Watermark Il Ristorante Italiano ทองหล่อ ซ.9 อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday June 29, 2011 15:09
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอเทอร์มาร์ก

วอเทอร์มาร์ก โดยการนำของ ด.ร.โรเบอร์โต้ อูโกลินี่ ชาวอิตาลี ผู้มีความหลวงใหลในอาหารอิตาเลี่ยน จนกระทั่งได้ก้าวเข้ามาดำเนินธุรกิจด้านร้านอาหารและการท่องเที่ยวอย่างเต็มตัว โดยมีร้านในเครือเดียวกันอยู่ทั่วโลก

Watermark เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ย่านทองหล่อ ซ.9 สุดฮิป คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากนานาประเทศ ปรุงสดใหม่ทุกจานโดยเชฟชาวยุโรปเพื่อสร้างสรรค์ความอร่อยสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

เมนูอาหารมีตั้งแต่อาหารอิตาเลี่ยน ซีฟู๊ด ขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ ทุกรูปแบบพร้อมสำหรับรสชาติที่ลูกค้าชื่นชอบ ทั้งนี้ด้วยการสร้างสรรค์ของเชฟ Ernesto Stefani ผู้มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนดั้งเดิมอย่างหาตัวจับได้ยาก น้ำซอสที่ราดอยู่บนอาหารจานโปรด จะเปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุดิบที่มีอยู่ในฤดูกาลนั้นๆ โดยไม่ทำให้รสชาติแสนอร่อยเสื่อมคลายลง สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนในความแปลกใหม่ของอาหารแต่ละจานที่เสริฟถึงโต๊ะทุกครั้งที่ก้าวเข้ามาในร้าน Watermark เพราะทุกจานถูกปรุงด้วยความใส่ใจ เพื่อคงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบ และ ส่วนผสมต่างๆ พร้อมนำเสนอแต่สิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากครัว Watermark

การตกแต่งภายใน ถูกเติมเต็มด้วยผลงานจากนักออกแบบชั้นนำจากอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน ชุดโต๊ะอาหาร โคมไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก้าอี้ cab chair ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ ศิลปะสมัยใหม่ในหลายประเทศ ก็มีให้นั่งตามความพอใจ ความโปร่ง โล่งสบาย น่านั่งด้วยเนื้อที่อันกว้างขวางของอาคารทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ภายในบริเวณร้านยังมีพื้นที่สีเขียว และน้ำพุสร้างบรรยากาศยามค่ำคืนที่น่าอภิรมย์ ที่ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้เรายังมีห้องพิเศษเพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับการจัดประชุม หรือ จัดเลี้ยง

พิเศษสุด!! เฉพาะในคืนวันเสาร์ Club Nove ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกันจะมีงาน Cristal Night Party สำหรับคนหนุ่มสาว และ วัยทำงานมา รวมไปถึงเหล่าคนดังจะมารวมตัวกัน hang out สนุกสนานไปกับผู้คนและบรรยากาศร้านอันหรูหรา และเครื่องดื่มทั้ง cocktail,wine และ champagne โดยบาเทนเดอร์ผู้ช่ำชอง และ พิซซ่าร้อนๆ หรือของทานเล่นอื่นๆ จากครัว Watermark ของเรา

เมนูแนะนำ
Pizza Margherita, Tortino Al Cioccolato Fondente, Linguine Con Frutti Di Mare, Carpaccio Di Pesce Spada
บริการอื่นๆ
Wifi Internet/จัดเลี้ยงในห้องส่วนตัว VIP
เปิดทำการวันจันทร์- เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์)
เวลา :มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. และมื้อเย็น 18.30 - 22.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-126-8045 เพชรดา กิ่งวัฒนกุล

Latest Press Release

เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป เผยคะแนนความพึงพอใจจากผู้เข้าพักมีบทบาทสำคัญต่อโรงแรมรายย่อยในไทย

ผลการสำรวจระบุว่าความพึงพอใจของผู้เข้าพักคือกุญแจสู่ความสำเร็จของโรงแรม โดยเฉพาะโรงแรมรายย่อยในประเทศ เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป (Expedia Group) แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลกที่มีแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำมากมายครอบคลุมกว่า 75 ประเทศ 35...

โรงแรมฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็คเกจชมเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2562

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลพลุนานาชาติสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของเมืองพัทยา หรือ Pattaya International Fireworks Festival โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำเสนอแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม...

แอร์เอเชียเปิดบินตรง กรุงเทพ-สีหนุวิลล์ ชมหาดสวยทะเลใสกัมพูชา บินใกล้ประสบการณ์ใหม่ เริ่มต้น 990 บาท/เที่ยว

สายการบินแอร์เอเชีย เปิดเส้นทางใหม่เดินหน้าบุกตลาด CLMV บินตรง "กรุงเทพ-สีหนุวิลล์"4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (จันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์) เจาะกลุ่มผู้โดยสารต่างชาติเดินทางเชื่อมต่อจากประเทศไทย สัมผัสเสน่ห์ใหม่ที่สีหนุวิลล์ เมืองตากอากาศ เศรษฐกิจการค้าลงทุน...

ฉลองวันแรงงาน ฉลองวันหยุด สนุกเกินพิกัด ที่..ดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองวันแรงงาน ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนในวันหยุด สนุกกับเครื่องเล่น และความบันเทิงมากมาย พิเศษ ฝาโค้ก สไปร์ท แฟนต้า ชนิดใดก็ได้ 3 ฝา แลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น เพียง 399 บาท นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์...

การบินไทยนำกระเป๋าต้นกระจูด ผลิตภัณฑ์โอทอปมอบให้ผู้โดยสาร ในวันคล้ายวันสถาปนาบริษัทฯ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 59 ปี บริษัทฯ ได้นำกระเป๋าที่ทำมาจากต้นกระจูด ซึ่งเป็นสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) จากกลุ่มจักสานกระจูด บ้านมาบเหลาชะโอน ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง...

Related Topics