบุญสุขใจปีใหม่ไทยเริ่มขึ้นแล้ว “บุญเดือนห้ามหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนคร” ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๕ เมษายน ๒๕๕๓ ณ สวนศรีธรรมาโศกราช และหอพระอิศวร โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช ร่วมกับเทศบาลนครนครศรีธรรมราช

บุญเดือนห้าพาสุขใจ ร่วมแต่งไทยเล่น ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๕ เมษายน ๒๕๕๓ ณ สวนศรีธรรมาโศกราช และหอพระอิศวรร่วมต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยการ กำหนดจัดงาน “บุญเดือนห้ามหาสงกรานต์ แห่นางดานเมืองนคร” มหามงคลแห่งชีวิต พุทธาภิเษกน้ำศักดิ์สิทธิ์ สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์

เปิดแล้ว!! นอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเด้นท์ ที่พักแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเด้นท์ ประกาศเปิดโรงแรมด้วยราคาพิเศษทั้งสำหรับการพักแบบระยะสั้นและระยะยาว นอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเด้นท์ ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ซึ่งเป็นบริเวณที่เหมาะแก่การเป็นที่อยู่อาศัย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการรวมพลคนรักไดโนเสาร์” ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

แถลงข่าวโครงการรวมพลคนรักไดโนเสาร์ วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2553 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป นายวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธาน ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “โครงการรวมพลคนรักไดโนเสาร์” ในวันพฤหัสบดีที่

Aspira Hospitality รุกตั้งบริษัท Aspira Design มั่นใจในการเติบโตของโลกธุรกิจการเดินทางและท่องเที่ยวผ ไลฟ์สไตล์—24 Mar 10

บริษัท Aspira Hospitality หรือ AH ได้จัดตั้งบริษัท Aspira Design Ltd เพื่อยกระดับธุรกิจของบริษัทให้สามารถก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว Aspira Design จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการปรับปรุงด้านการพัฒนาผลงาน