อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร เสนอทางเลือกจัดประชุมแนวใหม่ แสนสนุกด้วยงานศิลปะ “Art Attack”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday April 8, 2011 16:40
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--อนันตรา

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ขอเสนอทางเลือกใหม่ที่ไม่จำเจแก่ผู้บริหารและผู้ที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนาทุกท่าน เปลี่ยนการประชุมรูปแบบเดิมๆในชุดสูทและแบลคเบอรี่ มาจับพู่กัน สีน้ำและผ้าใบเพื่อสร้างสีสันให้การประชุมที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิดการประชุมแนวใหม่ “Art Attack” เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้แสดงออกถึงจินตนาการไร้ขีดจำกัด ส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่จำกัดอยู่ในห้องประชุมแบบเดิมๆอีกต่อไป ด้วยการดูแลและให้คำแนะนำโดยเอลซี่ อีแวนส์ จิตรกรชื่อดัง ที่จะเนรมิตสระว่ายน้ำแสนผ่อนคลายให้กลายเป็นชั้นเรียนศิลปะแสนสนุก หรือแม้แต่ห้องประชุมหลากหลายขนาดที่โรงแรมพร้อมจัดการประชุมตามความต้องการของทุกท่าน แพคเกจจัดประชุม “Art Attack” เริ่มต้นที่ 2,900 บาทสำหรับการประชุมเต็มวัน หรือ 5,365 บาทสำหรับการพักค้างคืน

จากภาพ

จิตรกรเอลซี่ อีแวนส์ (กลาง) และเหล่าศิลปินสมัครเล่นในชั้นเรียนศิลปะ “Art Attack” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
แพคเกจนี้รวม
  • อาหารว่างและกาแฟ 2 มื้อ
  • อาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหาร 100°East
  • ชั้นเรียนศิลปะ
  • ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับสองท่าน*
* สำหรับแพคเกจพักค้างคืนเท่านั้น
?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023656000 PR

Latest Press Release

รถบัสสายด่วน IGA NINJA LINER จากตัวเมืองนาโกย่า ตรงสู่หมู่บ้านนินจา อิกะ อูเอโนะเปิดให้บริการแล้ว

ด้วยความมุ่งหวังให้สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์เป็นเสมือนประตูสู่โลกของนินจาและซามูไร นักรบผู้เก่งกาจสายเลือดญี่ปุ่น ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่บริเวณแถบภาคกลางของประเทศและยังเป็นถิ่นกำเนิดของ 3 ซามูไรวีรบุรุษแห่งแดนอาทิตย์อุทัยผู้เป็นที่เคารพรักของชาวญี่ปุ่นอันได้แก่...

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia FB Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia F&B Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562 โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของโรงแรมภายในเครือฮิลตัน...

เที่ยวเมืองสิงห์ ไหว้หลวงพ่อทันใจ ชมวิถีแห่งวัฒนธรรม อิ่มหนำตำนานแห่งศรัทธา

บ้านหัวเมือง หมู่ที่ 1 ตำบลจักรสีห์ , บ้านบางกระบือเหนือ หมู่ที่ 2 ต.บางกระบือ และบ้านดอนกระต่าย หมู่ที่ 3 ต.บางกระบือ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองสิงห์บุรี จัดเป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากตัวเมืองสิงห์บุรีประมาณ 5...

ณ สิงห์บุรี : อนุสรณ์วีรชนที่บ้านโพทะเล จ.สิงห์บุรี

หมู่บ้านโพทะเล ตั้งอยู่ใน ต. โพทะเล อ.ค่ายบางระจัน จัดเป็นหนึ่งในชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสิงห์บุรี การท่องเที่ยวที่หมู่บ้านโพทะเลเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์...

ณ สิงห์บุรี : เที่ยววัดสว่างอารมณ์ ชมบารมีสมเด็จพุฒาจารย์โต

"บ้านไผ่ขวาง" ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี มีจุดท่องเที่ยวและศูนย์รวมจิตใจที่สำคัญ คือ "วัดสว่างอารมณ์ หรือ วัดบางมอญ" ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานหนึ่งในจำนวนรูปหล่อสามองค์ของ "สมเด็จพุฒาจารย์โต (โต พรหมรังสี)" ที่ท่านได้ทรงสร้างไว้ในคราวเดียวกัน...

Related Topics