อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร เสนอทางเลือกจัดประชุมแนวใหม่ แสนสนุกด้วยงานศิลปะ “Art Attack”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday April 8, 2011 16:40
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--อนันตรา

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ขอเสนอทางเลือกใหม่ที่ไม่จำเจแก่ผู้บริหารและผู้ที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนาทุกท่าน เปลี่ยนการประชุมรูปแบบเดิมๆในชุดสูทและแบลคเบอรี่ มาจับพู่กัน สีน้ำและผ้าใบเพื่อสร้างสีสันให้การประชุมที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิดการประชุมแนวใหม่ “Art Attack” เพื่อให้ผู้ร่วมประชุมได้แสดงออกถึงจินตนาการไร้ขีดจำกัด ส่งเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่จำกัดอยู่ในห้องประชุมแบบเดิมๆอีกต่อไป ด้วยการดูแลและให้คำแนะนำโดยเอลซี่ อีแวนส์ จิตรกรชื่อดัง ที่จะเนรมิตสระว่ายน้ำแสนผ่อนคลายให้กลายเป็นชั้นเรียนศิลปะแสนสนุก หรือแม้แต่ห้องประชุมหลากหลายขนาดที่โรงแรมพร้อมจัดการประชุมตามความต้องการของทุกท่าน แพคเกจจัดประชุม “Art Attack” เริ่มต้นที่ 2,900 บาทสำหรับการประชุมเต็มวัน หรือ 5,365 บาทสำหรับการพักค้างคืน

จากภาพ

จิตรกรเอลซี่ อีแวนส์ (กลาง) และเหล่าศิลปินสมัครเล่นในชั้นเรียนศิลปะ “Art Attack” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
แพคเกจนี้รวม
  • อาหารว่างและกาแฟ 2 มื้อ
  • อาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหาร 100°East
  • ชั้นเรียนศิลปะ
  • ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับสองท่าน*
* สำหรับแพคเกจพักค้างคืนเท่านั้น
?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023656000 PR

Latest Press Release

ชิลรับหน้าร้อนกับ KAWS:HOLIDAY ที่อ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง เผยโฉมประติมากรรมไซส์ยักษ์ยาว 37 เมตร ของหุ่นคาแรคเตอร์สุดแนว COMPANION งานมาสเตอร์พีซแนวนอนที่ใหญ่ที่สุดของ KAWS ในเทศกาล Hong Kong Arts Month ถึง 31 มีนานี้

ต่อเนื่องจากกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงไทเป ไต้หวัน คอว์ส (KAWS) เจ้าของผลงานศิลปะระดับโลก เตรียมพางานศิลป์ขนาดมหึมา KAWS:HOLIDAY บุกกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงเป็นจุดแวะพักที่สาม!...

sbe ประกาศเปิดตัว The House of Originals แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูใหม่ล่าสุด

มุ่งให้ความสำคัญในการสร้างชุมชนให้กับแขกผู้มาเข้าพัก และการสร้างเครือข่ายของโรงแรมภายใต้แบรนด์ให้ครอบคลุมไปทั่วโลก Sbe บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับสากล ผู้พัฒนา จัดการ และดำเนินงานแบรนด์โรงแรมชื่อดังระดับรางวัลมากมายทั่วโลก...

ชิลรับหน้าร้อนกับ KAWS:HOLIDAY ที่อ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง

ต่อเนื่องจากกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงไทเป ไต้หวัน คอว์ส (KAWS) เจ้าของผลงานศิลปะระดับโลก เตรียมพางานศิลป์ขนาดมหึมา KAWS:HOLIDAY บุกกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงเป็นจุดแวะพักที่สาม!...

หลากหลายอาหารจานปลาน่าลิ้มลอง แฟนทาสติก ฟิช ดิช จากห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

พร้อมต้อนรับช่วงฤดูร้อนในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ ห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มรสชาติแห่งความสดใหม่จากวัตถุดิบแห่งท้องทะเลผ่านหลากหลายรายการอาหารจานปลาน่าลิ้มลอง "แฟนทาสติก ฟิช ดิช"...

อดีตผู้บริหาร Criteo และซีอีโอ BuzzFeed Japan เข้าร่วมงานกับ Sojern มุ่งนำทีมขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก

Sojern ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประกาศแต่งตั้งคุณมาซาฮิโระ อุเอโนะ เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งซีอีโอบริษัท BuzzFeed Japan ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง BuzzFeed กับ Yahoo...

Related Topics