Watermark Il Ristorante Italiano ทองหล่อ ซ.9 อาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday June 29, 2011 15:09
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วอเทอร์มาร์ก

วอเทอร์มาร์ก โดยการนำของ ด.ร.โรเบอร์โต้ อูโกลินี่ ชาวอิตาลี ผู้มีความหลวงใหลในอาหารอิตาเลี่ยน จนกระทั่งได้ก้าวเข้ามาดำเนินธุรกิจด้านร้านอาหารและการท่องเที่ยวอย่างเต็มตัว โดยมีร้านในเครือเดียวกันอยู่ทั่วโลก

Watermark เป็นร้านอาหารอิตาเลียนแท้ย่านทองหล่อ ซ.9 สุดฮิป คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากนานาประเทศ ปรุงสดใหม่ทุกจานโดยเชฟชาวยุโรปเพื่อสร้างสรรค์ความอร่อยสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

เมนูอาหารมีตั้งแต่อาหารอิตาเลี่ยน ซีฟู๊ด ขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ ทุกรูปแบบพร้อมสำหรับรสชาติที่ลูกค้าชื่นชอบ ทั้งนี้ด้วยการสร้างสรรค์ของเชฟ Ernesto Stefani ผู้มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนดั้งเดิมอย่างหาตัวจับได้ยาก น้ำซอสที่ราดอยู่บนอาหารจานโปรด จะเปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุดิบที่มีอยู่ในฤดูกาลนั้นๆ โดยไม่ทำให้รสชาติแสนอร่อยเสื่อมคลายลง สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนในความแปลกใหม่ของอาหารแต่ละจานที่เสริฟถึงโต๊ะทุกครั้งที่ก้าวเข้ามาในร้าน Watermark เพราะทุกจานถูกปรุงด้วยความใส่ใจ เพื่อคงรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบ และ ส่วนผสมต่างๆ พร้อมนำเสนอแต่สิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากครัว Watermark

การตกแต่งภายใน ถูกเติมเต็มด้วยผลงานจากนักออกแบบชั้นนำจากอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือน ชุดโต๊ะอาหาร โคมไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก้าอี้ cab chair ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ ศิลปะสมัยใหม่ในหลายประเทศ ก็มีให้นั่งตามความพอใจ ความโปร่ง โล่งสบาย น่านั่งด้วยเนื้อที่อันกว้างขวางของอาคารทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ภายในบริเวณร้านยังมีพื้นที่สีเขียว และน้ำพุสร้างบรรยากาศยามค่ำคืนที่น่าอภิรมย์ ที่ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติกที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม นอกจากนี้เรายังมีห้องพิเศษเพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับการจัดประชุม หรือ จัดเลี้ยง

พิเศษสุด!! เฉพาะในคืนวันเสาร์ Club Nove ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกันจะมีงาน Cristal Night Party สำหรับคนหนุ่มสาว และ วัยทำงานมา รวมไปถึงเหล่าคนดังจะมารวมตัวกัน hang out สนุกสนานไปกับผู้คนและบรรยากาศร้านอันหรูหรา และเครื่องดื่มทั้ง cocktail,wine และ champagne โดยบาเทนเดอร์ผู้ช่ำชอง และ พิซซ่าร้อนๆ หรือของทานเล่นอื่นๆ จากครัว Watermark ของเรา

เมนูแนะนำ
Pizza Margherita, Tortino Al Cioccolato Fondente, Linguine Con Frutti Di Mare, Carpaccio Di Pesce Spada
บริการอื่นๆ
Wifi Internet/จัดเลี้ยงในห้องส่วนตัว VIP
เปิดทำการวันจันทร์- เสาร์ (ปิดวันอาทิตย์)
เวลา :มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. และมื้อเย็น 18.30 - 22.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-126-8045 เพชรดา กิ่งวัฒนกุล

Latest Press Release

สสว. จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง กลยุทธ์การก้าวสู่ยุคดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการ SMEs อาเซียนในสาขาท่องเที่ยว

จากพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันทีเปลี่ยนแปลงไป การปรับตัวของผู้ประกอบการท่องเที่ยวต่อการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล เพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ผู้ประกอบการจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพัฒนาเนื้อหาและช่องทางการตลาดที่เหมาะสม...

ผู้รักเทนนิสพลาดไม่ได้! กับการแข่งขัน Fitz Club Tennis Tournament ครั้งที่ 10 วันที่ 19 21 ตุลาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อม! กับการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 19 - 21 ตุลาคมนี้ ที่จัดขึ้นโดยฟิตซ์ คลับ ฟิตเนสเซ็นเตอร์สุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ ฟิตซ์ คลับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับที่มีอายุตั้งแต่ 35...

ภาพข่าว: การบินไทยได้รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จาก TTG Travel Awards 2018

นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารพันธมิตรการบินและกลยุทธ์การพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จากนายอิทธิพล คุณปลื้ม (ที่ 1 จากซ้าย)...

ซีอาน เมืองโบราณของจีนรับบทเจ้าภาพการประชุมด้านวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส รวมทั้งฟื้นฟูจิตวิญญาณแห่งเส้นทางสายไหม

ซีอาน เป็นเมืองที่มีอายุถึง 3,100 ปีของจีนและยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของนักรบและม้าดินเผา (Terra Cotta Warriors and Horses) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

Related Topics