Monday April 22, 2019 13:29

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 08 Apr 2011

เตรียมพบกับงานเวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สร้างแรงบันดาลใจพร้อมพบผู้เชี่ยวชาญสำหรั ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

ขอเชิญร่วมงานเวดดิ้ง แฟร์ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ระหว่างวันที่ 14 – 15 พฤษภาคม 2554 วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของคุณ หนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ที่เมย์แฟร์บาร์ ขอเสนอโปรโมชั่นไวน์ 1 แถม 1 ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

ไวน์นำเข้าจากประเทศArgentina เป็นไวน์องุ่นแดง Uvita De Plata Tinto และ ไวน์องุ่นขาว Uvita De Plata Blanco ตั้งแต่เดือนเมษายน-พฤษภาคม พร้อมเปิดบริการให้เพลิดเพลินได้ตั้งแต่เวลา16.00-01.00น. ทุกคืน สำรองที่นั่งได้ที่

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร เสนอทางเลือกจัดประชุมแนวใหม่ แสนสนุกด้วยงานศิลปะ “Art ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ขอเสนอทางเลือกใหม่ที่ไม่จำเจแก่ผู้บริหารและผู้ที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนาทุกท่าน เปลี่ยนการประชุมรูปแบบเดิมๆในชุดสูทและแบลคเบอรี่ มาจับพู่กัน สีน้ำและผ้าใบเพื่อสร้างสีสันให้การประชุมที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิดการประชุมแนวใหม่

การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ สำหรับเส้นทางภายในประเทศ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยว่า

โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ขอเสนอโปรโมชั่นแพ็คเก็จห้องพักราคาพิเศษ “Imperial ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ขอเสนอโปรโมชั่นแพ็คเก็จห้องพักราคาพิเศษ “Imperial Weekend” สำหรับท่านผู้มีอุปการคุณที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย (เฉพาะวันศุกร์และเสาร์) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ภาพข่าว: สำนักกฏหมายและวิชาการศาลยุติธรรมจัดสัมมนา ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

วิรัช ชินวินิจกุล เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้กฏหมายศาลเยาวชนและครอบครัวสำหรับผู้พิพากษา ผู้พิพากษาสมทบ และข้าราชการศาลยุติธรรม” โดยมี พฤษภา พนมยันตร์

เอ้าท์ริคเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เสนอโปรแกรมอัพเกรดวิลล่าทันทีเมื่อจองห้องผ่านทางเ ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

โรงแรมเอ้าท์ริคเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เสนอโปรแกรมสุดพิเศษด้วยการอัพเกรดวิลล่าสำหรับแขกที่จองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน ผ่านทางเวปไซด์ของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2554 เพียงท่านจองวิลล่าสองห้องนอนขนาด 229

“เครื่องแกงเสวย” ที่ห้องอาหารไทยทับทิมสยาม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

เชฟประจำห้องอาหารไทยทับทิมสยาม ขอนำเสนอเมนู “เครื่องแกงเสวย” ที่ถูกสรรสร้างให้เป็นอาหารจานพิเศษตลอดเดือนนี้ อาทิ แกงรัญจวน แกงเขียวหวานห่อไข่ แกงเผ็ดพริกหยวกสอดไส้ และ มัสมั่นเม็ดบัว ด้วยความพิถีพิถันละเมียดละไมตั้งแต่การเลือกเครื่องปรุง

สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิคมียอดคำสั่งซื้อเครื่องบิน เอ300-300 แล้วกว่า 500 ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

แอร์บัสได้มีการรายงานให้ทราบถึงจำนวนตัวเลขของคำสั่งซื้อและการส่งมอบประจำเดือนของเครื่องบิน เอ300-300 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องขนาดกลางลำตัวกว้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2554

สดใหม่ไร้ที่ติ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเปลือกแข็งหรูมีระดับ ที่ เน็กซ์ทูคาเฟ่ แชงกรี-ลา ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

เน็กซ์ทูคาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ห้องอาหารที่ได้รับเลือกให้เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ปี 2552-2553 จากนิตยสารบางกอกเบสท์ไดนิ่งแอนด์เอนเตอร์เทนเมนท์ ให้บริการท่านได้มากกว่าความหลากหลายของอาหาร รสชาติอร่อย

ลีคาเฟ่ตั้งเป้าปี 54 เปิดสาขาใหม่ 3 แห่ง แตกไลน์ผุด “LEE Café Corner” (ลี คาเฟ่ ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

ลี คาเฟ่ ครัวจีนทันสมัย สไตล์มิสเตอร์ ลี ยอดโตต่อเนื่อง เล็งผุดสาขาใหม่ 3 แห่ง เช็นทรัลชิดลม-ลาดพร้าว-พระราม9 พร้อมแตกไลน์ชิมลางโมเดลใหม่ ลีคาเฟ่ คอนเนอร์ เน้นอาหารจานด่วน เจาะตลาดหนุ่มสาวออฟฟิศ นางสาวนุชญา ภัทรพรไพศาล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

ศรีพันวาชวนจับคู่ ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

รีสอร์ทสุดหรู ศรีพันวา ร่วมกับเว็บไซต์ HotelsGuideThailand.com จัดกิจกรรมสุดมันส์กับเกมส์ชิงรางวัล “จับคู่ลุ้นภาพ” เพียงจับคู่ภาพเหมือนภายในเวลาที่กำหนดลุ้นรับฟรี Voucher จาก ศรีพันวา ห้อง One bedroom Pool villa (Ocean View) 2 วัน 1คืน

จ่ายไม่เกิน 500 บาทที่โนโวเทล สยาม ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

จ่ายเพียง 490 บาท สำหรับเป็ดปักกิ่งตัวโต หนังกรอบ ทุกมื้อค่ำวันจันทร์ และจ่ายราคาเดียว 480 บาทถ้วน สำหรับบุฟเฟต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ที่ห้องจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์และเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี

โนโวเทล สยาม ลดกระหน่ำรับลมร้อน ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

11- 17 เมษานี้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ช่วยคุณใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าผ่านบัตรเครดิต เคทีซี คืนกำไร ถึง 3 เด้ง เมื่อมาทานบุฟเฟต์ที่อาหารเดอะสแควร์ มา 4 จ่ายแค่ 2 ท่าน และเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี รับอีกเด้งกับบัตรกำนัลคืนให้ตามที่จ่าย

เปรี้ยวปากกับซันเดย์บรั้นช์ ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

อร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารนานาชาติ เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ สุดยอดอาหารคุณภาพรสชาติดีๆมีได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นมุมสลัดบาร์ มุมอาหารทะเลสดสุดโปรด หรือว่าจะเป็นมุมขนมหวาน ช็อกโกแลตและไอศครีม ในราคาเพียง 850 บาท++

สบายใจกับ แพ็คเกจพักผ่อนสุดประหยัด ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

เมษายน – พฤษภาคมนี้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ให้คุณประหยัดสุดคุ้มกับแพ็คเกจ Holiday Saver ที่เสนอสิทธิพิเศษสุดคุ้ม รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรแทนเงินสด 500 บาท ฟรีบัตรบีทีเอส 1 วัน, ฟรีนวดสปา 2 ชั่วโมง, จ่ายเพียง 750

เต็มทุกพื้นที่กับวง All Access ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

All Access วงอินเตอร์ที่ คอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมนำท่านปลดปล่อยความสนุกกันอย่างเต็มที่กับวงอินเตอร์All Access สัญชาติแคนาเดี้ยน ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่มากความสามารถ จะมาโชว์พลังเสียงหลากแนวดนตรี

ภาพข่าว: ลก หว่า ฮิน...สุดยอดร้านอาหาร 10 ปีซ้อน ไลฟ์สไตล์—08 Apr 11

อสิตา วิมลไชยจิต รองผู้จัดการใหญ่ และ เชฟชาน คัม ฝาย พ่อครัวชาวฮ่องกงแห่งห้องอาหารจีนลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ รับรางวัลสุดยอดร้านอาหารดีเด่น “2011 Thailand’s Best Restaurants” จากม.จ.ภีศเดช รัชนี