Watermark Il Ristorante Italiano ทองหล่อ ซ.9 อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday June 29, 2011 15:09
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอเทอร์มาร์ก

วอเทอร์มาร์ก โดยการนำของ ด.ร.โรเบอร์โต้ อูโกลินี่ ชาวอิตาลี ผู้มีความหลวงใหลในอาหารอิตาเลี่ยน จนกระทั่งได้ก้าวเข้ามาดำเนินธุรกิจด้านร้านอาหารและการท่องเที่ยวอย่างเต็มตัว โดยมีร้านในเครือเดียวกันอยู่ทั่วโลก

Watermark เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ย่านทองหล่อ ซ.9 สุดฮิป คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากนานาประเทศ ปรุงสดใหม่ทุกจานโดยเชฟชาวยุโรปเพื่อสร้างสรรค์ความอร่อยสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

เมนูอาหารมีตั้งแต่อาหารอิตาเลี่ยน ซีฟู๊ด ขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ ทุกรูปแบบพร้อมสำหรับรสชาติที่ลูกค้าชื่นชอบ ทั้งนี้ด้วยการสร้างสรรค์ของเชฟ Ernesto Stefani ผู้มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนดั้งเดิมอย่างหาตัวจับได้ยาก น้ำซอสที่ราดอยู่บนอาหารจานโปรด จะเปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุดิบที่มีอยู่ในฤดูกาลนั้นๆ โดยไม่ทำให้รสชาติแสนอร่อยเสื่อมคลายลง สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนในความแปลกใหม่ของอาหารแต่ละจานที่เสริฟถึงโต๊ะทุกครั้งที่ก้าวเข้ามาในร้าน Watermark เพราะทุกจานถูกปรุงด้วยความใส่ใจ เพื่อคงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบ และ ส่วนผสมต่างๆ พร้อมนำเสนอแต่สิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากครัว Watermark

การตกแต่งภายใน ถูกเติมเต็มด้วยผลงานจากนักออกแบบชั้นนำจากอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน ชุดโต๊ะอาหาร โคมไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก้าอี้ cab chair ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ ศิลปะสมัยใหม่ในหลายประเทศ ก็มีให้นั่งตามความพอใจ ความโปร่ง โล่งสบาย น่านั่งด้วยเนื้อที่อันกว้างขวางของอาคารทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ภายในบริเวณร้านยังมีพื้นที่สีเขียว และน้ำพุสร้างบรรยากาศยามค่ำคืนที่น่าอภิรมย์ ที่ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้เรายังมีห้องพิเศษเพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับการจัดประชุม หรือ จัดเลี้ยง

พิเศษสุด!! เฉพาะในคืนวันเสาร์ Club Nove ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกันจะมีงาน Cristal Night Party สำหรับคนหนุ่มสาว และ วัยทำงานมา รวมไปถึงเหล่าคนดังจะมารวมตัวกัน hang out สนุกสนานไปกับผู้คนและบรรยากาศร้านอันหรูหรา และเครื่องดื่มทั้ง cocktail,wine และ champagne โดยบาเทนเดอร์ผู้ช่ำชอง และ พิซซ่าร้อนๆ หรือของทานเล่นอื่นๆ จากครัว Watermark ของเรา

เมนูแนะนำ
Pizza Margherita, Tortino Al Cioccolato Fondente, Linguine Con Frutti Di Mare, Carpaccio Di Pesce Spada
บริการอื่นๆ
Wifi Internet/จัดเลี้ยงในห้องส่วนตัว VIP
เปิดทำการวันจันทร์- เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์)
เวลา :มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. และมื้อเย็น 18.30 - 22.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-126-8045 เพชรดา กิ่งวัฒนกุล

Latest Press Release

ท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี หนองบัวลำภู ชูของดี วิถีเด่น ใน 6 เส้นทาง สร้างนักเล่าเรื่อง หนุนชุมชนเข้มแข็ง

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดหนองบัวลำภู เดินหน้าสานพลังไทยนิยมยั่งยืน จัดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี นำเสนอของดี วิถีเด่น ชูเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ใน 6 หมู่บ้าน พร้อมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนภายใต้การประกวด "นักเล่าเรื่อง"...

พช. เปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี รวมของดี อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561) นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิดหมู่บ้านโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี อ.บางกรวย ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี...

ไทยสมายล์ชี้แจงกลุ่มคำที่ห้ามพูดเล่นในสนามบิน เพราะมีความผิดตามพรบ.โทษทั้งจำ-ปรับ และอาจทำให้เที่ยวบินล่าช้า

แม้ว่าจะมีรายงานข่าวพบผู้โดยสารพูดคำว่า "ระเบิด" ขณะทำการเช็คอินหรืออยู่บนอากาศยานจนเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าของเที่ยวบินอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังมีผู้โดยสารพูด "ระเบิด" อยู่อย่างต่อเนื่องซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายมีความผิดตามตามพระราชบัญญัติ...

รอยัล คลิฟจัดงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนสุดมันส์ สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัว

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับคุณหนูๆ และครอบครัวเข้าสู่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ที่ได้รับการเนรมิตให้เป็นอาณาจักรของแวมไพร์ และยังได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์อย่าง...

กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 งานวิ่งผลัดเพื่อมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และมิสอากิโกะ คาโต้...

Related Topics