Saturday March 23, 2019 18:14

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 06 Oct 2010

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ร่วมกับพันธมิตรเปิดตัวสองโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลมหนาวในฮ่องกง ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งไฟในช่วงคริสต์มาส ปีใหม่ หรือช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่ลดราคามากมาย โปรโมชั่นแรกจากสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค

หางเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ลำแรก ของสายการบินไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

หางเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ลำแรก ของสายการบินไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ เดินทางมาถึงตูลูส ส่วนหางของ เครื่องบิน เอ380 ของ สายการบินไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ได้เดินทางมาถึงยังโรงงานประกอบของ เอ380 ที่เมืองตูลูส ประเทศ ฝรั่งเศส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานเปิด พรีเมียร์ ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานเปิด พรีเมียร์ ซีไซด์ โซน โดยมีทีมผู้บริหาร ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เฝ้ารับเสด็จ ณ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด พรีเมียร์ ซีไซด์ โซน ประกอบด้วยห้องพักประเภทพรีเมียร์ ซีไซด์ 20

Nok Air Presents Thailand Flight Simulator Expo 2010 ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

เป็นเวลากว่า 12 ปีมาแล้วที่เว็ปไซท์ไทยไฟลท์ ซิมมูเลเตอร์ (www.thaiflight.com) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมให้คนที่มีใจรักด้านการบินและหลงไหลไปกับการบินจำลอง (Flight Simulator) ในโลกเสมือนจริง ดั่งคติประจำใจที่ว่า "Dream it, Fly it" ด้วยสมาชิกกว่า

นวดผ่อนคลายแบบฉบับเอทัสสปา ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

เอทัสสปา โรงแรมดิ เอทัส บางกอก ซ.ร่วมฤดี ขอแนะนำทรีทเมนท์แสนพิเศษ ที่จะนำท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมลดอาการเมื่อยล้าต่างๆ จากชั่วโมงการทำงานที่ยาวนานกับแพ็คเกจ “เอทัสซิกเนเจอร์”

เทศกาลอาหารเจ ณ ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 8-16 ตุลาคม ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

เทศกาลกินเจปีนี้ ถือศีลเพื่อให้จิตใจสะอาดบริสุทธิ์ งดทานเนื้อสัตว์ และอิ่มอร่อยกับหลากเมนูเจ ที่ ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 8-12 ตุลาคม 2553 ศกนี้ เชฟหว่อง กั๋ม เหยา ได้จัดเตรียมอาหารชุดเจ ในราคา 799++ และ 899++ บาทต่อท่าน

ชาร์ทิสบุกตลาดประกันการเดินทาง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ส่ง Travel Guard Campaign ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

ชาร์ทิสประเทศไทย ในเครือ ชาร์ทิส ยักษ์ใหญ่การประกันภัยของโลก เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัวกูรูนักเดินทางท่องเที่ยว คุณณวัฒน์ อิศรไกรศีล เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำประกันภัยการเดินทาง พร้อมผลักดันแบรนด์ Travel Guard

แอคคอร์ ร่วมกับ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการใหม่ โนโวเทล ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายในต้นปี พ.ศ. 2554 นี้ โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมสร้างใหม่ขนาด 380

โปรโมชั่น “Skin Revitalizing Package ” ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

ตลอดเดือนตุลาคมนี้ “อิมพีเรียล สปา” (ผ่อนคลายแบบวิถีไทย) บริเวณชั้น 9 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ขอเสนอโปรโมชั่น “Skin Revitalizing Package” เพื่อการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณให้กระชับสวยงามสดใสและเปล่งปลั่ง

ประกาศแต่งตั้ง ชุติมา ลิมปสุรัติ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร โรงแรมสุโขทัย ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

มร. เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง ชุติมา ลิมปสุรัติ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร นับแต่นี้เป็นต้นไป ชุติมา ลิมปสุรัติ สะสมประสบการณ์การทำงานโรงแรมมากว่า 10 ปี

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนชุดร่ำรวย ในราคาสุดพิเศษลด 50% ที่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดโปรโมชั่นอาหาร “ชุดร่ำรวย” ในสไตล์กวางตุ้ง ราคาสุดพิเศษลด 50% เพื่อตอบแทนแด่ผู้มีอุปการะคุณในโอกาสต่าง ๆ จำนวน 4

Business Package แพ็คเกจห้องพักสุดหรูสำหรับนักธุรกิจ ณ โรงแรมสุโขทัย ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอเสนอ “Business Package” แพ็คเกจห้องพักหรูราคาสุดคุ้มสำหรับนักธุรกิจ ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจ ในบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอันน่าประทับใจ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม

อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญไปกับเทศกาลอาหารเจ โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 7 - 17 ตุลาคม ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพ ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีกินเจ กับสุดยอดเมนูอาหารเจ โดยเซฟมือหนึ่งที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เช่น เต้าหู้จักรพรรดิ์, ออเดิร์ฟสายรุ้ง / ปอเปี๊ยะเสฉวน / หมี่ผัดแปดเซียน และอื่น ๆ

zizzee.com จองห้องพักแบบรู้ผลทันทีไม่ต้องรอคอนเฟิร์มตลอด 24 ขม. ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

สำรองห้องพักกับ www.zizzee.com สามารถรู้ผลได้ทันที ณ ขณะที่จองว่าว่างหรือไหม ไม่ต้องรอคอนเฟิร์มให้นานอีกต่อไป ในช่วงวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึงนี้ ใครที่จะไปเที่ยวอาจต้องกังวลกับการสำรองห้องพักว่าจะมีห้องพักหรือไม่ www.zizzee.com ช่วยคุณได้

“ฟรายเดย์ อันไวนด์ 8 ตุลาคม” ณ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรซ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ ไลฟ์สไตล์—06 Oct 10

ทุกวันศุกร์ที่ 2 ของเดือน เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรซ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท จัดกิจกรรมพิเศษ “ฟรายเดย์ อันไวนด์ (Friday Unwind)” ให้ท่านได้นัดพบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือสังสรรค์เพื่อนร่วมงานหลังเลิกงาน