อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร เสนอทางเลือกจัดประชุมแนวใหม่ แสนสนุกด้วยงานศิลปะ “Art Attack”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday April 8, 2011 16:40
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--อนันตรา

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ขอเสนอทางเลือกใหม่ที่ไม่จำเจแก่ผู้บริหารและผู้ที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนาทุกท่าน เปลี่ยนการประชุมรูปแบบเดิมๆในชุดสูทและแบลคเบอรี่ มาจับพู่กัน สีน้ำและผ้าใบเพื่อสร้างสีสันให้การประชุมที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิดการประชุมแนวใหม่ “Art Attack” เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้แสดงออกถึงจินตนาการไร้ขีดจำกัด ส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่จำกัดอยู่ในห้องประชุมแบบเดิมๆอีกต่อไป ด้วยการดูแลและให้คำแนะนำโดยเอลซี่ อีแวนส์ จิตรกรชื่อดัง ที่จะเนรมิตสระว่ายน้ำแสนผ่อนคลายให้กลายเป็นชั้นเรียนศิลปะแสนสนุก หรือแม้แต่ห้องประชุมหลากหลายขนาดที่โรงแรมพร้อมจัดการประชุมตามความต้องการของทุกท่าน แพคเกจจัดประชุม “Art Attack” เริ่มต้นที่ 2,900 บาทสำหรับการประชุมเต็มวัน หรือ 5,365 บาทสำหรับการพักค้างคืน

จากภาพ

จิตรกรเอลซี่ อีแวนส์ (กลาง) และเหล่าศิลปินสมัครเล่นในชั้นเรียนศิลปะ “Art Attack” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
แพคเกจนี้รวม
  • อาหารว่างและกาแฟ 2 มื้อ
  • อาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหาร 100°East
  • ชั้นเรียนศิลปะ
  • ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับสองท่าน*
* สำหรับแพคเกจพักค้างคืนเท่านั้น
?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023656000 PR

Latest Press Release

เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีนปีหน้า เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาท 2.6 ล้านที่นั่ง ให้คุณบินเที่ยวสุดคุ้มทั้งในไทยและต่างประเทศ เปิดจอง 19-21 กันยายน 2561

เวียตเจ็ต จัดโปรโมชั่น เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)จำนวน 2.6 ล้านที่นั่ง ให้ทุกคนได้บินเที่ยวกันอย่างคุ้มค่า ในช่วงปลายปีนี้ไปจนถึงเทศกาลตรุษจีนช่วงต้นปีหน้า ซึ่งถือเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองครั้งสำคัญทั้งในเวียดนามและประเทศอื่น ๆ...

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวอาเซียน จัดงานวิ่ง Asean Together Run 2019

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Asean Together Run 2019 ตามแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยว เชิงกีฬา กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศพร้อมสานสัมพันธ์ประเทศในอาเซียน ภายใต้แนวคิด Run & Travel ในรูปแบบงานวิ่ง Virtual Run...

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ผสานพลังสวนสนุกยักษ์ใหญ่เกาหลีใต้เปิดตัวเครื่องบินลายใหม่ การ์ตูนมาสคอต ลอตเต้เวิลด์

กรุงเทพฯ - สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) สวนสนุกและศูนย์รวมความบันเทิงครบครันที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวลายเครื่องบินใหม่ ลาย "ลอตเต้เวิลด์" บนเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..ชวนเที่ยวเหนือบินลัดฟ้า ใกล้ชิดสัตว์น่ารัก พักผ่อนกลางธรรมชาติ ..กับสายการบินเวียดเจ็ทแอร์

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ชวนเที่ยวเหนือ จับมือสายการบิน VietjetAir เวียดเจ็ทแอร์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ท่องเที่ยวใกล้ชิดสัตว์น่ารักและพักผ่อนกลางธรรมชาติ ในราคาพิเศษสุด เพียงแสดงเพียงแสดงBoarding Pass รับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชม (Day Safari และ Night Safari)...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..ชวนเที่ยวเหนือบินลัดฟ้า ใกล้ชิดสัตว์น่ารัก พักผ่อนกลางธรรมชาติ..กับสายการบินแอร์เอเชีย

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ชวนเที่ยวเหนือ จับมือสายการบินชั้นนำ แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ท่องเที่ยวใกล้ชิดสัตว์น่ารักและพักผ่อนกลางธรรมชาติ ในราคาพิเศษสุด เพียงแสดงเพียงแสดงBoarding Pass รับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชม (Day Safari และ Night Safari)...

Related Topics