โอมาน แอร์ จัดแพ็คเกจพิเศษ ต้อนรับ 2nd Asian Beach Games.. Muscat 2010

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday November 19, 2010 10:16
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--พี แอล เอ คอมมิวนิเคชั่น

สายการบิน โอมาน แอร์ (Oman Air) สายการบินประจำชาติแห่งรัฐสุลต่านโอมานเชิญชวนชาวไทยทุกท่านร่วมให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาริมชายหาด “มัสกัต 2010 เอเชี่ยนบีชเกมส์” ระหว่างวันที่ 8-16 ธันวาคมนี้ ณ ประเทศโอมาน ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษ เริ่มต้น เพียง 694 ดอลล่าร์ (ราคานี้ไม่รวมภาษีสนามบิน) ประกอบด้วยบัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-มัสกัต โดยสายการบินโอมาน แอร์ ,ห้องพัก 3 คืน ในกรุงมัสกัต ด้วยโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ,รถรับส่งจากสนามบินไปยังที่พัก พร้อมกับการต้อนรับที่สนามบิน และอาหารเช้าแบบบัฟเฟต์ซึ่งท่านสามารถ “ท่านทุกอย่างที่ต้องการ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่สำนักงานโอมานแอร์ โทร 02 635 1222 อีเมล์ resbkk@omanair.com หรือสำนักงานเอเย่นต์ใกล้บ้านท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 5423651-2 PLA Communication

Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics